MC Hoài Trinh – Giám đốc Điều hành Học viện Pro Image: “Hãy đến Nha khoa thẩm mỹ World Smiles để có nụ cười tỏa sáng”

  • Bình luận:
  • 775 views

“Nụ cười có thể giúp chúng ta có được thiện cảm, sự tin tưởng và chinh phục được mọi người, vì thế hãy luôn giữ cho mình một nụ cười tự tin và toả sáng”. Đó là thông điệp của MC Hoài Trinh, cũng chính suy nghĩ đó đã đưa nữ MC xinh đẹp đến với Nha khoa thẩm mỹ World Smiles để giữ được nụ cười tươi sáng.

 

 

Nụ cười xuất phát thật tâm là một loại ngôn ngữ đẹp nhất. Nụ cười mang đến sự ấm áp và hòa ái với tất cả mọi người. MC Hoài Trinh – GĐĐH Học viện Pro Image Global chia sẻ không chỉ những nghệ sĩ, người nổi tiếng, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà bất kỳ ai cũng cần đến một nụ cười đẹp. Bởi vì một nụ cười tươi sáng trước hết sẽ giúp chúng ta tự tin và thoải mái hơn khi đối diện với mọi người.

 

 

Một nụ cười không làm mất mát gì, nhưng lại ban tặng rất nhiều, cả người cho đi lẫn người đón nhận đều trở nên giàu có. Vì với một nụ cười thật tâm, tỏa sáng còn tạo được thiện cảm và sự tin tưởng với những người bên cạnh. Nụ cười cũng chính là điều kiện có thể kết nối mọi người lại với nhau, lan tỏa những tình cảm tốt đẹp và góp phần tạo nên thành công cho mỗi cá nhân.

 

 

Để có nụ cười tự tin tỏa sáng, theo MC Hoài Trinh, trước hết phải giữ được một tinh thần lạc quan, vui vẻ. Tiếp theo phải chăm sóc nụ cười của mình từ đôi môi đến răng miệng và hơi thở. Nụ cười xuất phát từ chính sự vui vẻ, thư thái từ tinh thần đến rạng ngời ở vẻ bên ngoài đó mới là nụ cười đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

 

 

Khi đến với Nha khoa thẩm mỹ World Smiles, các bác sĩ tại đây đã tư vấn tận tình, giúp MC Hoài Trinh biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách để có một hàm răng chắc khỏe cùng một nụ cười rạng rỡ.

 

 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn; hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến; đội ngũ nhân viên và phụ tá nha khoa chuyên nghiệp, thân thiện; giá cả hợp lý, MC Hoài Trinh đã khẳng định World Smiles Dental Clinic là địa chỉ nha khoa tin cậy của mọi nhà để chăm sóc cho nụ cười của mình.

 

 

Bên cạnh đó, Nha khoa World Smiles còn có những tiêu chí làm hài lòng và nhận được sự yêu mến của những khách hàng đó là không gian sang trọng, tiện nghi, mang đến cảm giác thư giãn, nhiều chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là nha khoa không đau, can thiệp tối thiểu mà hiệu quả lại đảm bảo.

Cùng xem MC Hoài Trinh nói gì về World Smiles: Tại đây

 

Làm thế nào để có nụ cười rạng rỡ và khỏe đẹp?

 

 

Người hay bị ê buốt răng có nên đi tẩy trắng răng không?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   • Bình luận: