20 năm vẹn tròn tình yêu với thời trang và mong muốn tôn vinh phái đẹp bằng thương hiệu Angela Ngo của Doanh nhân Ngô Kim Thoa

  • Bình luận:
  • 689 views

Doanh nhân Ngô Kim Thoa cùng thương hiệu thời trang Angela Ngo có lẽ không còn xa lạ gì với các tín đồ thời trang tại TP.HCM yêu thích sự thanh lịch, tinh tế mà không kém phần sang trọng.

 

Doanh nhân Ngô Kim Thoa

 

Ngô Kim Thoa – người phụ nữ có phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và quý phái không chỉ được biết đến với cương vị người sáng lập và điều hành thương hiệu Angela Ngo, chị còn chính là một giai nhân với vẻ đẹp vượt thời gian, phong cách sống hiện đại cùng tình yêu và niềm say mê mãnh liệt với thời trang.

 

Hai mươi năm vẹn tròn với tình yêu thời trang

Thời trang đã mê hoặc và hấp dẫn doanh nhân Ngô Kim Thoa ngay từ những ngày còn là một thiếu nữ. Khi bắt đầu gắn bó, đi sâu vào lĩnh vực này lại khiến chị nhận thấy về một “tình yêu” mới của mình. Và hai mươi săm sau, dù có những biến đổi nhưng chị vẫn vẹn tròn với tình yêu ấy.

 

 

Người phụ nữ thanh lịch gốc Hà Thành đã quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng đối với thương hiệu mang tên chị – Angela Ngo chính là động lực và niềm tin để doanh nhân Ngô Kim Thoa tiếp tục con đường với cái duyên tiền hữu ở lĩnh vực thời trang.

Có lẽ, vì được sống với thời trang, được làm những điều mình say mê cùng những suy nghĩ và hy vọng tích cực chính là bí quyết giúp chị sống hoài với tuổi xuân của mình. Lượn lờ trên những trang mạng xã hội, đọc qua những tờ báo thời trang, chắc hẳn ai đó sẽ bắt gặp hình ảnh của một Ngô Kim Thoa trẻ trung, rạng ngời trong những thiết kế của thương hiệu do chính mình thành lập nên.

 

 

Angela Ngo – thương hiệu tôn vinh phái đẹp

Với quan điểm phụ nữ là một đặc ân, chị sáng lập Angela Ngô với hy vọng có thể khám phá và tôn vinh những vẻ đẹp vốn có được ẩn dấu bên trong mỗi người phụ nữ. Bằng tình yêu của mình, Angela Ngo không ngừng đổi mới và liên tục đón đầu các xu hướng thời trang được yêu chuộng. Từng thiết kế của Angela Ngo luôn tạo nên vẻ đẹp, sự tự tin, nổi bật cho nữ giới trước người mình yêu và những người đối diện.

 

 

Chặng đường 5 năm gây dựng và phát triển của Agela Ngo tính đến thời điểm hiện tại đã vượt qua không ít thử thách nhưng cũng chiếm trọn niềm tin yêu của nhiều khách hàng. Đặc biệt là giới doanh nhân, nữ lãnh đạo thành đạt ngoài độ tuổi ngoài 30 tại mảnh đất Sài Thành. Bởi sự thành công, cái đẹp của người phụ nữ bao giờ cũng cần đến sự chỉn chu, tinh tế và đồng điệu.

Với những mẫu thời trang riêng biệt, hiện đại và đa dạng phong cách, Angela Ngo là sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp cho những lần gặp gỡ đối tác tại công sở, những buổi chiều hẹn hò dịu dàng và cả những bữa tiệc ấm áp hay sang trọng. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách chăm chút cho chính bản thân mình. Thương hiệu thời trang Angela Ngo của doanh nhân Ngô Kim Thoa chính là nơi tôn vinh và giúp phụ nữ thành công từ chính con người và vẻ đẹp sẵn có được tô điểm.

 

 

Nỗ lực hoàn thiện, thỏa chí đam mê

Thời trang luôn là lĩnh vực đầy cạnh tranh và đi liền với sự đào thải. Với Angela Ngo, thử thách lớn nhất chính là vượt qua chính mình, để làm sao không ngừng sáng tạo và luôn đưa ra các mẫu thiết kế đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng và thậm chí cả những khách hàng khó tính nhất. Với triết lý làm việc  hết mình vì thời trang, doanh nhân Ngô Kim Thoa luôn cập nhật xu hướng và mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

 


Trong thời gian tới, Angela Ngo sẽ tập trung đưa ra những thiết kế đẹp hơn và thu hút hơn nữa để tạo cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn. Và mỗi một người phụ nữ khi khoác lên trên mình thương hiệu Angela Ngo phải thật sự yêu kiều, quyến rũ và tự tin với chính mình.

Bên cạnh đó, Angela Ngo sẽ cố gắng cải thiện dịch vụ khách hàng cao cấp hơn để mang đến trải nghiệm thật tốt cho từng khách hàng mỗi khi lựa chọn hệ thống của Angela Ngo. Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình luôn là kim chỉ nam để giữ mối quan hệ lâu dài mà chị Ngô Kim Thoa truyền đạt với các nhân viên của mình. Bởi theo  chị, khách hàng luôn là người bạn đồng hành trong sự phát triển của mọi thương hiệu.

 

Theo Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: