CEO Công ty cổ phần công nghệ HDV Mobisoft, Phạm Bích Thủy vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019

  • Bình luận:
  • 740 views

Trên sân khấu đêm gala vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019, chị Phạm Bích Thủy đã không thể dấu được niềm hạnh phúc khi trở thành một trong 50 nữ lãnh đạo nhận giải thưởng cao quý này.

 

 

Chị Phạm Bích Thủy được biết đến là một người phụ nữ khá mạnh mẽ, hoạt bát. Với niềm đam mê trong kinh doanh, chị đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và thực hiện ước mơ của mình bằng việc dẫn dắt Công ty cổ phần công nghệ HDV Mobisoft đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

 

 

Công ty cổ phần công nghệ HDV Mobisoft trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình đã chứng minh được tầm nhìn chiến lược, khả năng đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, do đó đây luôn là đơn vị được các đối tác lựa chọn khi cần tìm đến 1 giải pháp công nghệ hoàn hảo.

 

 

Giống như những startup khác, Công ty cổ phần công nghệ HDV trong những ngày đầu gặp rất nhiều khó khăn, đôi lúc tưởng chừng khó có thể vượt qua. Nhưng bằng khả năng lãnh đạo tài tình, sự nhiệt huyết, đam mê thực sự với sự nghiệp đã chọn, CEO công ty – nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy cùng cộng sự đã chèo lái con thuyền mang tên HDV vượt qua những giông bão đó. Cho đến nay, HDV đã đứng vững trên thị trường công nghệ rộng lớn và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng.

 

 

Theo thời gian, chị Phạm Bích Thủy dần chứng minh được sự lựa chọn dám dấn thân của mình là hoàn toàn chính xác, không giống như những người phụ nữ khác muốn an phận, hoặc lựa chọn những lĩnh vực dễ dàng, mà chị lại quyết định thực hiện đam mê bằng một lĩnh vực khá khó và không ít chông gai. Bởi với chị, chỉ khi vượt qua những cái khó, dám thách thức bản thân thì mới có thể đứng vững để đối mặt với những điều xấu nhất ập đến bất cứ lúc nào.

 

 

Bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn, chị Bích Thủy còn quyết định trở thành một thành viên tích cực của WLIN Capital Hà Nội với cương vị Phó chủ tịch. Dưới sự góp mặt của chị trong ban LT, câu lạc bộ WLIN Capital theo thời gian đã ngày càng lớn mạnh và phát triển không những về số lượng mà cả chất lượng. Câu lạc bộ quy tụ những nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, tài giỏi trên nhiều lĩnh vực, họ gắn kết, chia sẻ cùng nhau để ngày càng hoàn thiện hơn.

Với những gì nữ doanh nhân trẻ Phạm Bích Thủy đã mang đến cho doanh nghiệp và cộng đồng, chị hoàn toàn xứng đáng là 1 trong 50 cái tên được vinh danh trong đêm Gala trao giải Top 50 Women Leaders International Award 2019. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cống hiến của chị Phạm Bích Thủy trong hành trình kiến tạo và phát triển cộng đồng WLIN nói riêng và toàn xã hội nói chung.

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: