CEO Nguyễn Thị Kiều Hương: “Sứ mệnh của tôi là nhân bản thủ lĩnh”

  • Bình luận:
  • 1409 views

Sau ba năm xây dựng thành công hệ thống kinh doanh, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kiều Hương đã giúp nhiều người thay đổi tư duy và làm chủ cuộc sống.


Xuất phát điểm là một sinh viên chuyên ngành du lịch, trải qua 14 năm gắn bó với công việc và  giữ ví trị giám đốc chi nhánh nhà hàng của một doanh nghiệp, Nữ lãnh đạo Kiều Hương với sự nhạy bén, máu kinh doanh cùng mong muốn thay đổi bản thân, tìm cho mình những cơ hội mới, đã quyết tâm rời bỏ công việc để khởi nghiệp kinh doanh. Đây được xem là một quyết định hết sức táo bạo tại thời điểm ấy nhưng lại là tiền đề cho những thành công của chị hiện tại.

 

 

Nữ lãnh đạo Kiều Hương hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Solife. Sau hơn 3 tháng thành lập, công ty đã tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm mỹ phẩm nổi bật gồm: dòng sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu She với công nghệ chuyển giao của Hàn Quốc và dòng sản phẩm kẹo socola giảm cân kết hợp rong nho, nấm linh chi, trà xanh mang tên Soslim với công nghệ tách béo hiện đại được Cộng hòa liên bang Đức chuyển giao. Nhờ vào hiệu quả vượt trội, Solife bước đầu đã tạo nên dấu ấn hiệu quả cho người tiêu dùng và kết nối thành công sau 3 tháng với hệ thống kinh doanh gần 1000 thành viên.

 

 

Với sự đầu tư và chuẩn bị bài bản, tất cả các dòng sản phẩm của công ty Solife đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế với nguồn  nguyên liệu thiên nhiên lành tính nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc Và Châu Âu. Chính vì vậy các sản phẩm mang thương hiệu She và Soslim đã dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong suốt năm qua.

 

 

Sau ba năm quyết định rời khỏi vùng an toàn để bứt phá, giờ đây, chị Kiều Hương đã một lần nữa chứng minh quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn. Kiều Hương đã tạo dựng thành công  hệ thống phân phối cả nước với số lượng thành viên 4000 người; Tham gia những buổi chia sẻ cộng đồng thay đổi và giúp đỡ nhiều mẹ bỉm có thể tự chủ độc lập tài chính tự tin trong gia đình và xã hội thông qua online và offline; Xây quỹ từ thiện, hỗ trợ vốn khởi nghiệp cho các hoàn cảnh khó khăn muốn được kinh doanh và thay đổi cuộc sống; Đóng góp các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh và các khu vực thiên tai. “Tôi đã tạo ra thu nhập cho học sinh, sinh viên và các mẹ bỉm sữa, giúp hàng nghìn người có tài chính ổn định trong năm vừa qua, chúng tôi cam kết khi bạn là đội ngũ nhân viên của hệ thống Solife thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm giúp cuộc sống của các bạn trở lên tốt hơn, hạnh phúc hơn” – CEO Kiều Hương chia sẻ.

 

 

 

 

Riêng trong năm 2020, “đứa con tinh thần” của chị – Solife cũng đã xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng Asean Brand Award nằm trong khuôn khổ chương trình thương hiệu mạnh Asean. Đây là chương trình thường niên hàng năm nhằm tôn vinh các Thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, tôn vinh các Doanh nhân đã và đang đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững nền Kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập Kinh tế thế giới. Giải thưởng được xem như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị Kiều Hương.

 

 

Mang triết lý sống “Cho đi là còn mãi”, Nữ lãnh đạo Kiều Hương mong muốn sẽ dùng khả năng và kinh nghiệm để giúp đỡ và mang đến những giá trị cho cộng đồng, nhất là phụ nữ. Đó cũng là lý do dẫn lối chị đến với CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.

 

 

Nhận định về WLIN, chị Kiều Hương phát biểu: “Được bạn bè giới thiệu, tôi biết đến WLIN như một sự tình cờ. Thế nhưng tôi đã bị thu hút và quyết định tham gia bởi sau một tháng tìm hiểu, tôi thấy rằng cách thức hoạt động của WLIN vô cùng ý nghĩa, nhân văn và tạo sự kết nối rộng rãi mà ít tổ chức nào có thể làm được”.

“Tôi mong muốn được học hỏi, chia sẻ và trao đi nhiều giá trị hơn cho cộng đồng mà bản thân không thể một mình thực hiện trọn vẹn. Mạng lưới WLIN là nơi chắp cánh cho mọi mong muốn của tôi” – Kiều Hương chia sẻ thêm.

 

 

Chào đón Nữ tướng tài năng – Nguyễn Thị Kiều Hương đến với Mạng lưới WLIN. Hi vọng rằng đây sẽ là ngôi nhà chung – Nơi tiếp sức cho chị trong hành trình chạm đến ước mơ và chinh phục những đỉnh cao mới.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ chân tình!

BTV Họa Mi  • Bình luận: