Business Matching WLIN TP. Hồ Chí Minh khác biệt và ấn tượng với chủ đề “Vấn đề của bạn – Giải pháp của chúng ta”

  • Bình luận:
  • 439 views

Buổi Business Matching hàng tháng do WLIN TP. Hồ Chí Minh kết hợp cùng 02 Câu lạc bộ WLIN Lotus & WLIN Inspire tổ chức vào ngày 3/6 vừa qua đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 70 Nữ lãnh đạo trực thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.


Có lẽ vẫn như mọi lần, Business Matching vẫn luôn là sự kiện quy tụ đầy đủ sự góp mặt của các WLIN Partner, Chủ tịch cũng như thành viên đến từ các Câu lạc bộ. Chính vì thế, không khí của chương trình luôn hào hứng và sôi nổi.

 

 

 

Nhân dịp này, các thành viên trong Ban điều hành WLIN TP. Hồ Chí Minh cũng như các Chủ tịch Câu lạc bộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN với 7 năm hình thành và phát triển. Có thể nói rằng, trong thời gian qua, chính sự năng lượng của Nữ chủ tịch WLIN Global đã lan tỏa đến các thành viên, góp phần tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng Nữ lãnh đạo toàn cầu.

 

 

 

 

Một trong những phần thú vị và bổ ích trong chương trình đó chính là Tọa đàm “Vấn đề của bạn – Giải pháp của chúng ta” được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó GĐ Nhà xuất bản Thanh Niên cùng sự tham gia của 04 Diễn giả: Đặng Thị Thúy Hoài – Chủ tịch CLB WLIN Inspire; Naomi Nga Đoàn – WLIN Partner; NTK Quỳnh Paris – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Lotus và Jenny Nguyễn – Chủ tịch WLIN Millennium . Để mang đến những góc nhìn mới mẻ cho toàn thể thành viên, cả 04 diễn giả và host đã có những buổi họp riêng để đi đến thống nhất các vấn đề được thảo luận.

 

Ba nữ tướng quyền lực trong Ban điều hành WLIN TP. Hồ Chí Minh

 

 

Tọa đàm lần này vô cùng khác biệt so với mọi lần bởi các diễn giả đã chia nhau đến từng bàn của thành viên để đón nhận những vấn đề từ chính họ. Đây không chỉ là tọa đàm đơn thuần mà là cơ hội để lắng nghe những suy nghĩ của các thành viên. Theo đó, tại chương trình các diễn giả đã nhận được một số vấn đề của các thành viên gồm có: Làm thế nào để cân bằng thời gian để giao lưu, kết nối với tất cả mọi người và chăm chút gia đình; Làm thế nào để người phụ nữ có thể nhận ra giá trị, vẻ đẹp của mình? Đâu là bí quyết để tỏa sáng trước đám đông? Cần làm gì để vượt qua trở ngại của bản thân? Làm thế nào để có thể kiếm thật nhiều tiền? Làm sao để kết hợp được các chị em cùng công việc, ngành nghề trong WLIN lại với nhau? Và câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là Làm thế nào để có thể đưa doanh nghiệp hoạt động bình thường trở lại sau những tổn thất nặng nề do Covid 19 gây ra.

 

Toàn thể thành viên & Ban điều hành WLIN TP. Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Từng vấn đề đã được diễn giả tổng hợp một cách tỉ mỉ và giải quyết lần lượt tại sự kiện. Là người đại diện để trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để phụ nữ nhận ra được giá trị của bản thân?”, NTK Quỳnh Paris cho biết: “Để người phụ nữ nhận ra được giá trị của bản thân chúng ta cần có những buổi họp mặt như thế này. Chỉ cần chúng ta cải thiện mình 0,1% mỗi ngày thì tôi tin bản thân mỗi người sẽ hoàn thiện hơn. Điều thứ hai, chúng ta cần tìm ra một từ khóa sáng tạo cho bản thân mình để trở thành người nổi bật nhất trong một đám đông. Tôi gọi đó là Phong cách sáng tạo và khi người phụ nữ có được điều ấy sẽ thấy mình ngày càng tỏa sáng và thành công hơn đồng thời làm cho thương hiệu cá nhân của mình đặc thù nhất. Tôi tin khi chúng ta khám phá được nội tại, chìa khóa bên trong mình thì các sản phẩm của chúng ta làm ra cũng sẽ thật đặc biệt”.

 

Nhiều vấn đề của các thành viên đã được gợi mở

 

 

 

Các diễn giả thay phiên nhau tháo gỡ những vấn đề được đặt ra

“Trước hết chúng ta phải hiểu về từ Tỏa sáng. Tôi nghĩ rằng tỏa sáng không có nghĩa lúc nào cũng sáng chói, phải đẹp nhất, nổi bật nhất, phải ở trung tâm…. Tỏa sáng nghĩa là mọi người sẽ nhận ra mình đúng nhất và hợp lý nhất trong những bối cảnh mà mình xuất hiện. Để tỏa sáng, trước hết chúng ta cần biết mình là ai. Chúng ta cần định vị được mình bằng việc so sánh vào các yếu tố năng lực, kiến thức, kỹ năng, thái độ, đam mê… Khi đã định vị được tỷ lệ giữa các yếu tố trên chúng ta có thể biết được đâu là thế mạnh của mình và đâu là điểm yếu. Một khi đã là điểm yếu thì chúng ta cần bổ sung, hoàn thiện mỗi ngày, từ đó trở thành một viên ngọc sáng giữa đám đông. Với tôi WLIN chính là môi trường để chúng ta rèn luyện. Tôi có rất nhiều năm làm công chức hay vị trí điều hành trong một cơ quan nhưng chỉ khi đến với WLIN tôi mới thật sự bổ sung những thứ thiếu của mình” – Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải chia sẻ ý kiến cho câu hỏi “Làm thế nào để tỏa sáng trước đám đông?”

 

Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải cho rằng trước khi bạn tỏa sáng thì bạn cần biết và định vị bạn là ai

Bổ sung cho phần chia sẻ của Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải, Á hậu Thu Hương phát biểu: “Có những sinh ra đã là một ngôi sao sáng nhưng cũng có những người dù rất đẹp vẫn không thể tỏa sáng được bởi họ có một nỗi sợ vô hình. Nỗi sợ ấy níu họ lại để không tài nào bay cao lên được. Chúng ta hãy làm sao để vượt qua sự sợ hãi bên trong con người mình. Làm được điều ấy, chúng ta sẽ trở thành những người rất dũng cảm. Sự dũng cảm ấy khiến chúng ta vượt lên và tỏa sáng. Một ví dụ điển hình đó chính là Ngô Thanh Vân – Dù không phải là người sở hữu diện mạo quá xuất sắc nhưng cô ấy đã vượt qua được nỗi sợ hãi để trở thành một trong số ít những Diễn viên Việt Nam góp mặt trong những thước phim của HollyWood”.

 

Á hậu Thu Hương trao gửi những đóa hoa tươi thắm đến các diễn giả

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều thành viên mới đã được kết nạp vào các câu lạc bộ. Đây là một tín hiệu đáng mừng chứng tỏ sức hút và sự lan tỏa giá trị của Mạng lưới WLIN Global. Hi vọng rằng, các thành viên mới sẽ chung tay cùng Ban điều hành các Câu lạc bộ viết tiếp nên những câu chuyện đẹp về Phụ nữ thời đại mới.

 

 

Kết nạp Hội viên mới

 

 

 

Những giây phút kết nối kinh doanh đầy hào hứng

Ngoài ra, tham dự vào Business Matching lần này các khách mời còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn thông qua phần lucky draw gồm có: 01 thỏi son C7; 01 sữa rửa mặt khô từ thương hiệu Yose; 01 set tinh dầu từ thương hiệu Hà Eva dành cho 03 vị khách mời may mắn nhất. Không khí căng thẳng để chọn ra người may mắn trúng quà khiến cả hội trường hào hứng hơn bao giờ hết.

 

 

 Những phần quà hấp dẫn đã tìm được chủ nhân may mắn

Như vậy, Business Matching của WLIN TP. Hồ Chí Minh đã khép lại thành công với nhiều kiến thức bổ ích và năng lượng tích cực. Hẹn gặp lại các thành viên trong Business Matching vào tháng kế tiếp nhé!

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: