CEO Đặng Thị Mỹ Thương & Câu chuyện MyKids – “Làn gió mới” trong làng thời trang trẻ em Việt Nam

  • Bình luận:
  • 1653 views

Trải qua hơn 7 năm học tập và làm việc miệt mài tại “xứ sở kim chi”, Nữ lãnh đạo Đặng Thị Mỹ Thương quyết định dấn thân và lập nghiệp trong ngành thời trang trẻ em với thương hiệu MyKids. Cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện của Mỹ Thương – Một nữ lãnh đạo luôn đam mê, tâm huyết và trách nhiệm với những gì mình quyết định theo đuổi nhé!


Bắt nguồn từ lần tiếp xúc với các em nhỏ tại cô nhi viện cùng đam mê cháy bỏng là được chăm sóc các trẻ em, Nữ lãnh đạo Đặng Thị Mỹ Thương sau 7 năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, tiếp xúc và giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau,  đã quyết tâm tìm hiểu và bắt đầu khởi nghiệp trong ngành gia công quần áo trẻ em tại Việt Nam cũng như xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc – Nhật Bản.

 

 

Ngoài vai trò CEO cho D&D Fashion Vina, một công ty sản xuất và gia công hàng may mặc xuất khẩu, chị Đặng Thị Mỹ Thương còn là người sáng lập và sở hữu thương hiệu MyKids chuyên về mặt hàng quần áo cho mẹ và bé với hơn 500 mẫu dành cho trẻ em từ 1 – 6 tuổi.

Khởi nghiệp là một hành trình dài mà chắc chắn khó ai có thể tránh khỏi những va vấp và chị Mỹ Thương cũng thế. Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp của mình, chị cho biết:Lúc mới bắt đầu khởi nghiệp, tôi còn khá mơ hồ về kinh doanh. Tại thời điểm đó, tôi đối mặt với rất nhiều áp lực, va chạm nhiều thứ trong công việc thậm chí luật sư phải can thiệp. Tuy nhiên khi trải qua nhiều biến cố, tôi nhận thấy mình dần trưởng thành và trân trọng hơn đam mê của mình”.

 

 

Thật vậy, những thách thức luôn mang đến những trải nghiệm khó quên và dạy ta cách trưởng thành, đối mặt với thực tại giống như “Cuộc đời có những bậc thang, khi chúng ta bước trên thang càng đi lên thì sẽ càng có thể nhìn thấy những điều mới lạ khác nhau”. Nhờ vào những trải nghiệm đáng nhớ của những ngày đầu khởi nghiệp mới có thể tôi luyện nên một nữ lãnh đạo bản lĩnh, can trường như ngày hôm nay.

Hiện nay, Thương hiệu MyKids của CEO Mỹ Thương đã bước đầu thành công và đang khẳng định mình với hướng đi khác biệt. Sản phẩm của MyKids đã được xuất khẩu sang nhiều nước cho các đối tác lớn như: Moonya, Moin Moin, Chummy Chummy, Putin, Vivien, Curlysue… Mục tiêu của CEO Mỹ Thương trong năm 2021 chính là đưa MyKids phát triển lan rộng sang các nước khác trên thị trường Châu Á.

 

 

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, Nữ lãnh đạo Mỹ Thương còn tăng cường việc sản xuất, gia công trong nước nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng cho người tiêu dùng. Với chị, “Thời trang là tạo ra xu hướng và phát huy tối đa tính sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo được bản sắc và sự phù hợp với nhu cầu của thị trường”.

Không dừng lại ở mẫu mã, đối với mỗi sản phẩm làm ra, chị luôn chú trọng đến yếu tố sức khỏe, rằng phải làm sao để đảm bảo sức khỏe cho các bé khi diện những bộ quần áo của MyKids. Nhờ vào cái Tâm và cái Tầm của một người làm nghề chân chính, các sản phẩm của MyKids dần được cộng đồng đón nhận giữa một thị trường thời trang ngập tràn cạnh tranh. “Cho dù những gì mình có được nó cũng xoay quanh chữ Tâm – Thập – Toàn” – Chị Mỹ Thương trải lòng.

 

 

Với mong muốn mang những sản phẩm của MyKids đến gần hơn với những chị em là những bậc phụ huynh cùng hi vọng được kết giao thêm những người bạn tài năng, gần đây, chị Mỹ Thương đã chính thức đăng ký gia nhập vào CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.

Chia sẻ về cơ duyên đến với Mạng lưới, chị cho biết: “Tôi đến với WLIN Charming trong một dịp vô cùng tình cờ. Tham gia vào chương trình Business Lunch của CLB trong vai trò khách mời, tôi cảm nhận các Nữ lãnh đạo nơi đây mang đến cho tôi những nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Dù là những nữ lãnh đạo thành công với vị trí vững chắc trên thương trường, nhưng khi chúng tôi gặp nhau ai nấy đều hòa nhã, gần gũi và yêu thương khiến tôi cảm nhận sự ấm áp mà mọi người dành cho nhau”.

 

 

“Tôi nghĩ rằng đây sẽ là môi trường tuyệt vời cho tôi học hỏi, kết nối cùng các chị em cũng như kết nối giao thương để lan tỏa thương hiệu MyKids đến gần hơn với các Nữ lãnh đạo cũng như thế hệ kế thừa của họ bởi dù mạnh mẽ, bản lĩnh trên thương trường nhưng họ vẫn là những người mẹ quan tâm chăm sóc cho con cái và tổ ấm của mình. Tôi hi vọng có thể mang những sản phẩm tốt nhất đến với các chị em”.

 

 

Chào đón Nữ lãnh đạo Đặng Thị Mỹ Thương đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN. Hi vọng rằng những mong muốn của chị khi tham gia vào Mạng lưới sẽ sớm thành hiện thực. WLIN xin mến chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công để tiếp tục dẫn dắt MyKids vươn lên đỉnh cao mới nhé!

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: