Hoàng Gia Pearl đấu giá vật phẩm trang sức ngọc trai ủng hộ Saxophonist Xuân Hiếu

  • Bình luận:
  • 931 views

Chiếc trâm cài áo quý giá từng nằm trong Bộ sưu tập tặng phẩm dành cho các nguyên thủ quốc gia của Hoàng Gia Pearl đã được đấu giá tại Đêm nhạc Vì Yêu với số tiền thu được là 50 triệu đồng được dùng để Ủng hộ Saxophonist Xuân Hiếu.

 

Cận cảnh chiếc Trâm cài Hoa mai – Một trong những vật phẩm nằm trong Bộ sưu tập Quà tặng dành cho các nguyên thủ quốc gia của Hoàng Gia Pearl

Đêm nhạc Vì Yêu là sự kiện do Mạng lưới WLIN Global và Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc    iCareBase Global phối hợp cùng Ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu tổ chức tại Phòng trà Van’s Unforgettable vào tối ngày 19/6 vừa qua, nhằm gây quỹ ủng hộ nhạc sĩ Saxophone Xuân Hiếu đang điều trị căn bệnh ung thư tiết niệu.

 

 

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – TGĐ Hoàng Gia Pearl (áo trắng, giữa) trong đêm nhạc gây quỹ “Vì Yêu”

Với ý nghĩa nhân văn mang lại, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ như: Ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Hoàng Bách, Võ Hạ Trâm, Cece Trương, Hồng Nhung, Xuân Nghi, Ngọc Quy, Tuyết Mai, MC Thanh Bạch, MC Anh Quân, MC Hoài Trinh, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, NTK Sỹ Hoàng, ,  … cùng hơn 150 khán giả và khách mời doanh nhân.

 

Ca sĩ – Nhạc sĩ Khắc Triệu

 

Ca sĩ Cẩm Vân & Con gái – Ca sĩ Cece Trương

 

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

 

MC Anh Quân – Diễn viên Đức Tiến

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh những phần biểu diễn đậm chất “Tình nghệ sĩ” đến từ các ca sĩ, chương trình còn có phần đấu giá các vật phẩm đến từ các doanh nghiệp và Hoàng Gia Pearl chính là một trong những đơn vị tiên phong đưa trang sức ngọc trai của mình tham dự vào buổi đấu giá nhằm ủng hộ Saxophonist Xuân Hiếu, giúp anh có thêm nghị lực và niềm tin để chống chọi với căn bệnh Ung thư.

 

 

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng cùng những người bạn thân thiết của mình tại sự kiện

Mang đến cho chương trình tuyệt tác trâm cài áo là một trong những vật phẩm nằm trong bộ sưu tập Tặng phẩm dành cho các nguyên thủ quốc gia được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của Hoàng Gia Pearl và đã từng được “chọn mặt gửi vàng” dùng làm vật phẩm gửi tặng phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama – Bà Michelle Obama và Phu nhân thủ tướng Nhật Bản. Có thể thấy rẳng, Hoàng Gia Pearl với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên tài năng và nhiệt huyết, luôn hướng đến việc đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu trang sức ngọc trai của khách hàng dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

 

 

 

Thiết kế trâm cài ngọc trai mang hình dáng của Hoa mai được làm hoàn toàn thủ công, sử dụng điểm nhấn đặc biệt là viên ngọc trai trống đồng với ánh vàng kim cương phú quý được nuôi cấy tại trại nuôi Ngọc trai Hoàng Gia trên vùng biển Việt Nam. Đây là tác phẩm được chế tác bởi Nghệ nhân Ưu tú Hồ Thanh Tuấn – Người từng vinh dự được chủ tịch nước xét đặc cách phong tặng hai Huân chương lao động vì thành tích đột phá trong nghiên cứu và sáng chế ngọc trai.

 

Ông Hồ Thanh Tuấn – Nghệ nhân ưu tú cấp quốc gia với niềm ấp ủ đưa Ngọc trai Việt Nam vươn ra thế giới

Trong khuôn khổ chương trình, tuyệt tác trâm cài ngọc trai đã được Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam đấu giá thành công với giá trị 50 triệu đồng và được sử dụng để quyên góp, ủng hộ hoàn toàn cho Nhạc sĩ Saxophone Xuân Hiếu. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, tổng số tiền thu về từ việc bán vé và đấu giá cũng như ủng hộ của khán giả là 500 triệu đồng. Đây là tình cảm chân thành mà các nghệ sĩ và khán giả gửi đến nam nhạc sĩ tài hoa, nhằm tiếp thêm động lực và niềm tin mạnh mẽ để anh chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

 

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam (Phu quân của Á hậu Nguyễn Thu Hương) chính là chủ sở hữu của chiếc trâm cài quý giá của Hoàng Gia Pearl

 

Ông Nguyễn Hoài Nam cũng chính là người bạn thân thiết của Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – TGĐ Hoàng Gia Pearl

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Website: https://phongchongungthutugoc.com 

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo WLIN.vn  • Bình luận: