Nha khoa Sunny Smile tổ chức Dạ tiệc Sao mừng sinh nhật tròn 1 tuổi

  • Bình luận:
  • 485 views

Ngày 20/6, tại trung tâm tiệc Sapphire, 17 Ngọc Khánh, Nha khoa Sunny Smile dưới sự dẫn dắt của Nữ doanh nhân – ca sỹ Thu Trang đã tổ chức đêm Dạ tiệc Sao mừng sinh nhật 1 tuổi với chủ đề “Wake up – Thức tỉnh” thành công rực rỡ.

 

Ca sỹ – doanh nhân Thu Trang và Á hậu Thu Hương cùng khách mời tại sự kiện

 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Doanh nhân – ca sỹ Nguyễn Thu Trang – CT HĐQT của Sunny Smile, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, MC Thái Dũng, diễn viên Quỳnh Nga,.. và hơn một trăm khách mời, họ là những doanh nhân, ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng, luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sunny Smile trong suốt một hành trình dài.

 

 

Chặng đường một năm phát triển, với những đóng góp của mình, Sunny Smile đã có vị trí nhất định trong thị trường nha khoa thẩm mỹ, mang đến nụ cười mới, diện mạo mới, giúp hàng nghìn khách hàng ngày thêm tự tin, thành công và hạnh phúc.

 

 

Trong Đêm dạ tiệc, các khách mời được chứng kiến từng chặng đường phát triển của Sunny Smile, những nụ cười rạng rỡ do các bác sĩ đến từ nha khoa Sunny kiến tạo và những trải nghiệm, chia sẻ từ chính họ. Sunny Smlie vinh hạnh là người bạn đồng hành mang đến niềm vui mới, tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào cho cộng đồng.

 

Doanh nhân Thu Trang cùng nhà báo Đào Bình

 

Điều đặc biệt tại chương trình, bằng sự uy tín của mình, Sunny Smile cũng chính thức trở thành đối tác chiến lược của iCareBase trong Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc. Kể từ đây Sunny Smile đã sẵn sàng cho những sứ mệnh mới, mang những kiến thức sức khỏe hữu ích, là cầu nối tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bản đồ Gen trong việc phát hiện ra nguy cơ bệnh tật, trong đó có ung thư. Vì Sunny Smile hiểu rằng, không có gì quan trọng hơn sức khỏe, sức khỏe là chìa khóa hạnh phúc, chìa khóa thành công, có sức khỏe chúng ta có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương trao bằng chứng nhận Sunny Smile trở thành đối tác chiến lược của iCareBase

 

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, nữ doanh nhân – ca sỹ Thu Trang cùng các khách mời đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến các nhà báo, phóng viên trên mọi miền Tổ quốc nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, đặc biệt là những đơn vị báo đài đã đồng hành cùng Sunny Smile trong chặng đường một năm phát triển.

 

 

Như vậy, đêm dạ tiệc với chủ đề “Wake up – Thức tỉnh” đã chính thức khép lại, đó chính là thông điệp hết sức nhân văn mà Nha khoa Sunny Smile muốn nhắn nhủ đến toàn cộng đồng: Hãy tỉnh táo để thay đổi nhận thức, chủ động trong mọi việc, đặc biệt là sức khỏe của chính mình.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: