Chủ tich tập đoàn Nhất Thống Nguyễn Thị Minh Thảo: “Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu – động lực để hoàn thiện, phát triển và cống hiến”

  • Bình luận:
  • 828 views

Là một trong những nữ lãnh đạo có mặt trong đêm vinh danh, chị Nguyễn Minh Thảo – chủ tịch Nhất Thống Group, chủ tịch sáng lập WLIN Sapphire hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Top 50 nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019.

 

 

Được biết đến là chủ tịch HĐQT của Nhất Thống Group với Trung tâm tiệc cưới sự kiện Sapphire, bằng tình yêu là lí tưởng của mình, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thảo giúp hàng ngàn khách hàng lưu trọn khoảnh khắc hạnh phúc bên những người thân yêu. Lí giải về cái tên Sapphire, chị Minh Thảo tự hào rằng: “Sapphire xuất phát từ tiếng Hy Lạp là “sappheiros”, có nghĩa là đá màu xanh da trời. Người Ba Tư cổ đại tin rằng bầu trời ban đầu chưa có màu, nhờ phản chiếu ánh sáng từ những viên sapphire mà có màu xanh như hiện nay. Sapphire luôn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, niềm vui trường tồn và sự giàu có. Cũng bởi vậy mà không nói quá khi sapphire được mệnh danh là viên đá của hy vọng, viên đá của tình yêu. Đá sapphire trên những cặp nhẫn đính hôn là thể hiện cho lòng chung thủy của 2 người để tạo nên nên 1 gia đình hạnh phúc bền vững. Lấy cảm hứng từ viên đá Sapphire sang trọng – quý phái, SAPPHIRE CENTER ra đời là sự kết hợp giữa âm hưởng hoàng gia châu Âu hòa quyện cùng hương vị ẩm thực Á Đông. Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc là bản giao hưởng của tình yêu không thể thiếu”. Đi theo sứ mệnh của mình, Trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire sẽ ngày một hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

Không gian sang trọng tại Trung tâm tiệc cưới sự kiện Sapphire

 

Ngoài công việc kinh doanh, chị Nguyễn Thị Minh Thảo cũng rất tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng. Bởi quan điểm, một cá nhân sẽ chẳng làm nên được việc lớn, đó là lí do chị quyết định trở thành partner của WLIN Global, thành lập WLIN Sapphire. Kể từ đây, cái tên Sapphire không chỉ là một trung tâm tiệc cưới, sự kiện đơn thuần mà nó còn là một cộng đồng của những tấm lòng nhân ái thu nhỏ. Đây sẽ là nơi gắn kết các chị em nữ doanh nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam -Mỹ – Hàn Quốc kết nối để phát triển, giao thương, kinh doanh hợp tác, hoàn thiện để đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

 

 

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu, chị Nguyễn Thị Minh Thảo bày tỏ rằng: “Xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ cũng như hỗ trợ hết mình của mọi người trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để chung tay xây dựng và kiến tạo cộng đồng”.

 

 

Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu góp phần tạo thêm một phần động lực, thúc đẩy sự cống hiến, cũng như ghi nhận kịp thời những nỗ lực của các Nữ lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam đặc biệt đối với sự phát triển của cộng đồng. Một lần nữa, xin chúc mừng nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Minh Thảo, chúc cho ước mơ và con đường phía trước của chị sẽ thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: