Bác sĩ Trần Hải Đường – Đam mê cống hiến vì sức khỏe cộng đồng

  • Bình luận:
  • 1043 views

Bước chân vào ngành Y đồng nghĩa với việc đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng chị Trần Hải Đường vẫn quyết định dấn thân theo đuổi ngành Y nhiều vất vả với khát khao chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện tại, chị là Giám đốc chuyên môn Công ty TNHH máy trợ thính và thiết bị y tế Thiên Đức, Giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Toàn cầu HD Việt Nam.

 

 

Tốt nghiệp ngành Y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Trần Hải Đường đã tham gia lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế và các dự án tư vấn sức khoẻ. Với 25 năm trong nghề, chị Hải Đường đã cung cấp hàng nghìn giải pháp y tế hoàn hảo cho các bệnh viện, phòng khám, đápứng nhu cầu khám chữa bệnh với những công nghệ, thiết bị hiện đại, tân tiến nhất.

 

 

Công ty TNHH Máy trợ thính và thiết bị y tế Thiên Đức chuyên cung cấp máy trợ thính và thiết bị thính học hàng đầu thế giới như Thuỵ sĩ, Đức, Nhật… và các dự án sức khoẻ cộng đồng. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, tư vấn viên và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và thường xuyên được cập nhật những kiến thức và kỹ thuật hiện đại nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo bệnh nhân được nhận dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 

 

Với phương châm “ Cùng lắng nghe, cùng chia sẻ”, khách hàng đến với Thiên Đức luôn được thấu hiểu, chia sẻ những trăn trở suy nghĩ, khó khăn, giúp họ cảm nhận được không khí nồng ấm như ở chính gia đình mình.

 

 

Bên cạnh đó, mong muốn chăm sóc sức khỏe con người từ gốc, chị Hải Đường còn đồng hành cùng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Toàn cầu HD Việt Nam với vị trí giám đốc, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Xét nghiệm Gene phát hiện nguy cơ ung thư, các bệnh di truyền và các rối loạn thể chất do Gene Trong thời gian qua, bằng sự tận tâm của mình cùng những khối kiến thức tích lũy được sau nhiều năm học tập và công tác, chị Hải Đường đã và đang nỗ lực giúp cộng đồng tiếp cận với những thành tựu mới nhất trên thế giới với
mục tiêu chăm sóc sức khỏe sớm hơn và toàn diện hơn. Dự án Phân tích bản đồ Gene của từng cá nhân là chìa khóa vàng giúp cộng đồng nhận biết những nguy cơ bệnh lý từ đó xây dựng kế hoạch dinh dưỡng, tập luyện, điều chỉnh lối sống phù hợp chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

 

 

Với triết lí kinh doanh phụng sự vì lợi ích cộng đồng, trong quá trình làm việc, gặp gỡ, tư vấn, chị Hải Đường luôn để yếu tố chân thành cùng chữ Tâm lên hàng đầu. Bởi với chị, chỉ khi trao đi những giá trị tốt đẹp từ cái tâm của mình, khách hàng mới có thể cảm nhận, tin tưởng và gắn bó. Đó cũng chính là lí do những ai có cơ duyên được gặp gỡ, trò chuyện đều quyết định sử dụng dịch vụ do Công ty chị Hải Đường cung cấp.
Bên cạnh công việc kinh doanh, chị Hải Đường còn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, hoạt động công ích, tuyên truyền kiến thức chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, bởi xuất thân là bác sĩ , chị luôn trăn trở việc cân bằng giữa lợi nhuận doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng . Chị Hải Đường đã quyết định trở thành thành viên của câu lạc bộ WLIN Capital.

 

 

Trong ngôi nhà mới, chị Hải Đường được các chị em giúp đỡ, hỗ trợ về nhiều mặt, cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng. WLIN cũng là nơi giúp chị truyền tải kiến thức về sức khỏe đặc biệt là phụ nữ, kết nối, giao lưu, học hỏi kiến thức kinh nghiệm kinh doanh cũng như chia sẻ nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Gia nhập WLIN Capital, chị Hải Đường mong muốn được tiếp thêm nghị lực, nhiệt huyết theo đuổi đam mê vì một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự xuất hiện của nữ lãnh đạo nhiệt huyết Hải Đường. Chúng tôi tin rằng, với cái tâm của người bác sĩ chân chính, chị Hải Đường cùng doanh nghiệp của mình sẽ chạm đến trái tim của nhiều người hơn nữa trong tương lai.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: