CEO Nguyễn Thị Thủy & Hành trình vươn đến thành công

  • Bình luận:
  • 654 views

Không phải ai trên đời vừa sinh ra đã may mắn được đặt ngay vạch đích. Để chạm tay tới được thành công, để lật ngược những thử thách luôn chờ chực ghì ta xuống điều cần làm không phải là ngồi cầu nguyện và chờ đợi một phép màu xảy đến. Để thành công, chúng ta buộc phải dùng chính năng lực của mình để tự thay đổi số phận. Và CEO Nguyễn Thị Thủy chính là một trong số ấy.


Ngôi nhà là nơi bạn quay trở về sau một ngày làm việc, học tập, công tác xa. Nhà là nơi bạn lấy lại năng lượng sau những ngày mệt mỏi, căng thẳng. Vì vậy, tận hưởng cuộc sống trong không gian với những gam màu bắt mắt, bài trí nội thất thông minh khiến cuộc sống trở nên tiện lợi. Sở hữu một ngôi nhà thiết kế đẹp khiến bạn muốn quay về nhà ngay lập tức sau khi làm việc.

 

Ms. Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Nội thất An Phú Cường

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những khoảng không gian tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thủy (Thủy Nguyễn) đã sáng lập nên Công ty TNHH Nội thất An Phú Cường. Tọa lạc tại số 44, đường Nguyễn Đổng Chi, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Công ty nội thất An Phú Cường là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất với chất lượng đảm bảo, uy tín trên thị trường Việt Nam. “Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất, phù hợp điều kiện của từng gia đình” – Chị Thủy Nguyễn cho biết.

 

 

Là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và tư vấn thiết kế, An Phú Cường cam kết sẽ mang đến chất lượng chuẩn nhất; Tư vấn nhiệt tình và chu đáo; Giá thành phải chăng, phù hợp với sự tin yêu của Quý khách hàng; Miễn phí thiết kế; Đặc biệt là bảo hành 5 năm. Nhờ vào sự dẫn dắt của chị Thủy Nguyễn cùng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên lành nghề với gu thẩm mỹ cao, tinh tế, An Phú Cường ngày càng khẳng định vị thế và trở thành một trong những doanh nghiệp nổi bật tại Hải Dương.

Đó là những thành công bước đầu của An Phú Cường. Thoạt nhìn cứ tưởng con đường lập nghiệp của chị Thủy Nguyễn đã trải đầy hoa hồng. Thế nhưng, ít ai biết được rằng ở giai đoạn khi quyết định mở doanh nghiệp, chị đã gặp phải không ít những khó khăn do sự cạnh tranh của thị trường và đội ngũ nhân lực còn hạn chế. Nhờ vào tinh thần không lùi bước của nữ lãnh đạo trẻ, chị Thủy Nguyễn đã không ngừng học hỏi và tìm kiếm, chiêu mộ những tài năng cho doanh nghiệp của mình.

 

 

Ở thời điểm hiện tại, nhìn về chặng đường dài đã qua, đối với chị Thủy Nguyễn là một trải nghiệm vô cùng quý giá. “Nhớ lại ngày đầu khởi nghiệp, nếu lúc đó ai bảo với tôi rằng rồi chị sẽ giàu có, thành doanh nhân, tôi nghĩ rằng đó là câu chuyện viển vông. Một cô gái chật vật, thừa đam mê nhưng lại thiếu kỹ năng, có đủ tiền trang trải cuộc sống và tiết kiệm được một chút đã là quá sức”.

Thế nhưng giờ đây, chúng tôi tin rằng Thủy Nguyễn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân. Sự đam mê và kiên trì đã giúp chị tìm được những phép màu trong cuộc sống. Không quá xa hoa, đối với chị hiện tại đã viên mãn. Bản thân Thủy Nguyễn cũng tự đặt cho mình những mục tiêu mới để phấn đấu mỗi ngày, mình của ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua.

 

 

“Việc xây dựng và điều hành Thương hiệu An Phú Cường chưa bao giờ là điều dễ dàng, nên Thủy luôn trân quý những tình cảm tốt đẹp của khách hàng dành cho mình. Thủy cũng vì thế mà nỗ lực nhiều hơn nữa để được đồng hành lâu dài với khách hàng trong thời gian sắp tới. Sự hài lòng của quý khách cũng chính là niềm hạnh phúc, sự động viên lớn lao cho Thủy để vượt qua bao khó khăn, thử thách, chông chênh”.

 

 

Bên cạnh công việc điều hành doanh nghiệp, Nữ lãnh đạo Thủy Nguyễn còn được biết đến với vai trò Phó chủ tịch Hội viên CLB WLIN Hải Dương Nhiệm kỳ 2020 – 2021. WLIN Hải Dương là sân chơi dành cho các Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp tại Hải Dương do Nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ sáng lập.

 

 

Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các buổi Business Lunch, Business Tour, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn kết nối giao thương cho tất cả hội viên của mình. Đặc biệt, WLIN Hải Dương chú trọng tới những hoạt động thiện nguyện, hướng về lợi ích cộng đồng nhất là phụ nữ và trẻ em.

 

 

Nhờ sự năng lượng, tích cực, sẵn sàng dấn thân, chị Thủy Nguyễn đã được mọi người tin tưởng và bầu chọn vào vị trí Phó chủ tịch Hội viên. Đây là một trong những vị trí chủ chốt giúp gắn kết các thành viên tham gia vào CLB.

Chia sẻ về việc đồng hành cùng WLIN, chị Thủy Nguyễn cho biết: “Tại WLIN Hải Dương, tôi được gặp gỡ những người chị em tài giỏi. Các chị sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm, đồng hành trong các hoạt động hướng đến sự tiến bộ của phụ nữ”. “Trong cương vị Phó chủ tịch Câu lạc bộ, Thủy hi vọng sẽ có thể góp chút sức để giúp các chị em ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Mong rằng với năng lượng và sự nhiệt huyết của Nữ lãnh đạo Thủy Nguyễn, WLIN Hải Dương sẽ có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Cảm ơn Nữ lãnh đạo Thủy Nguyễn vì những chia sẻ chân tình!

BTV Họa Mi



  • Bình luận: