CEO 9X Lê Thị Thanh Hà tự hào nhận giải thưởng “Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020

  • Bình luận:
  • 1134 views

Nữ CEO 9X Lê Thị Thanh Hà chính là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng: Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020.


Xuất phát từ tình yêu làm đẹp cùng những trải nghiệm đầy mặc cảm của bản thân với mụn, cô gái trẻ Thanh Hà sau thời gian dài tìm hiểu, điều trị đã quyết định thành lập nên THBeauty với mong muốn lớn nhất là giúp đỡ mọi người trở nên tự tin hơn về bản thân, không còn tự ti vì mụn, từ đó có thể có thêm những cơ hội mà mình xứng đáng có được.

 

CEO Lê Thị Thanh Hà – Giám đốc Công ty TNHH MTV THBeauty

Hiện, Thanh Hà được biết đến với vai trò Chủ tịch Kiêm TGĐ Công ty TNHH MTV THBeauty – Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh dòng mỹ phẩm trị mụn và chăm sóc da tại Gia Lai. Trong thời gian qua, THBeauty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm đặc trị mụn hiệu quả, là “cứu cánh” cho hàng ngàn chị em, cùng với đó là những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da, đem lại làn da tươi trẻ cho phụ nữ.

 

 

Với những hoạt động nổi bật, THBeauty trong năm 2019 vừa qua đã xuất sắc được vinh danh vào danh hiệu THBeauty Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2019 nằm trong chương trình Truyền thông – Khảo sát & Tôn vinh những “Thương hiệu mạnh quốc gia” và “Doanh nghiệp hoạt động xuất sắc” năm 2019. Không khó để lý giải cho dấu ấn đầy ấn tượng này của THBeauty bởi đơn vị này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng với sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

 

 

Thành công không tự nhiên mà đến, để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là cả một chặng đường dài cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Thanh Hà. Cô đã dám sống với đam mê làm đẹp cho mọi người để thành lập và dẫn dắt THBeauty gặt hái những thành công đáng ngưỡng mộ mà ít ai có thể làm được.

 

 

Giờ đây, ở tuổi 23 – Độ tuổi “thanh xuân” của đời người, với những gì đã làm được, Nữ CEO trẻ Thanh Hà hoàn toàn có thể tự hào khẳng định rằng mình đã vượt qua giới hạn và chiến thắng bản thân mình. Trong thời gian tới, Thanh Hà cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mở rộng hệ thống THBeauty sang nhiều tỉnh thành khác không chỉ dừng lại ở Gia Lai để các chị em còn đang tự tin các vấn đề về mụn có thể tìm lại tự tin, từ đó đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ sẽ thay đổi diện mạo THBeauty về mẫu mã và kiểu dáng để phù hợp với xu thế.  Cô cũng sẽ tiếp tục việc đào tạo nhiều bạn trẻ, giúp các bạn nữ có cơ hội được học tập và tiếp xúc với nghề làm đẹp một cách bài bản và chuyên nghiệp có hiểu biết sâu sắc về mỹ phẩm để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Để hiện thực hóa khát vọng mở rộng hệ thống kinh doanh, thời gian gần đây, Thanh Hà đã quyết định đăng ký gia nhập vào Câu lạc bộ WLIN UP Gia Lai do Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – TGĐ Công ty TNHH G-INSPIRE sáng lập và vận hành. Đây là sân chơi bổ ích dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai.

 

 

Đến với WLIN UP, các Nữ lãnh đạo sẽ có cơ hội gặp gỡ nhau trong các buổi Business Lunch hàng tuần để lắng nghe những kiến thức mới thông qua phần chia sẻ của các diễn giả. Đây còn là cơ hội tuyệt vời để các Nữ lãnh đạo có thể kết nối, học hỏi và trao nhau những cơ hội kinh doanh. Bên cạnh đó, WLIN UP Gia Lai còn có thể kết nối cùng các chị em trong WLIN Global qua các sự kiện trong nước và quốc tế do Mạng lưới này tổ chức. Hiện, WLIN Global đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và đã có hơn 7 năm hình thành và phát triển, tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ và kết nối không biên giới cho các thành viên của mình.

 

 

Với sự nỗ lực chinh phục đam mê cùng sự tích cực, tâm huyết với các hoạt động cộng đồng, Lê Thị Thanh Hà đã trở thành một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng cao quý: Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020. Chia sẻ về vinh dự đặc biệt này, Thanh Hà cho biết: “Đến lúc này tôi vẫn còn thấy lâng lâng vui sướng. Bản thân năm nay tròn 23 tuổi, cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất. Nhận giải thưởng này, khiến tôi càng tự hào và nghiêm khắc với bản thân nhiều hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng gấp 2, gấp 3 lần để xứng đáng đúng với danh hiệu này”.

 

 

 

“Bản thân tôi ngộ ra và cảm nhận rằng cuộc sống này vốn ngắn ngủi, con người cứ mải miết chạy theo hư danh, tiền bạc vật chất và những đố kỵ ghen ghét lẫn nhau mà quên mất rằng ai rồi cũng sẽ có lúc trở về với cát bụi. Sống thế nào để khi rời khỏi trần thế cảm thấy bản thân mình được thanh thản và hoan hỷ. Tôi may mắn được như bây giờ và tôi muốn chia sẻ sự may mắn của mình có thể lan tỏa nhiều hơn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh, cùng hỗ trợ nhau phát triển và đi lên, tạo nên một cuộc sống thật sự hạnh phúc và tốt đẹp”. – CEO Thanh Hà chia sẻ thêm.

Mọi nỗ lực đều sẽ được đáp đền một cách xứng đáng. Một lần nữa xin chúc mừng Thanh Hà với giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020 nhé!

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: