Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ bí quyết có nụ cười tỏa sáng cùng World Smile

  • Bình luận:
  • 78 views

Tại buổi khai trương Nha khoa Thẩm mỹ World Smiles diễn ra trang trọng và ấm áp vào ngày 26/7/2019, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã chia sẻ về bí quyết để có nụ cười tỏa sáng đến toàn thể khách mời.

 

IMG 0611 Copy

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

 

IMG 0641 Copy

 

IMG 0872 Copy

Những khách mời đến tham dự buổi khai trương Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global – Chủ tịch Học viện Pro Image không chỉ được biết đến là là một nữ lãnh đạo gặt hái được nhiều thành công mà còn luôn tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ mỗi lúc xuất hiện. Chính nụ cười là bí quyết giúp chị có một cuộc sống hạnh phúc và như ý. Cũng chính nụ cười tràn đầy năng lượng của chị đã tiếp thêm những điều tích cực cho cộng đồng xung quanh.

 

IMG 0682 Copy

 

IMG 0587

 

Một câu nói mà Á hậu Thu Hương tâm đắt chính là “Hãy để nụ cười thay đổi thế giới, đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn”. Thế nhưng, chị cũng chia sẻ rằng giữa cuộc sống tất bật hiện nay, có rất nhiều áp lực và vấn đề mà mỗi người phải đối mặt như công việc, tài chính, mối quan hệ và mong ước của bản thân,… Vì thế, để luôn luôn có được nụ cười rạng rỡ trên môi không phải là một điều mà ai cũng có thể làm được, mà cần đến những bí quyết, cần sự thay đổi và điều chỉnh từ chính bên trong mỗi người.

 

IMG 0395 1

 

Mark Twain – một nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và nhà diễn thuyết nổi tiếng người Mỹ đã từng nói: “Loài người chỉ có một vũ khí thật sự hiệu quả đó chính là tiếng cười”. Thế nhưng, dùng “vũ khí” ấy như thế nào mới thực sự hiệu quả? Nụ cười thế nào có thể tạo được ấn tượng với người khác, tự tin để bước qua những thử thách, xoa dịu những trái tim và mang đến tình cảm ấm áp cho mọi người?

 

IMG 0703 Copy

 

Chia sẻ về “Bí quyết để có nụ cười tỏa sáng”, Á hậu Thu Hương nhất mạnh: “Nụ cười tỏa sáng trước hết phải thật sự đến từ bên trong, một nụ cười từ chính cảm xúc hạnh phúc và yêu thương của mỗi người. Nụ cười đó phải là nụ cười thật lòng và trọn vẹn. Để làm được điều đó, mỗi người cần đến sự lạc quan, những suy nghĩ tích cực và tạo được niềm vui cho chính mình. Và khi nụ cười được toát ra từ chính thần thái, sự an vui của mỗi người thì không thể thiếu được sự cần thiết của một hàm răng khỏe đẹp. Bạn thật sự cười một cách tự tin chỉ khi hàm răng của mình trắng sáng và đều đẹp.”

 

IMG 0390

Á hậu Thu Hương chia sẻ bí quyết để có nụ cười tỏa sáng

Có lẽ chính vì thế mà nhu cầu làm răng thẩm mỹ để giải quyết những vấn đề không mong muốn về nha khoa là cần thiết, và áp dụng công nghệ làm răng thẩm mỹ là một phương pháp hữu hiệu, ngày một yêu chuộng để có được nụ cười rạng rỡ, tự tin.

 

IMG 0247

 

Trò chuyện về việc làm răng thẩm mỹ để có nụ cười tỏa sáng, Hoa hậu “Hàng không” Loan Vương cho biết: “Nụ cười là trang sức quý giá nhất của người phụ nữ, hiểu được điều này, Loan Vương đã luôn luôn vui vẻ, cười thật tươi và chú ý việc chăm sóc răng của mình. Cũng nhờ nụ cười rạng rỡ của mình, Loan Vương đã ghi điểm và giành được giải thưởng Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018. Khi công nghệ ngày hiện đại, xã hội ngày phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một tăng lên thì việc áp dụng công nghệ làm răng thẩm mỹ là điều rất nên. Vì ai cũng mong muốn mình ngày một đẹp hơn, mỗi chúng ta cũng cần thay đổi để phù hợp và đạt được những thành công từ chính nụ cười tỏa sáng của mình.”

 

IMG 0409

Giao lưu chia sẻ với Hoa hậu Quý bà Quốc tế Loan Vương

Luôn mong muốn có thể tạo nên nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ bí quyết để giúp mọi người thành công từ chính nụ cười của mình, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã cùng bắt tay với chị Trịnh Thúy Hạnh – GĐĐH Nha khoa World Smiels trong việc xây nên giấc mơ World Smiles để mang đến những nụ cười ngời sáng cho cộng đồng. Chị chính là Nhà đầu tư Thiên thần cho Nha khoa thẩm mỹ World Smiles – một dự án tâm huyết để kiến tạo những nụ cười mang đến những điều tích cực, thay đổi cuộc sống của mỗi người và cả thế giới.

 

IMG 0386

Ms. Trịnh Thúy Hạnh – GĐĐH Nha khoa thẩm mỹ World Smiles cùng chia sẻ giấc mơ mang đến những nụ cười đẹp cho khách hàng trong ngày khai trương

World Smiles Dental Clinic của chị Trịnh Thúy Hạnh với sự “hậu thuẫn” của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, áp dụng những công nghệ và trang thiết bị hiện đại của thế giới để có được niềm tin và tạo sự an tâm cho khách hàng.

 

IMG 0427

Ban lãnh đạo Nha khoa thẩm mỹ World Smiles tặng hoa cảm ơn các chuyên gia

 

IMG 0434

Hoa hậu Quý bà Loan Vương và Ms. Lynn Nguyễn – Founder of Luxury Beauty Sudio Academy là những Đại sứ của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

Không những World Smiles Dental Clinic có đội ngũ tư vấn viên tận tình và chuyên nghiệp, đơn vị này còn liên kết với World Service để ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 giúp chăm sóc chu đáo và tận tình cho những khách hàng thân thiết với những “chính sách” hậu mãi cực hấp dẫn. Nhân dịp khai trương, Nha khoa Thẩm mỹ World Smiles đang có chương trình giảm giá 50% tất cả các dịch vụ trong “tuần lễ vàng”.

 

IMG 0572

Công bố giải thưởng “Nụ cười thay đổi thế giới” do World Smiles tổ chức

Cùng Nha khoa thẩm mỹ World Smiles chăm sóc nụ cười của bạn để tự tin, lung linh và tỏa sáng như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

 

IMG 0806

World Smiles Dental Clinic – một đơn vị Nha khoa uy tín, chất lượng đã chính thức ra mắt

 

IMG 0859 Copy

 

THÔNG TIN VỀ NHA KHOA WORLD SMILES

Website: www.wsmile.vn

Fanpage: www.facebook.com/wsmiles.dentalclinic/

Hotline: 0902 589 855

Theo Cẩm nang mua sắm  • Bình luận: