Ban sức khỏe & Ban làm đẹp WLIN Charming chính thức trình làng với những “mảnh ghép” tích cực và truyền cảm hứng

  • Bình luận:
  • 715 views

Trưa ngày 24/9 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury, WLIN Charming đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Ban sức khỏe & Ban làm đẹp. Với ý nghĩa nhân văn, sự kiện được đón nhận nồng nhiệt bởi hơn 50 thành viên và khách mời tham dự.


Ngày nay, những phụ nữ nắm giữ các vị trí then chốt tại các ngành quan trọng, các doanh nghiệp lớn, những người phụ nữ “chân yếu tay mềm” nhưng không hề thua kém các đối tác nam tại những buổi họp quan trọng, được giới mày râu kính nể và trọng vọng đã không còn là trường hợp hiếm hoi nữa.

 

 

 

Sức khỏe và làm đẹp chính là những lĩnh vực phụ nữ đang giữ thế thượng phong hiện nay khi có rất nhiều nữ tướng đang hoạt động thành công trong lĩnh vực này. GDP thu được từ hai ngành trong những năm qua cũng đã gia tăng một cách đáng kể. Đây là con số khả quan và là bước đệm để các chị em phụ nữ có thể thay đổi tư duy và làm chủ cuộc sống.

 

 

 

Mong muốn tạo nên một môi trường chuyên biệt để các Nữ lãnh đạo hoạt động trong hai lĩnh vực này có thể phát triển toàn diện, WLIN Charming dưới định hướng của WLIN Global đã quyết tâm cho ra mắt Ban sức khỏe & Ban làm đẹp.

 

Các gian hàng trưng bày tại sự kiện

 

 

Màn Warm up – Làm nóng không khí vô cùng hào hứng và năng lượng

Sự kiện ra mắt đã thu hút sự góp mặt của các khách mời đặc biệt gồm có: Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai – Giám đốc Trung tâm Tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Minh; Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global; Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi; Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming; Ms. Lý Tú Anh – Chủ tịch điều hành WLIN Charming Nhiệm kỳ đầu tiên; Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thị Ngọc Trúc – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NK II; Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming NK III; cùng với các Phó chủ tịch Câu lạc bộ qua các thời kỳ.

 

 

 

 

 

 

Mở đầu chương trình, đại diện của WLIN Charming,  Chủ tịch điều hành WLIN Charming NK III Jolie Kim Huyền đã bày tỏ niềm vui khi có rất đông thành viên đến tham dự, đồng thời mong muốn được lan tỏa sức mạnh của cộng đồng và đẩy mạnh việc kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại giữa các thành viên sau lễ ra mắt.

 

Chủ tịch điều hành WLIN Charming NK III Jolie Kim Huyền – CEO Genki Japan House

Là một trong những khách mời đặc biệt tại sự kiện, Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai – Giám đốc Trung tâm Tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các Nữ lãnh đạo đã quay trở lại và trưởng thành hơn sau Covid 19. Tiến sĩ Lý Thị Mai  đã nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của Sức khỏe & Làm đẹp trong cuộc sống cũng như trong Mạng lưới WLIN, đồng thời chúc mừng cho sự ra mắt của hai ban. Với vai trò là người đã đồng hành, cố vấn của WLIN Charming từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Tiến sĩ Lý Thị Mai bày tỏ niềm vui khi chứng kiến sự trưởng thành của CLB đồng thời chúc các thành viên sẽ có thêm những hoạt động ý nghĩa và gắn kết trong tương lai.

 

Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai – Giám đốc Trung tâm Tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Minh

Tại sự kiện, Câu lạc bộ đã chính thức công bố và cho ra mắt các thành viên trong Ban làm đẹp. Theo đó, người sẽ nắm giữ vai trò đầu tàu trong Ban chính là Nữ lãnh đạo Lê Thị Mai Linh – Giám đốc Luxury Division Công ty L’Oreal Việt Nam.

 

Ms. Lê Thị Mai Linh – Giám đốc Luxury Division Công ty L’Oreal Việt Nam, PCT Ban làm đẹp WLIN Charming

Góp mặt trong Ban làm đẹp sẽ là Danh sách những Nữ lãnh đạo tài năng và quyền lực gồm có:

1/ Ms. Thanh Phương – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Uyên Phương, Ngành: Cung cấp dược mỹ phẩm spa

2/ Ms. Ngọc Anh – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Myun19, Ngành: Kem face lạnh

3/ Ms. Nguyễn Thu Dễ – Giám đốc Nha khoa Lovely, Ngành: Nha khoa thẩm mỹ

4/ Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Founder & CEO Les Sam Beauty & Spa, Ngành: Spa làm đẹp

5/ Ms. Diễm Trang – Founder Thương hiệu Trang Nail Care, Ngành: Nail Care

6/ Ms. Thúy Linh – CEO Công ty Cổ phần LiKiTa, Ngành: Phun xăm thẩm mỹ

7/ Ms. Kim Tuyến – Giám đốc Kim Tuyến Beauty Academy

 

Ban làm đẹp WLIN Charming

Ngoài ra, những nữ lãnh đạo quyền lực trong Ban sức khỏe cũng đã chính thức được lộ diện với sự điều hành của Phó chủ tịch Ngân Lê – Nhà sáng lập Yoga Hoa Cúc Trắng, Sukkhavihara Yoga.

 

Thay mặt cho WLIN Charming giới thiệu màn ra mắt của Ban sức khỏe, Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập WLIN Charming khẳng định vai trò và tầm quan trọng của Ban sức khỏe. Chị cũng gửi lời nhắn gửi, mong muốn các Nữ tướng sẽ phát triển Ban sức khỏe và Ban làm đẹp ngày càng mạnh mẽ theo định hướng đã đề ra.

 

Ms. Ngân Lê – Nhà sáng lập Yoga Hoa Cúc Trắng, Sukkhavihara Yoga, PCT Ban sức khỏe WLIN Charming

Đồng hành cùng PCT Ngân Lê gồm những thành viên gồm có:

1/ Ms. Minh Tú – Phó giám đốc thường trực Công ty TNHH BNP

2/ Ms. Hồng Tuân – CEO PN Farm – Đông trùng hạ thảo, Ngành: Cung cấp đông trùng hạ thảo

3/ Ms. Ngọc Châu – Giám đốc chuyên môn EHL Bio – Tế bào tự thân Hàn Quốc, Ngành: Trung tâm nghiên cứu tế bào gốc

4/ Ms. Hoài Trang – Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư CitiGroup, Ngành: Phòng khám cơ xướng khớp

 

Ban sức khỏe WLIN Charming

Trong khuôn khổ sự kiện, WLIN Charming đã chào đón và kết nạp thêm 7 thành viên mới. Cùng với đó, các thành viên tham dự đã có những phút giây kết nối kinh doanh cũng như thư giãn với những tiết mục múa nghệ thuật do chính các thành viên chuẩn bị như: Tiết mục “Múa Phượng” của Ban làm đẹp hay Phần trình diễn múa Yoga “Chào mặt trời” của Ban sức khỏe. Đặc biệt, “Nữ hoàng Dancesport” Khánh Thi cũng đã tham dự và mang đến chương trình phần trình diễn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn do chính những học trò cưng của cô trình diễn. Những phần biểu diễn đầy chuyên nghiệp của các thành viên đã nhận lại những tràng vỗ tay trầm trồ, tán thưởng từ toàn thể khách mời tham dự.

 

 

WLIN Charming vui mừng chào đón thêm 7 thành viên mới (Ms. Thúy Linh, Ms. Mai Linh, Ms. Mộng Thường, Ms. Hoài Trang, Ms. Diễm Trang,  Ms. Minh Tú, Ms. Kim Tuyến)

 

Tiết mục “Múa Phượng” của Ban làm đẹp (Artist: Hà Tăng; Model: Ngọc Trúc)

 

Phần trình diễn múa Yoga “Chào mặt trời” của Ban sức khỏe (Nghệ sĩ trình diễn: Ms. Ngân Lê, Ms. Ngô Lương, Ms. Elise Châu, Ms. Cẩm Vân, Ms. Thu Dung)

 

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi cũng có mặt tại sự kiện. Cô xác nhận sẽ trở thành thành viên của Ban sức khỏe WLIN Charming. Khánh Thi mong muốn được xây dựng và cống hiến để các thành viên trong CLB ngày càng khỏe mạnh và xinh đẹp hơn

 

Tiết mục trình diễn sôi động đến từ Học trò cưng của Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi

Sự kiện khép lại trong tiếng reo hò vui vẻ với ca khúc Chúc mừng sinh nhật cùng những đoá hoa tươi thắm mà WLIN Charming muốn gửi gắm đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 8 và tháng 9.

 

 

Kết nối kinh doanh giữa các thành viên

 

Chúc mừng các Hội viên có sinh nhật trong tháng 8 & tháng 9 (Ms. Ngọc Nguyên, Ms. Thu Dung, Ms. Nga Phạm, Ms. Huy Hà, Ms. Sally Su, Ms. Phương Thảo, Ms. Minh Tú)

Chúc mừng WLIN Charming đã có những bước khởi đầu thành công và thuận lợi. Mến chúc câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm tạo ra ngôi nhà chung vững chãi cho các thành viên của mình. Hãy theo dõi hành trình sắp tới của WLIN Charming nhé!

 

Nhiều mặt hàng với chiết khấu ưu đãi nhất đến từ các thành viên trong Ban Sức khỏe & Làm đẹp đã được rao bán tại sự kiện, khiến toàn thể khách mời vô cùng háo hức và chờ đợi

 

Ms. Mai Linh cũng đã gửi đến những phần quà tặng là sản phẩm Cleansing Oil từ Thương hiệu Shu _ Uemura (rửa mặt và tẩy trang) trị giá 350.000VNĐ/sản phẩm

 

Buổi ra mắt khép lại thành công rực rỡ với nhiều cơ hội kinh doanh. Các gian hàng có mặt tại sự kiện gồm: Les Sam Spa, L’Oreal Việt Nam, Erica Beauty, PN Farm, Trang Nail Care, Trusens cũng đã được đông đảo các thành viên đón nhận, tham quan và mua sắm

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: