CEO Nguyễn Thị Mộng Thường – Sáng lập mô hình tối ưu kinh doanh thời trang thiết kế Việt

 • Bình luận:
 • 1003 views
 • Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Gia Lai, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Mộng Thường trải qua nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp các Tập Đoàn bán lẻ, bén duyên đến thời trang, chị tiên phong mô hình giải pháp tối ưu kinh tế kinh doanh thời trang thiết kế cho nhà thiết kế phát triển thương hiệu bán lẻ

  • Trước khi đến với công việc hiện tại, Nữ lãnh đạo Mộng Thường đã trải qua một quá trình khởi nghiệp với nhiều vai trò, vị trí khác nhau. Chị đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong Tập đoàn xây dựng đường bộ Đèo Cả, 4 năm quản lý cấp cao trong ngành bán lẻ thể thao chính hãng Sport1. Tại đây, từ một nhân viên hành chính bình thường, Mộng Thường sau quá trình học hỏi và phấn đấu đã trở thành một trong những lãnh đạo cấp cao trong Tập đoàn.

    

    

   Với niềm khát khao tìm ra giải pháp thông minh – Nâng tầm giá trị thiết kế Việt – Mở rộng thị trường kinh doanh – Tạo sân chơi khác biệt cùng Nhà thiết kế trẻ làm đẹp giới nữ trong cuộc sống – CEO Mộng Thường đã Sáng lập Thương hiệu GlamMall. Chị ngày một nâng cấp  đưa mô hình thêm nhiều giá trị cộng hưởng đẩy mạnh doanh thu thương hiệu

    

    

   5 năm hoạt động, GlamMall là Nơi ký gửi nhiều Thương hiệu thời trang thiết kế trên toàn quốc và cũng là địa chỉ kinh doanh online, offline quen thuộc của các chủ thương hiệu và khách hàng.Với vị trí tọa lạc trên những con đường thời trang bậc nhất cùng concept đa dạng, Hệ thống thời trang GlamMall là một tổ hợp mua sắm thời trang uy tín, quy tụ gần 100 thương hiệu thiết kế trẻ Việt Nam.

    

    

    

   Không dừng lại ở đó, CEO Mộng Thường hiện vẫn đang ấp ủ phát triển thêm nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền đất nước, không ngừng cải thiện và “làm mới” mình để giữ vững ngôi vị  “Chuỗi hệ thống thời trang thiết kế độc tôn Việt Nam”.

    

    

    

   Thời gian qua, giống như những thương hiệu khác, GlamMall cũng bị ảnh hưởng bởi làn sóng Covid, thế nhưng với tinh thần kiên trì không lùi bước, chị đã từng bước đưa doanh nghiệp của mình vượt qua khó khăn và dần lấy lại phong độ như những ngày đầu. Chính tinh thần “thép” của Nữ lãnh đạo thời đại mới đã phần nào lý giải thành công của chị ngày hôm nay.

    

    

    

    

    

   Chia sẻ với chúng tôi về những dự định sắp tới của mình, chị cho biết: “Tôi định hướng sẽ tiếp tục mở rộng Hệ thống nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và khẳng định vị thế của GlamMall trên thị trường toàn quốc. Và hơn cả, GlamMall luôn hướng tới giá trị cho đi hơn là nhận”.

    

    

    

    

   Không chỉ là người tiên phong trong mô hình kinh doanh “Cho thuê gian hàng thương hiệu thời trang” tại Việt Nam mà Doanh nhân trẻ Mộng Thường – CEO và Founder của Chuỗi thời trang thiết kế GlamMall còn có một tư duy khá táo bạo: “Để kinh doanh thành công thì trước hết phải cho đi và giải pháp ứng biến mọi khó khăn”. Đó cũng lý do thôi thúc chị đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN.

    

    

    

   “Đến với WLIN, tôi mong muốn được kết nối với nhiều chị em tài giỏi, đồng thời mở rộng, phát triển mô hình kinh doanh hiện tại. Bên cạnh đó, tôi hi vọng mình có thể chung tay cùng các Nữ lãnh đạo nơi đây trong hành trình hoàn thiện bản thân, cùng nhau ngày một tiến bộ của Phụ nữ hiện đại – Tâm sắc – Thành công rực rỡ ” – Mộng Thường cho biết.

    

    

   Chào đón Nữ lãnh đạo Mộng Thường đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN. Mến chúc Chị sẽ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công cũng như Thương hiệu GlamMall sẽ tiếp tục nhận được Sự hợp tác từ các nhãn hàng thời trang nhé.

   BTV Họa Mi • Bình luận: