Các Nữ lãnh đạo của WLIN Hải Dương rạng rỡ trong Gala Dinner – Họp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  • Bình luận:
  • 671 views

Gala Dinner – Họp mặt WLIN Hải Dương đã diễn ra thành công rực rỡ vào tối ngày 16/10 vừa qua.


Như một lời cảm ơn và chúc mừng đến tất cả chị em phụ nữ, vào tối ngày 16/10 vừa qua,  CLB WLIN Hải Dương đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho tất cả các thành viên.  Đây là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ tình cảm và gắn kết yêu thương.

 

 

 

 

Các Nữ lãnh đạo đã có mặt từ rất sớm

Sự kiện cũng là bước ngoặt đánh dấu sự quay trở lại đầy năng lượng của WLIN Hải Dương sau đại dịch Covid, tạo tiền đề cho những hoạt động kết nối kinh doanh hiệu quả trong thời gian tới để giúp thành viên phục hồi hoạt động sản xuất và phát triển mạnh mẽ hơn.

 

 

 

 

Gala Dinner có sự góp mặt của gần 50 nam, nữ doanh nhân là các thành viên trong và ngoài Mạng lưới.  Các chị em đã có mặt từ rất sớm trong những bộ cánh lộng lẫy nhất bởi đây là một trong những ngày đặc biệt nhất dành cho chị em phụ nữ.

 

 

Với sứ mệnh kết nối vì sự tiến bộ của phụ nữ, đến nay WLIN Hải Dương đã ghi dấu ấn với nhiều hoạt động tích cực

Đại diện cho WLIN Hải Dương, Ms. Lương Thị Nụ và Ms. Vũ Thị Thu Nga đã nhận lẵng hoa chúc mừng từ các đơn vị. Nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ cũng thay mặt WLIN Hải Dương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hết thảy các thành viên trước thềm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

 

Hai nữ chủ tịch WLIN Hải Dương hạnh phúc đón nhận những lẵng hoa chúc mừng đến từ đại diện các doanh nghiệp

 

 Gửi lời tri ân đến các Thành viên WLIN Hải Dương 

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên đã có dịp lắng nghe những chia sẻ đến từ các Nữ lãnh đạo thành công trong Talkshow: “Bí quyết thành công của các Nữ lãnh đạo”. Chỉ là một tọa đàm ngắn nhưng đã đem đến cho khách mời rất nhiều cảm xúc bởi những câu chuyện đầy cảm hứng.

 

Lắng nghe những câu chuyện từ những Nhà lãnh đạo thành công

 

 

Buổi họp mặt thêm ấm áp, vui tươi, sinh động với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các thành viên đã dày công chuẩn bị, trong đó phải kể đến tiết mục múa Yoga: Việt Nam ơi do Ms. Thu Huệ – PCT Ban Sức khỏe – Thể thao WLIN Hải Dương trình diễn.

 

 

Tiết mục trình diễn Yoga mang tên Việt Nam ơi đến từ Ms. Thu Huệ – PCT Ban Sức khỏe – Thể thao WLIN Hải Dương

 

 

 

Những giây phút kết nối kinh doanh sôi nổi

Ngoài ra, khách mời đã có những giây phút kết nối kinh doanh đầy sôi nổi. Đặc biệt, giây phút rút thăm trúng thưởng để chọn ra những khách mời may mắn nhận những phần quà tặng hấp dẫn cũng khiến chương trình trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

 

 

Vừa được thưởng thức tiệc cùng nhau, vừa có quà mang về, nhất các chị em WLIN Hải Dương rồi đây

Chương trình khép lại thành công rực rỡ và chắc chắn sẽ là một đêm khó quên của tất cả các thành viên tham dự. WLIN xin mến chúc “một nửa thế giới” sẽ ngày càng xinh đẹp, thành công, hạnh phúc và tỏa ngát hương cho đời nhé!

 

 

Chương trình đã khép lại thành công rực rỡ

Theo WLIN.vn  • Bình luận: