Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 – Nữ lãnh đạo Trần Thị Mỹ Thắm: “Ý chí sẽ tạo nên thành công”

  • Bình luận:
  • 672 views

Trần Thị Mỹ Thắm – Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Phú Nhuận, người phụ nữ bước chân vào con đường khởi nghiệp từ rất sớm. Ở độ tuổi còn rất trẻ – 23 tuổi, với muôn ngàn những khó khăn, thử thách mà cuộc sống đã đặt ra, chị vẫn luôn bền bỉ với một ý chí kiên cường. Bản thân chị luôn mang bên mình một phương châm “Ý chí sẽ tạo nên thành công”, và đó được xem là “hành trang” đưa chị đến những thành công của hôm nay.

 

 

Trước đây, chị Trần Thị Mỹ Thắm công tác tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thủ Thiêm. Đây là chi nhánh mới được thành lập trong vòng 3 năm nhưng với sự phấn đấu và đóng góp hết sức mình vào công việc, chị cùng với Ban lãnh đạo đã đưa Chi nhánh lên vị trí thứ 2 tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và trở thành một chi nhánh năng động và tích cực.

 

 

Đầu năm 2019, chị Trần Thị Mỹ Thắm xin chuyển về công tác tại Vietcombank chi nhánh Phú Nhuận, là chi nhánh đang đứng hàng thấp nhất tại địa bàn TP HCM. Chị Trần Thị Mỹ Thắm đặt ra mục tiêu cho bản thân mình trong năm 2019 sẽ đưa chi nhánh Phú Nhuận ít nhất phải lên ngang tầm với chi nhánh cũ mà chị đã công tác.

 

 

Chị đã từng chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc từ những việc mình làm và những gì tôi đã đóng góp tại đơn vị công tác. Điều ý nghĩa lớn nhất với tôi không chỉ là những kết quả đạt được mà là chúng tôi cùng nhau xây dựng được một tập thể vững mạnh, một môi trường lành mạnh cho tất cả các cán bộ, công nhân viên cùng làm việc, cống hiến cho đơn vị.”

 

 

Trong cuộc sống, chị luôn quan niệm “Suy nghĩ tích cực, sống tử tế thì những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với mình”. Trong công việc, uy tín và chất lượng luôn là những điều chị đặt lên hàng đầu. Cuộc sống không phải là một con đường bằng phẳng, vì thế bản thân chị luôn sẵn sàng đối mặt với những vất vả, chông gai và nỗ lực để một ngày nào đó có thể chạm đến thành công và vinh quang.

 

 

Khi làm việc tại Ngân hàng Vietcombank – CN Thủ Thiêm ngoài những đóng góp to lớn để nâng tầm vị thế của đơn vị, chị Trần Thị Mỹ Thắm cùng với Ban lãnh đạo đã thể hiện tấm lòng nhân đạo sâu sắc qua những hành động tuy nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn. Đó là, dành thời gian thăm hỏi, động viên và gửi các phần quà nhỏ cho các cụ già neo đơn tại Chùa Lâm Quan, quận 8. Thăm hỏi, cảm ơn tứ thận phụ mẫu của CBCNV trong chi nhánh vào ngày lễ, Tết, Ngày truyền thống của Người cao tuổi.  Chị cùng với Đoàn Thanh niên VCB Thủ Thiêm hàng tuần nấu 100 phần cháo và 100 suất bánh mì cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ngoài ra, họ còn cùng nhau đi tới các vùng miền núi trao quà cho các cháu thiếu nhi của các dân tộc đồng bào thiểu số… Những hoạt động đó được chị và Ban lãnh đạo duy trì đều đặn để  ươm mầm những “hạt giống thiện nguyện” trong toàn thể các CBCNV.

 

 

Thật đúng với quan niệm của bản thân “Chấp nhận vất vả sẽ chạm tới thành công, vượt qua sóng gió sẽ đến đích vinh quang”, người phụ nữ luôn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách mặc kệ phía trước là bao phong ba, sóng gió chị vẫn muốn vươn đến sự thành công bằng chính sức lực của mình. Và hơn thế nữa, với ngôi vị “ Á hoàng 3” cùng danh hiệu “Nữ lãnh đạo ăn ảnh nhất” tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã minh chứng cho quan điểm ấy là hoàn toàn đúng đắn.

 

 

Nhìn lại những thành quả đạt được của Nữ lãnh đạo Trần Thị Mỹ Thắm ở thời điểm hiện tại, trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, đó chính là điển hình cho câu nói “Chỉ cần bạn kiên trì, thành công sẽ tự tìm đến.”

Theo Pro Image

   • Bình luận: