Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương hóa thành Nữ hoàng trong Dạ tiệc King & Queen của WLIN miền Bắc

  • Bình luận:
  • 1957 views

Xuất hiện rạng rỡ và nổi bật trong chiếc đầm Dạ tiệc đỏ quyến rũ, chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương đã chiếm trọn ánh nhìn của hơn 200 doanh nhân khách mời có mặt tại sự kiện.

 

 

King & Queen Party là Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và công chúa PPA, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương (bên phải) cùng NTK Đức Hùng (chính giữa) và chủ tịch WLIN miền Bắc Phương Lành (bên trái) tại sự kiện

 

Là một nhà hoạt động cộng đồng sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global, nhà tư vấn chiến lược truyền thông với vai trò Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương đồng thời là một người bắt đầu Start up trong lĩnh vực công nghệ với dự án Mobile app Wservice và Women Start up 4.0, Á hậu Thu Hương luôn không ngừng trau dồi bản thân mỗi ngày và chị đặc biệt quan tâm, trau chuốt cho mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

 

 

 

Trong đêm Dạ tiệc King & Queen với chủ đề màu đỏ của may mắn và hạnh phúc, chủ tịch WLIN Global luôn rạng rỡ cùng nụ cười và bộ trang phục dạ tiệc nổi bật theo phong cách quý tộc Anh.

 

 

Phát biểu chia sẻ trên sân khấu, Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương nhấn mạnh rằng: “Năm 2019-2020 sẽ là năm mà ứng dụng mobile app VIP Card tạo ra một xu hướng mới đó là Mobile App VIP Card WService sẽ thay thế hoàn toàn các thẻ vật lý của các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất thẻ VIP, góp phần bảo vệ môi trường và quan trọng hơn là giúp các doanh nghiệp kết nối kinh doanh, bán hàng trên toàn cầu. Trong thời gian tới, công nghệ sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta theo chiều hướng tích cực, nếu con người biết cách sử dụng công nghệ phục vụ cho đời sống và công việc kinh doanh của mình. Nó là một xu hướng không thể đảo ngược và nếu các chủ doanh nghiệp không muốn bị đào thải trước làn sóng công nghệ trỗi dậy tác động đến mọi hành vi mua sắm và sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Hơn ai hết, các nữ lãnh đạo và các nam doanh nhân cần phải chủ động nhanh chóng tiếp cận và làm chủ công nghệ để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình lên một tầng cao mới”.

 

 

 

“Trong năm 2020 WService sẽ đặt mục tiêu sẽ phát triển được hơn 1.000 sản phẩm và dịch vụ ưu đãi trên App với hơn 1 triệu user chất lượng để giúp kết nối kinh doanh hiệu quả qua công nghệ. Thu Hương tin rằng đó là những xu hướng phù hợp giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển trong tương lai”. – Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương cho biết thêm.

 

 

Tại sự kiện, chị Thu Hương cũng giới thiệu và trao chứng nhận đồng hành Đại sứ cộng đồng của dự án Làng trẻ SOS cho Chủ tịch WLIN Hải Dương Lương Thị Nụ và kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của tất các các nữ lãnh đạo trong và ngoài mạng lưới. Tin rằng, bằng uy tín và trái tim nhân hậu của mình sẽ có nhiều hơn nữa những thành viên trong WLIN sẽ đồng hành mang đến những mái ấm yêu thương cho tất cả các em nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

 

Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương cùng Hoa hậu Quý bà thời trang thế giới 2019 Kim Sỹ

 

Chương trình cũng là dịp Chủ tịch WLIN Global tri ân những đóng góp, cống hiến của các câu lạc bộ, các đấng phu quân luôn thấu hiểu, đồng hành, tạo điều kiện để các nữ lãnh đạo tham gia, cống hiến vào các hoạt động chung.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: