Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH Chiếu sáng Toplight: “Tôi tự tin hơn với nụ cười của mình khi đến với Nha khoa World Smiles”

  • Bình luận:
  • 559 views

Gặp những vấn đề về răng và ảnh hưởng đến nụ cười, chị Nguyễn Thị Mỹ Ngọc đã đến với World Smiles Dental Clinic để nhận được sự tư vấn, điều chỉnh và mang lại sự rạng rỡ, tự tin cho bản thân mình.

 

 

Chị Nguyễn Thị Mỹ Ngọc hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Chiếu sáng Toplight – một công ty chuyên sản xuất đèn trang trí theo yêu cầu. Đồng thời, chị còn là Phó Giám đốc Công ty chuyên đấu thầu chợ truyền thống và là Đại biểu HĐND phường Sơn Kỳ – Tân Phú, Đảng viên và Phó Bí thư chi bộ chợ Sơn Kỳ. Với tính chất công việc thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác và nhân dân, chị Mỹ Ngọc ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ và cả hình ảnh của bản thân mình để tạo thêm cơ hội và tôn trọng bản thân mình, mọi người xung quanh.

 

 

“Mỗi lần bạn mỉm cười với một người thì đó là hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp”. Thế nhưng, có thể vì có một vài khuyết điểm về răng miệng khiến nhiều người dù muốn thể hiện và mang đến những điều tốt đẹp, gần gũi và thân thiện với mọi người lại không thể tự tin nở nụ cười. Cũng giống như chị Mỹ Ngọc, trước khi đến với Nha khoa World Smiles, hàm răng của chị không đều, nụ cười của chị kém tươi tắn, đó là một điều hạn chế. Thế nhưng, sau khi trải nghiệm dịch vụ làm răng thẩm mỹ của Nha khoa World Smiles, mọi thứ đối với chị đã thay đổi.

 

 

Sau khi làm răng tại World Smiles Dental Clinic, không chỉ răng trắng sáng hơn, đều hơn mà nhờ đó gương mặt chị trở nên duyên dáng hơn với nụ cười tỏa nắng. Chị đã chia sẻ: “Khi bạn có nụ cười đẹp, bạn tự tin và cười nhiều hơn với mọi người, đồng nghĩa cuộc sống cũng sẽ mỉm cười với bạn”. Và bây giờ chị Mỹ Ngọc đã có thể tự tin nở nụ cười, tự nhiên trò chuyện, vui tươi với những người xung quanh mà không cần e ngại bất cứ điều gì với nụ cười được kiến tạo bởi thương hiệu World Smiles Dental Clinic và bắt nguồn từ tận đáy lòng cùng niềm vui của mình.

 

 

Theo Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: