Ấn tượng Lễ ra mắt Ban Giáo dục & Đào tạo CLB WLIN Charming

  • Bình luận:
  • 2932 views

Vào ngày 22/10/2020 vừa qua, tại số Du thuyền Indochina Queen, Ban Giáo dục & Đạo tạo CLB WLIN Charming đã chính thức được ra mắt.


Trong đời sống xã hội, giáo dục và đào tạo là lĩnh vực có vai trò quan trọng đối với mọi quốc gia, dân tộc ở mọi thời đại. Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, giáo dục – đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ.

 

 

Thấu hiểu được giá trị của Giáo dục – Đào tạo, CLB WLIN Charming nói riêng và Mạng lưới WLIN Global nói chung đã tăng cường việc tổ chức các hoạt động nhằm lan tỏa tri thức đến tất cả các thành viên mà điển hình là những buổi Business Lunch chia sẻ, trao đổi những kiến thức với sự chia sẻ đầy thú vị đến từ các diễn giả uy tín khác nhau. Bên cạnh đó, WLIN cũng việc ưu tiên đào tạo nên những thế hệ kế thừa xuất sắc để bồi dưỡng tài năng từ khi còn trẻ, sau này trở thành những người có ích và tiếp nối các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

 

 

 

Thực hiện theo chỉ đạo của Mạng lưới WLIN Global, vào ngày 22/10 vừa qua, CLB WLIN Charming đã cho ra mắt Ban Giáo dục – Đào tạo  với mong muốn tạo nên một “tập đoàn giáo dục” quy tụ 10 Nữ lãnh đạo nổi bật trong lĩnh vực này để thực hiện những sứ mệnh nêu trên cũng như tạo ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh cho các thành viên trong Ban.

 

 

 

Tham dự buổi ra mắt có sự góp mặt của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global; Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh; Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming; Ms. Lý Tú Anh – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NKI; Ms. Trần Thụy Ngọc Trúc – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NKII; Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NKIII; 10 Phó chủ tịch Phụ trách 10 nhóm ngành cùng gần 50 thành viên tham dự.

 

 

 

Tại sự kiện, Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming đã phát biểu chúc mừng cho sự ra mắt của Ban Giáo dục – Đào tạo, đồng thời bày tỏ niềm tự hào khi đây là một trong những Câu lạc bộ đã và đang thực hiện tốt những định hướng mà WLIN Global đề ra. Ngoài ra, chị còn hi vọng WLIN Charming sẽ tiếp tục vững bước tiên phong, tạo ra nhiều cơ hội kết nối cho hội viên của mình trong thời gian sắp tới.

 

Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming, CEO Genki Japan House

Bằng tài năng và sự năng lượng khi xuất hiện trước cộng đồng, Nữ lãnh đạo Sally Su đã xuất sắc được tin tưởng bầu chọn vào vị trí Phó chủ tịch Ban Giáo dục & Đào tạo CLB WLIN Charming. Chị hiện tại được biết đến với vai trò CEO HappyKey Training & Coaching.  Đây là  tổ chức đào tạo chuyên nghiệp kết nối hệ sinh thái (Ecosystem) gồm các học viện, các trung tâm và các chuyên gia đào tạo có năng lực danh tiếng trong nước và quốc tế. HappyKey tập hợp đội ngũ chuyên gia và giảng viên phù hợp để tư vấn và đào tạo các nội dung theo đúng yêu cầu của đối tác, khách hàng doanh nghiệp (In-house); HappyKey sẽ làm việc cùng đối tác, khách hàng để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất cho mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp và chuyên sâu nhất.

 

Ms. Sally Su – CEO HappyKey Training & Coaching, PCT Ban Giáo dục – Đào tạo WLIN Charming

Trong quá trình làm nghề, Sally Su đã từng nhiều lần trở thành giảng viên, đào tạo cho các nhân viên tại các doanh nghiệp những kỹ năng cần thiết trong công việc, giúp họ có thể vững vàng hơn và trở thành một nhân tố tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính sự đầu tư kiến thức mỗi ngày cùng uy tín trong công việc đã giúp chị nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những chuyên gia đào tạo hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Với lối dẫn dắt hài hước, dí dỏm và năng lượng, chị đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng trong gameshow Kết chùm và 7Up nhằm làm rõ vai trò của Ban Giáo dục – Đào tạo, đồng thời mang đến những bài học đáng chiêm nghiệm như một thông điệp nhân văn gửi đến khách mời gồm có: Phải học quan sát thị trường; Khả năng nhạy bén, phản ứng nhanh; Đoàn kết, hợp tác; Tốc độ phát triển một đội nhóm bằng tốc độ người đi sau cùng.

 

 

 

Đồng hành cùng PCT Sally Su trong hành trình lan tỏa kiến thức, mang đến những giá trị cho xã hội là các nữ lãnh đạo tài năng, vững vàng trong chuyên môn, gồm có:

1/ Ms. Nguyễn Thị Hồng Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần DIP Khỏe đẹp tự nhiên Việt Nam, Ngành: Đào tạo sức khỏe tự nhiên

2/ Ms. Nguyễn Thị Châu Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hành Trình Kim Cương, Ngành: Thư viện Online

Ở thời điểm hiện tại, Ban Giáo dục – Đào tạo vẫn đang tích cực tìm kiếm những thành viên hoạt động trong các ngành: Trường đại học; Trung tâm dạy nghề; Trung tâm luyện thi đại học; Đào tạo lãnh đạo; Tư vấn du học quốc tế; Trung tâm đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ; Trường mẫu giáo để hoàn chỉnh cơ cấu, bắt đầu hành trình gieo hạt tri thức và yêu thương đến với cộng đồng. Đặc biệt, họ có thể hợp sức cùng nhau để tạo ra những cơ hội kết nối cùng 90 thành viên trong các Ban khác của CLB và kết nối với thế giới trong một ngày không xa.

 

Các thành viên trong Ban giáo dục – Đào tạo WLIN Charming

Trong khuôn khổ buổi Lễ ra mắt, WLIN Charming đã kết nạp thêm 5 thành viên mới, chứng tỏ sức hút của “Câu lạc bộ phát triển tốt nhất của WLIN Miền Nam”. Ngoài ra, gần 50 thành viên đã có những giây phút kết nối kinh doanh đầy thú vị.

 

WLIN Charming chào đón 5 thành viên mới

Như vậy, Lễ ra mắt Ban Giáo dục – Đào tạo WLIN Charming đã khép lại thành công trong sự ủng hộ của tất cả mọi người. Xin chúc Ban sẽ sớm tập hợp đủ các thành viên để tăng thêm sức mạnh của sự đoàn kết, của tri thức cũng như lan tỏa những điều tích cực đến với cộng đồng. Hẹn gặp các chị em trong các sự kiện sắp tới của WLIN Charming nhé!

 

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: