Ấm áp đêm tiệc “Hạnh phúc tròn đầy – Trao lời yêu thương” của CLB WLIN INSPIRE

  • Bình luận:
  • 264 views

Dạ tiệc tổng kết hoạt động cũng như chào đón năm mới của CLB WLIN INSPIRE mang tên “Hạnh phúc tròn đầy – Trao lời yêu thương” đã khép lại thành công và đầy cảm xúc vào tối ngày 14/1/2021 trên du thuyền Indochina Queen. Sự kiện đã thu hút sự góp mặt của gần 80 Hội viên và khách mời đặc biệt.

 

 

 

 

Nhân dịp này, CLB WLIN INSPIRE đã tổng kết những hoạt động và thành tích nổi bật trong một năm qua cùng với đó là phương hướng hoạt động trong năm mới 2021. Từ những số liệu tổng kết có thể nhận định rằng, WLIN INSPIRE đã có một năm hoạt động vô cùng tích cực và sôi nổi với nhiều chương trình bổ ích và ý nghĩa. Đặc biệt, bằng việc tạo ra gần 200 tỷ từ việc kết nối giao thương cho hội viên của mình, WLIN INSPIRE đã xuất sắc trở thành CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất của WLIN Việt Nam năm 2020. Đây là con số đầy khả quan và xứng đáng để tự hào của cả tập thể WLIN INSPIRE.

 

Ms. Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch sáng lập WLIN INSPIRE trao gửi hoa cảm ơn đến Ms. Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch điều hành WLIN INSPIRE vì những cống hiến và nỗ lực trong một năm qua

Bên cạnh việc tổng kết hoạt động, dạ tiệc “Hạnh phúc tròn đầy – Trao lời yêu thương” còn là dịp để có thành viên có thể thư giãn, cùng nhau đón một năm mới tươi sáng hơn. Họ còn được thưởng thức những nội dung đặc sắc và hấp dẫn do Ban điều hành CLB chuẩn bị như minigame giải trí.

 

 

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên cùng các bé còn có cơ hội thể hiện tài năng của mình bằng việc tham gia trình diễn, góp vui tại sự kiện. Dù là những tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng lại được những ca sĩ, vũ công “không chuyên” thể hiện một cách chỉn chu và cũng vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà WLIN INSPIRE đã phát hiện ra những tài năng tiềm ẩn, hứa hẹn sẽ là những nhân tố tích cực trong các hoạt động nghệ thuật của WLIN Việt Nam trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

Ngoài không khí náo nhiệt, tràn ngập niềm vui, chương trình còn mang đến cảm xúc lắng đọng khi các con được nói lên những lời yêu thương dành cho người mẹ của mình. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất trong chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Như vậy, dạ tiệc tổng kết hoạt động cũng như chào đón năm mới của WLIN INSPIRE đã khép lại thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm 2021 hoạt động bùng nổ của CLB WLIN INSPIRE.

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: