Ban Xây dựng – Nội thất WLIN Pearls chính thức ra mắt – Những “đóa hồng thép” của ngành xây dựng

  • Bình luận:
  • 1516 views

Trưa ngày 25/9, Ban Xây dựng – Nội thất CLB WLIN Pearls đã chính thức được trình làng trước sự chứng kiến của hơn 50 thành viên và khách mời đặc biệt.


Ngày nay, những phụ nữ nắm giữ các vị trí then chốt tại các ngành quan trọng, các doanh nghiệp lớn, những người phụ nữ “chân yếu tay mềm” nhưng không hề thua kém các đối tác nam tại những buổi họp quan trọng, được giới mày râu kính nể và trọng vọng đã không còn là trường hợp hiếm hoi nữa.

 

 

 

Trong ngành Xây dựng – Nội thất – một lĩnh vực khô khan đặc thù như vậy mà trong vòng một thập kỷ trở lại đây xuất hiện ngày càng nhiều những nữ lãnh đạo đã và đang giữ các vị trí chuyên môn quan trọng trong ngành. Với lĩnh vực tưởng như chỉ phù hợp với phái nam nhưng phụ nữ một lần nữa đã chứng minh được năng lực thậm chí hơn hẳn so với các đồng nghiệp nam.

 

 

 

Mong muốn tạo ra một sân chơi dành cho các Nữ lãnh đạo đang hoạt động trong lĩnh vực này, WLIN Pearls đã thành lập nên Ban Xây dựng và Nội thất. Qua giai đoạn tìm kiếm, Câu lạc bộ đã tập hợp đủ 11 Nữ tướng thành công để đồng hành, kiến tạo và phát triển ngành Xây dựng – Nội thất vươn xa hơn nữa.

 

 

 

Với quy mô hoành tráng, sự kiện ra mắt Ban Xây dựng – Nội thất do CLB WLIN Peals tổ chức đã thu hút sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt bao gồm: Thạc sĩ Đinh Thị Hậu – Nguyên Vụ trưởng – Chánh văn phòng Viện nghiên cứu lập pháp của Uỷ ban thường vụ Quốc hội Việt Nam; Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập WLIN Pearls, Chủ tịch BichNguyet Group; Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Pearls, chủ tịch VIT Group; cùng các thành viên là Phó chủ tịch CLB WLIN Pearls qua các thời kỳ.

 

 

Mở đầu cho chương trình, Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập WLIN Pearls; Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Pearls đã phát biểu chúc mừng cho sự ra mắt đầy hứa hẹn của Ban Xây dựng – Nội thất. Cả hai nữ chủ tịch đều bày tỏ niềm vui và kỳ vọng các Ban sẽ phát triển mạnh mẽ cũng như liên kết chặt chẽ với nhau, tạo ra nhiều cơ hội kết nối giao thương cho toàn thể thành viên trong CLB WLIN Pearls.

 

Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập WLIN Pearls

 

Ms. Cao Thị Thanh Nga – Chủ tịch điều hành WLIN Pearls

Tại sự kiện, WLIN Pearls đã chính thức công bố và ra mắt trước cộng đồng các thành viên thuộc Ban Xây dựng – Nội thất. Theo đó, Thạc sĩ Đinh Thị Hậu – Nguyên Vụ trưởng – Chánh văn phòng Viện nghiên cứu lập pháp của Uỷ ban thường vụ Quốc hội Việt Nam chính là người sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch điều hành Ban Xây dựng – Nội thất. Chị là gương mặt quen thuộc và nổi bật trong các phong trào, đặc biệt là các hoạt động hướng đến phụ nữ trong những năm qua. Với sự đồng hành của Nữ tướng uy tín và trách nhiệm Đinh Thị Hậu, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc của ngành Xây dựng – Nội thất Câu lạc bộ WLIN Pearls, góp phần tạo ra nhiều cơ hội mới cho các hội viên cũng như tạo điều kiện để các thành viên đẩy mạnh xúc tiến thương mại, vươn tầm quốc tế.

 

Thạc sĩ Đinh Thị Hậu – Nguyên Vụ trưởng – Chánh văn phòng Viện nghiên cứu lập pháp của Uỷ ban thường vụ Quốc hội Việt Nam sẽ đảm nhận vị trí PCT điều hành Ban Xây dựng – Nội thất CLB WLIN Pearls

Đồng hành cùng PCT Đinh Thị Hậu là các thành viên gồm có:

1/ Ms. Lê Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch HĐQT Nhôm Đô Thành

2/ Ms. Nguyễn Thanh Hoa – Giám đốc Công ty TNHH Hihaus & Co

3/ Ms. Lê Thị Hoa Phương- Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại Hải Thuận

4/ Ms. Nguyễn Thị Dung – Giám đốc Công ty CP BĐS Vif Việt Nam

5/ Ms. Kiều Tùng Ánh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Nguyệt Ánh

6/ Ms. Đinh Thị Hằng Nga – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và XD Ánh Dương Hưng Yên

7/ Ms. Nguyễn Thu Thuỷ – Giám đốc Công ty Cổ phần Giấy & Bao bì Bình Xuyên

8/ Ms. Trần Thị Thuận – Tổng giám đốc Công ty cổ phần TTC

9/ Ms. Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển bất động sản Phú Quý

10/ Ms. Lưu Kim Anh – Decorator – CEO Bắc Âu Interior

 

Các thành viên trong Ban Xây dựng – Nội thất chính thức ra mắt

Với ý chí và quyết tâm cao độ, 11 “mảnh ghép” đã cùng chung quyết tâm xây dựng Ban Xây dựng – Nội thất ngày một vững mạnh và xa hơn nữa là đồng hành, chung sức đưa ngành xây dựng Việt Nam khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời tham dự vào chương trình cũng đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ các diễn giả: Thạc sĩ Đinh Thị Hậu – Nguyên Vụ trưởng – Chánh văn phòng Viện nghiên cứu lập pháp của Uỷ ban thường vụ Quốc hội Việt Nam và Ms. Kiều Tùng Ánh – Chủ tịch HĐQT- TGĐ Công ty Nguyệt Ánh xoay quanh chủ đề “Ngành Xây dựng – Nội thất Việt Nam: Cơ hội & Thách thức”.

 

 

Tọa đàm “Ngành Xây dựng – Nội thất Việt Nam: Cơ hội & Thách thức”

Thị trường ngành xây dựng đã có nhiều khởi sắc trong những năm gần đây. Song song với sự phát triển mạnh mẽ đó là sự ra đời của nhiều doanh nghiệp xây dựng cùng những cơ hội & thách thức trong thời đại 4.0. Thông qua phần chia sẻ của các diễn giả, những cơ hội và thách thức của thị trường xây dựng cũng đã được chỉ rõ. Việc của chúng ta hiện nay chính là phát huy thế mạnh và chinh phục những thách thức để phát triển toàn diện hơn.

 

CT Bích Nguyệt và CT Cao Nga trao hoa cảm ơn tới 2 diễn giả

Với vai trò Phó chủ tịch điều hành Ban Xây dựng – Nội thất, tại tọa đàm, Thạc sĩ Đinh Thị Hậu cũng đã nêu rõ những chiến lược phát triển mà chị và các thành viên đã cùng dày công lập nên. Ngoài ra, Diễn giả Kiều Tùng Ánh cũng đã chia sẻ những bí quyết giúp doanh nghiệp sống sót sau 2 đợt bùng nổ của Covid cùng với đó là những nhận định về Thị trường cung ứng ngành Xây dựng – Nội thất sau Covid – 19.

 

WLIN Pearls chào đón thêm 02 thành viên mới

 

 

Những giây phút kết nối kinh doanh vô cùng sôi nổi

Buổi lễ ra mắt Ban Xây dựng – Nội thất khép lại thành công với 02 Hội viên mới sẽ chính thức gia nhập vào CLB. Chúc mừng WLIN Pearls đã có một chương trình thành công vượt ngoài mong đợi. Hãy cùng chung sức dựng xây các Ban vững mạnh hơn nữa nhé. Và cũng đừng quên theo dõi các hoạt động nổi bật sắp tới của WLIN Pearls nhé các thành viên.

 

 

Chương trình đã khép lại thành công rực rỡ

Theo WLIN.vn  • Bình luận: