MC Đặng Trường Giang tỏa sáng nụ cười cùng Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

  • Bình luận:
  • 638 views

Mới đây, MC Đặng Trường Giang đã có mặt tại Nha khoa thẩm mỹ World Smiles (92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) để có được một nụ cười rạng ngời, góp phần giúp anh đón nhận thêm tình cảm của khán giả và phát triển hơn trong sự nghiệp của mình.

 

Đặng Trường Giang là một người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp, anh từng giành được danh hiệu Á quân Người dẫn chương trình Phát thanh Truyền hình 2018. MC Trường Giang thường xuyên đảm nhận dẫn dắt cho các chương trình sự kiện của nhiều công ty và đồng thời cộng tác với các đơn vị truyền hình như SCTV, Truyền hình Pháp luật, Truyền hình MyTV…

Hoạt động trong một lĩnh vực tiếp xúc nhiều với khán giả, khách hàng và cần nhiều đến sự thân thiện, rạng rỡ, MC Trường Giang ý thức được hình ảnh và tầm quan trọng của nụ cười. Do vậy, anh đã quyết định đến Nha khoa thẩm mỹ World Smiles để tạo dựng một hình ảnh chỉn chu đi liền với nụ cười tỏa sáng.

 

 

MC Trường Giang chia sẻ trước đây răng của anh hô nhẹ, hàm trên bị nhô ra phía trước và hàng dưới xếp không đều. Bất lợi về một hàm răng chưa đẹp ảnh hưởng khá lớn đến nụ cười của anh, khiến anh gặp hạn chế, mất tự tin trong giao tiếp và cả những lúc chụp hình.

 

 

Trong những lần đến giao lưu, tìm hiểu và kết nối thành viên tại các buổi Business Lunch của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global, nam MC điển trai đã rất ấn tượng với nụ cười toả sáng, lạc quan và tràn đầy năng lượng của chị Trịnh Thuý Hạnh – Giám đốc Điều hành Nha khoa Thẩm mỹ World Smiles. Chính từ đây, mối lương duyên với World Smiles Dental Clinic đã khởi đầu và mang đến cho anh sự tự tin, nổi bật hơn khi xuất hiện trong những chương trình với vai trò MC.

 

 

Gần đây, MC Trường Giang đã đến World Smiles Dental Clinic để các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và sau khi được tư vấn thì anh đã quyết định trám răng sâu, nhổ răng khôn và tẩy trắng răng. Các bác sĩ và nhân viên tại đây tiếp đón rất niềm nở, thân thiện, tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình. Trong quá trình bác sĩ thực hiện các thao tác, anh cảm thấy rất yên tâm, không hề có cảm giác đau hay khó chịu.

 

 

Tại nha khoa World Smiles, MC Trường Giang đã có chia sẻ, trước khi làm răng thì anh cũng giống tâm trạng của nhiều người khác đó là sợ đau, sợ cảm giác khó chịu trong quá trình bác sĩ làm răng. Đặc biệt là sợ rằng sau khi làm xong mất một khoản chi phí khá lớn mà kết quả lại không được như ý, phải thực hiện lại thì sẽ khó khăn và càng tốn kém hơn.

 

 

Tuy nhiên, sau khi các công đoạn hoàn tất, MC Trường Giang được các bác sĩ hướng dẫn rất cụ thể về cách chăm sóc răng miệng tại nhà cho đúng cách. Chính từ những điều đó cùng nụ cười trắng đều và ngời sáng, MC duyên dáng thực sự hài lòng về kết quả và cơ sở Nha khoa thẩm mỹ World Smiles.

“Nhờ Nha khoa thẩm mỹ World Smiles, khi đã có được hàm răng và nụ cười đẹp, tôi tự tin hơn lúc đối diện trực tiếp với khách hàng, đối tác cũng như là khi đứng trên sân khấu trước rất đông khán giả. Tôi có thể cảm nhận được chính nhờ nụ cười tỏa sáng mà mình gây được thiện cảm và tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, kể cả những vị khách hàng khó tính mới gặp lần đầu. Nụ cười đẹp đã giúp cho công việc của tôi thuận lợi và thăng tiến hơn rất nhiều.” – chia sẻ của MC Đặng Trường Giang.

 

 

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng:

 

 

Những lưu ý sau khi tẩy trắng răng: 

 

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

   • Bình luận: