CEO – Luật sư Công ty Luật Apra Trịnh Thúy Huyền: “Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong”

  • Bình luận:
  • 821 views

Bằng quyết tâm của bản thân, bản lĩnh đương đầu với mọi thách thức, nữ lãnh đạo Trịnh Thúy Huyền đã và đang chinh phục những “góc cua” đầy hiểm trở để đến với cái đích của cuộc đời mà chị đã đề ra.

 

Trịnh Thúy Huyền – Bản lĩnh chiến thắng tất cả

Luôn quan niệm rằng: “Nếu bạn không biết bước ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tiến xa đến đâu? Chưa đi thì đừng vội nản chí, bởi con đường phía trước còn rất dài” đã giúp chị Trịnh Thúy Huyền vượt qua những giới hạn của bản thân, bứt phá và đạt được những thành tựu tuyệt vời.

 

 

Đam mê luật, theo đuổi luật, được học tập và nghiên cứu trong môi trường đào tạo Luật hàng đầu Việt Nam, chị Thúy Huyền đã tích lũy được một kho tàng kiến thức lớn ngay từ khi trên giảng đường. Khi còn là sinh viên năm 3 trường đại học Luật Hà Nội, chị đã tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp bằng việc đi thực tập tại công ty luật. Bằng sự ham học hỏi, nỗ lực trau dồi kĩ năng của mình, chị đã có những trải nghiệm quý báu giúp phát triển kĩ năng bản thân và gắn bó với công việc hiện tại.

 

 

Với chuyên môn hơn 10 năm trong lĩnh vực luật dân sự, doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài, hiện tại, chị Trịnh Thúy Huyền là CEO – Luật sư của công ty Luật Apra. Là một công ty luật, ngoài việc cung cấp dịch vụ pháp lý, chị Thúy Huyền còn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng đến với Luật Apra sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ pháp lý đến kế toán, tài chính,…Không chỉ thực hiện những dịch vụ đơn lẻ, Luật Apra sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Đây là một nét mới của hình thức cung cấp dịch vụ pháp lý so với các công ty luật hiện nay.

 

 

Quá trình khởi nghiệp của chị cũng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng với chị đó là một bài học và là cơ hội để chị trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã. Thay vì nản chí, chị Thúy Huyền sẵn sàng đương đầu với tinh thần cầu thị và lạc quan. Chính điều đó đã giúp nữ lãnh đạo Trịnh Thúy Huyền rèn luyện tinh thần và ý chí chiến đấu trong quá trình khởi nghiệp của mình.

 

 

Để có được những thành công như ngày hôm nay, chị Trịnh Thúy Huyền luôn tâm niệm: “Là một người cầu toàn, nên tôi tự đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Đối với tôi, khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, mọi thứ đều phải hoàn hảo từ những điều đơn giản nhất. Phong cách làm dịch vụ của các công ty Nhật Bản là hình ảnh mà tôi muốn xây dựng cho công ty của mình. Đây thực sự là một khó khăn nhưng cũng là thách thức mà tôi rất muốn vượt qua”. Chia sẻ thêm về động lực giúp chị vượt qua mọi thách thức, chị Thúy Huyền cho biết: “Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong. Là một doanh nhân, ắt hẳn có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ cuộc… đặc biệt là khi mọi việc diễn ra không tốt đẹp. Và điểm tựa duy nhất đó chính là lòng kiên trì, bởi thời điểm bạn dừng lại là bạn thất bại. Miễn là bạn cứ tiếp tục, cuối cùng bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu”.

 

 

Bên cạnh đam mê về nghề nghiệp, chị có sở thích học hỏi và tiếp thu kiến thức mới, bởi với chị cuộc sống là một hành trình tìm kiếm bản thân để tìm ra những điểm đột phá và lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

 

Trịnh Thúy Huyền – Nữ lãnh đạo cống hiến

Để thực hiện những sứ mệnh của mình đã đề ra, chị Trịnh Thúy Huyền đã lựa chọn gia nhập vào ngôi nhà chung WLIN – cộng đồng của những nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp. Trong môi trường mới, chị Thúy Huyền mong muốn được giao lưu và học hỏi, chia sẻ cùng các thành viên trong mạng lưới về công việc và cuộc sống. Và đây là nơi tốt nhất để các nữ lãnh đạo cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp, chung tay kiến tạo xây dựng một cộng đồng ngày càng phát triển trong tương lai.

 

 

Chúc mừng chị Trịnh Thúy Huyền đã trở thành một mảnh ghép tươi sáng trong bức tranh WLIN Global. Chúc cho chị và Luật Apra luôn thành công, là sự lựa chọn đáng tin cậy của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: