Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group Lưu Bích Nguyệt: “Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu – giải thưởng cao quý tôn vinh những nữ lãnh đạo vì cộng đồng”

  • Bình luận:
  • 846 views

Không chỉ thành công trên con đường kinh doanh, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đã và đang đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Những cống hiến của chị đã được ghi nhận bằng giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019.

 

 

Trẻ đẹp, tài năng, bản lĩnh và giàu nhiệt huyết với nụ cười rạng rỡ đó là những gì người ta có thể cảm nhận ngay từ lần đầu gặp gỡ nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt kiêm Nhà sáng lập và điều hành CLB WLIN Pearl. Hơn 15 năm cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt, người phụ nữ ấy đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng tầm vị thế lãnh đạo trên toàn cầu.

 

 

Nhắc đến cái tên Lưu Bích Nguyệt những tín đồ làm đẹp đều không thể nhắc đến một “nữ tướng” từ đôi bàn tay “trắng” gây dưng nên một cơ đồ hàng trăm tỷ, với một hệ sinh thái Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam bao gồm 4 Thẩm mỹ viện, 1 Học viện đào tạo Thẩm mỹ, 1 Viện phẫu thuật thẩm mỹ, 1 Công ty phân phối mỹ phẩm và máy móc cho ngành thẩm mỹ. Đây là mô hình làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam, vừa trực tiếp phục vụ các dịch vụ thẩm mỹ, vừa cung ứng nhân sự, mỹ phẩm, máy móc cho ngành.

 

 

Chia sẻ về bí quyết thành công trong chặng đường hơn 15 năm qua, chị Lưu Bích Nguyệt cho rằng: “Người ta vẫn nói những người làm kinh doanh với sự tài giỏi mưu chước, bản lĩnh, song đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay thì đòi hỏi những nhà lãnh đạo tầm nhìn đi trước thời cuộc”. Bởi, hơn bao giờ hết,  xu hướng Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo A.I trong làm đẹp, đang vấn đề “nóng” được ngành thẩm mỹ quan tâm. Nắm rõ được vấn đề này, nữ tướng Lưu Bích Nguyệt đã đi tiên phong trong việc hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và ứng dụng nhiều phác đồ điều trị da mới phù hợp với làn da phụ nữ Việt, mà tiêu biểu là phác đồ Melas Ruby. Chính sự quyết đoán, dám thay đổi, dám dẫn đầu đã giúp chị Bích Nguyệt dẫn dắt thành công Bích Nguyệt Group, trở thành điểm đến uy tín của hàng nghìn khách hàng.

 

 

Không chỉ là người phụ nữ tài ba bản lĩnh trong lĩnh vực làm đẹp, Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group còn là người có sức ảnh hưởng và lan tỏa rất lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Năm 2018 CLB WLIN Pearl- Trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế chính thức được thành lập do nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt sáng lập và điều hành. Trải qua một chặng đường phát triển, CLB ngày càng lớn mạnh, là nơi tụ họp của hàng chục nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp trên nhiều lĩnh vực. Họ cùng nhau chia sẻ, giao lưu, hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống.

 

 

Với những đóng góp mà nữ lãnh đạo Bích Nguyệt mang đến cho cộng đồng, chị đã xuất sắc nhận được giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu – một món quà tinh thần lớn, là động lực để chị hoàn thiện bản thân hơn nữa, mãi là người thuyền trường bản lĩnh, gan trường. Trong thời gian tới, với sức ảnh hưởng của mình, chị Bích Nguyệt sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp của WLIN, tiếp sức cho các thế hệ nữ lãnh đạo kế thừa.

 

 

Một lần nữa xin chúc mừng nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt. Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu là danh hiệu xứng đáng mà WLIN Global dành cho chủ tịch WLIN Pearl Lưu Bích Nguyệt – Nữ doanh nhân có tầm – tâm – đam mê và cháy hết mình với các hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ và sự phát triển của cộng đồng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của Nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt tại sự kiện:

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: