CEO Hương Nguyễn tiếp tục được vinh danh Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020

  • Bình luận:
  • 466 views

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Nữ lãnh đạo Hương Nguyễn – CEO Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu được vinh danh vào giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020.


Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam bình chọn dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI, dành cho các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp thành công đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện nhiều ngành nghề tiêu biểu tại Việt Nam.

 

 

Là một trong những Nhà lãnh đạo hoạt động nổi bật trong lĩnh vực truyền thông và du lịch cũng như hoạt động xã hội, CEO Hương Nguyễn một lần nữa đã được xướng tên trong giải thưởng danh giá này. Chia sẻ cảm xúc của mình, chị phát biểu: Đây là sự ghi nhận kịp thời cho những đóng góp, nguồn cổ vũ lớn lao cho tôi trên con đường đồng hành với cộng đồng trong thời gian sắp tới. Giải thưởng cũng là một trong những cái đích để tôi tiếp tục phấn đấu, thay đổi, hoàn thiện từng ngày, làm cho bản thân đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn”.

 

 

 

CEO Hương Nguyễn là gương mặt quen thuộc với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và du lịch lữ hành. Chị từng tốt nghiệp cử nhân Luật, cử nhân Ngoại Ngữ và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Andrew Hoa Kỳ.

 

Nữ lãnh đạo Hương Nguyễn – CEO Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu 

Được thành lập vào năm 2009, Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu (Thành viên của Nam Á Châu Group) là đơn vị tổ chức các tour du lịch nước ngoài và các chuyến đi dọc miền đất nước. Nam Á Châu cũng chuyên cho thuê xe du lịch, dịch vụ visa, vé máy bay và đặt phòng khách sạn.

 

 

Từ một doanh nghiệp non trẻ, trải qua 11 năm hoạt động, Nam Á Châu đã dần khẳng định và chứng minh vị thế bằng những dịch vụ chất lượng, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Những điểm đến đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng, nâng cao chất lượng xe lẫn chuyên môn của hướng dẫn viên cho đến những chi tiết nhỏ nhất đều được Nam Á Châu chú trọng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

Nhờ vào quá trình làm việc miệt mài, Nam Á Châu đã mở rộng chi nhánh với 4 trụ sở chính đặt tại các thành phố chủ chốt như: TP. Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Hà Nội; Hà Nam. Sau mỗi chuyến đi như thế, Nam Á Châu mong muốn nhận được chia sẻ của khách hàng để phát huy những thế mạnh và khắc phục những điều còn hạn chế để dần hoàn thiện và chỉn chu hơn. Nhờ vậy. những Tour du lịch do Nam Á Châu tổ chức đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Điều đó một lần nữa chứng minh tài quản trị doanh nghiệp của CEO Hương Nguyễn.

 

 

Bên cạnh vai trò điều hành doanh nghiệp, chị còn là Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Lotus – Một thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, WLIN Lotus dưới sự chỉ đạo của chị Hương Nguyễn đã tạo nên một sân chơi bổ ích và thú vị cho các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp thông qua các chương trình họp mặt hàng tuần, các buổi Business Tour tham quan doanh nghiệp của thành viên hay những chương trình thiện nguyện giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

 

 

Không phải ngẫu nhiên, WLIN Lotus 2 năm liền được vinh danh là CLB Kết nối của WLIN Việt Nam bởi đến với Lotus các chị em xem nhau như những người bạn thậm chí là người thân. Họ sẵn sàng kết nối dù chỉ mới gặp nhau lần đầu bởi khi đã là thành viên của Lotus đều sẽ giống như “chị em một nhà”. Nhờ vào sự gắn kết ấy, những nữ lãnh đạo có thể nắm tay nhau và cùng đi một chặng đường dài như thế.

 

 

 

Trong thời gian tới, CEO Hương Nguyễn với vai trò là người sáng lập cũng như cố vấn của CLB mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động gắn kết các thành viên để mỗi nữ lãnh đạo khi tham gia vào Lotus không chỉ phát triển bản thân, doanh nghiệp mà còn là nơi sẵn sàng sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn hay những trải nghiệm trong cuộc sống. Họ sẽ cùng nhau hướng đến mục tiêu “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

 

Bằng cái tầm của một nhà lãnh đạo và cái tâm của một người đã có nhiều năm gắn bó với công tác cộng đồng, có thể nói rằng, Hương Nguyễn hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: