CEO Nguyễn Thị Mộng Thường & Tình yêu lớn dành cho lĩnh vực thời trang

  • Bình luận:
  • 138 views

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Gia Lai, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Mộng Thường đã trải qua quá trình khởi nghiệp với những biến chuyển thăng trầm trước khi dừng chân và thành lập nên thương hiệu thời trang Glam Mall.


Trước khi đến với công việc hiện tại, Nữ lãnh đạo Mộng Thường đã trải qua một quá trình khởi nghiệp với nhiều vai trò, vị trí khác nhau. Chị đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong tập đoàn xây dựng đường bộ, 4 năm hoạt động trong ngành bán lẻ tại Sport One. Tại đây, từ một nhân viên hành chính bình thường, Mộng Thường sau quá trình học hỏi và phấn đấu đã trở thành một trong những nhân viên cao cấp trong tập đoàn.

 

 

Thế nhưng, với niềm khát khao cháy bỏng mong muốn làm đẹp cho tất cả mọi người trong cuộc sống cùng tâm huyết tạo sân chơi thời trang cho các bạn trẻ, CEO Mộng Thường đã thành lập nên Thương hiệu Glam Mall. Ở thời điểm hiện tại, chị được biết đến với vai trò Giám đốc Hệ thống thời trang Glam Mall.

 

 

Có thể nói, Glam Mall là nơi ký gửi nhiều thương hiệu thời trang thiết kế trên toàn quốc và cũng là địa chỉ kinh doanh online, offline quen thuộc của các chủ thương hiệu và khách hàng.Với vị trí tọa lạc trên những con đường thời trang bật nhất cùng concept đa dạng, hệ thống thời trang Glam Mall là một tổ hợp mua sắm thời trang uy tín, quy tụ gần 100 thương hiệu thiết kế trẻ Việt Nam.

 

 

Sau gần 5 năm hoạt động, Glam Mall đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hơn 100 shop thời trang, nhà thiết kế trẻ, giúp hàng chục ngàn khách hàng đẹp hơn mỗi ngày. Không dừng lại ở đó, CEO Mộng Thường hiện vẫn đang ấp ủ phát triển thêm nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền đất nước, không ngừng cải thiện và “làm mới” mình để giữ vững ngôi vị  “Chuỗi hệ thống thời trang thiết kế độc tôn Việt Nam”.

 

 

Thời gian qua, giống như những thương hiệu khác, Glam Mall cũng bị ảnh hưởng bởi làn sóng Covid, thế nhưng với tinh thần kiên trì không lùi bước, chị đã từng bước đưa doanh nghiệp của mình vượt qua khó khăn và dần lấy lại phong độ như những ngày đầu. Chính tinh thần “thép” của Nữ lãnh đạo thời đại mới đã phần nào lý giải thành công của chị ngày hôm nay.

 

 

Chia sẻ với chúng tôi về những dự định sắp tới của mình, chị cho biết: “Tôi định hướng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và khẳng định vị thế của Glam Mall trên thị trường toàn quốc. Và hơn cả, Glam Mall luôn hướng tới giá trị cho đi hơn là nhận”.

 

 

Không chỉ là người tiên phong trong mô hình kinh doanh “cho thuê gian hàng” tại Việt Nam mà doanh nhân trẻ Mộng Thường – CEO và Founder của Chuỗi thời trang thiết kế Glam Mall còn có một tư duy khá táo bạo: “Để kinh doanh thành công thì trước hết phải… cho đi”. Đó cũng lý do thôi thúc chị đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN.

 

 

“Đến với WLIN, tôi mong muốn được kết nối với nhiều chị em tài giỏi, đồng thời mở rộng, phát triển mô hình kinh doanh hiện tại. Bên cạnh đó, tôi hi vọng mình có thể chung tay cùng các Nữ lãnh đạo nơi đây trong hành trình hoàn thiện bản thân, vì sự tiến bộ của Phụ nữ” – Mộng Thường cho biết.

 

 

Chào đón Nữ lãnh đạo Mộng Thường đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN. Mến chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công cũng như Thương hiệu Glam Mall sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác từ các nhãn hàng thời trang nhé.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: