CEO Trần Dương Duy Hải – “Ponagar: Từ đôi tay người Việt – Một tình yêu Việt Nam”

  • Bình luận:
  • 1517 views

Với tình yêu, sự chăm chút cho từng sản phẩm và liên tục cập nhật thiết kế, xu hướng mới, các sản phẩm của Công ty TNHH Ponagar do Nữ lãnh đạo Trần Dương Duy Hải sáng lập và vận hành đã được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi, dần khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.


Xuất phát từ tình yêu mãnh liệt dành cho các sản phẩm da, Nữ lãnh đạo Trần Dương Duy Hải đã thành lập nên Công ty TNHH Ponagar. Đây là đơn vị tiên phong về sản phẩm da thủ công tại Việt Nam, là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng nghệ thuật vẽ tranh trên da. “Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, được sản xuất  thủ công hoàn toàn tại Việt Nam, bởi đôi bàn tay người Việt” – CEO Duy Hải cho biết.

 

 

Được biết, khi còn là sinh viên Mỹ Thuật Công Nghiệp, chị đã thiết kế và làm ra nhiều sản phẩm dòng handmade được bán trên thị trường như: nón len, túi xách… Sau khi tốt nghiệp đại học, chị đã có 6 tháng làm giảng viên tại hệ thống đạo tạo mỹ thuật quốc tế. Thế nhưng, niềm đam mê luôn muốn tạo ra những sản phẩm Made in Viet Nam nhưng mang chuẩn quốc tế đã thôi thúc chị thành lập Ponagar.

 

 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Ponagar do chị sáng lập đã là một trong những công ty thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm về da thủ công hàng đầu tại Việt Nam. Từ sản phẩm ban đầu là bao da điện thoại, đến nay Ponagar đã phát triển rất đa dạng sản phẩm: Túi xách – Một trong những mặt hàng được xem là “signature”, bóp ví, thẻ card, dây đồng hồ, bao máy tính, ghim cài áo…

Nói về những khó khăn ban đầu của mình, chị cho biết: “Tôi thật may mắn vì đã đi được đúng theo ngành nghề đã học và con đường đã chọn. Tuy nhiên khởi đầu luôn có những khó khăn từ việc tự mình tìm kiếm nhà cung cấp nguyên liệu, xây dựng quy trình sản xuất, hệ thống bán hàng…”

Yêu mến và muốn giữ gìn nghề thủ công truyền thống Việt Nam, chị đã ứng dụng nhiều nghệ thuật thủ công vào trang trí cho sản phẩm da như: vẽ, thêu tay, kết cườm và đặc biệt là nghệ thuật dát vàng. Không chỉ dừng lại ở đây, đến năm 2019, chị phát triển thêm 2 dòng sản phẩm guốc mộc và sơn mài. Chị đã đưa tinh thần và phong cách hiện đại vào trong những sản phẩm truyền thống, chính vì thế đã được cộng đồng rất yêu mến và đón nhận.

 

 

 

 

 

 

Dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm của Ponagar trở nên khác biệt với thị trường là bởi thiết kế độc đáo, vẽ tay trang trí sáng tạo, may tay thủ công tỉ mỉ, kết hợp với nguồn da Châu Âu cao cấp. Tất cả những điều trên đã đem đến chất lượng tuyệt hảo cho từng sản phẩm của Ponagar. Ngoài ra, các sản phẩm nơi đây còn đảm bảo về độ bền, màu sắc hài hòa, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường mà những đặc tính này vốn được xem là xu hướng hiện nay.

 

 

 

Tự nhận mình là người khó tính, nghiêm túc và yêu cầu cao trong công việc, Nữ lãnh đạo Trần Dương Duy Hải luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe cho sản phẩm được hoàn thiện nhất. Chị không ngừng cố gắng để tìm tòi sáng tạo những sản phẩm mới, phù hợp với xu hướng thời trang thế giới. Ngoài ra, Duy Hải còn thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế, triển lãm quốc tế, để học hỏi những điều mới mẻ từ kỹ thuật chế tạo sản phẩm da của các nước trên thế giới, cũng như mở rộng mối quan hệ với các đối tác nước ngoài.

 

 

 

 

 

 

Từng là một thành viên tích cực của WLIN trong thời gian dài, chính khi tham gia vào WLIN chị đã học hỏi được nhiều và nhận thấy doanh nghiệp mình còn nhiều điều cần hoàn thiện. Chị Duy Hải đã quyết định dừng tham gia hoạt động một thời gian ngắn, để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng cũng như tập trung phát triển doanh nghiệp. Khi đã “đâu vào đấy”, chị quyết định quay trở lại và chính thức gia nhập vào CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới WLIN toàn cầu.

 

 

 

Chia sẻ với chúng tôi cảm xúc trong lần trở lại này, Nữ lãnh đạo Duy Hải cho biết: “Tôi thấy việc trở lại là một quyết định đúng đắn bởi tôi đã rất yêu mến mọi người, nhớ những buổi Business Lunch hàng tuần đầy năng lượng, nơi mọi người sẵn sàng trao nhau kiến thức và những cái ôm nồng ấm. Mọi người giao lưu chân thật và yêu quý nhau, kết nối và chia sẻ nhiều kinh nghiệm. Tôi mong muốn phát triển và học hỏi và kết nối nhiều hơn nữa với tất cả mọi hội viên của WLIN Charming nói riêng và WLIN Global nói chung”.

 

 

Chào đón Nữ lãnh đạo Duy Hải đã quay trở lại với Mạng lưới WLIN. Hi vọng rằng chị sẽ tiếp tục bùng cháy, truyền năng lượng tích cực tới các chị em phụ nữ vì chúng tôi tin rằng sự trở lại này nhất định sẽ “lợi hại hơn xưa”. Chúc chị sẽ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và các sản phẩm của Ponagar tiếp tục được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi nhé.

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: