Chủ tịch WLIN Pro, Á hoàng Lê Thu Lộc – Người truyền lửa cho thế hệ nữ lãnh đạo kế thừa

  • Bình luận:
  • 787 views

Được biết đến là một trong những người phụ nữ tích cực, Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch sáng lập WLIN Pro – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm dược quốc tế – TGĐ Thương hiệu trang sức Luje Diamond đã và đang truyền động lực cho các nữ lãnh đạo ngày càng đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn theo đúng sứ mệnh của WLIN Global.

 

Chủ tịch WLIN Pro Lê Thu Lộc

 

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Gobal) sau một chặng đường phát triển đã mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng nữ lãnh đạo nói riêng và toàn xã hội nói chung. Nhận thấy, đây là một sân chơi bổ ích, phù hợp, sau một thời gian gắn bó, tìm hiểu, chị Lê Thu Lộc đã quyết định tiên phong trở thành Partner đầu tiên của WLIN Global trong việc chăm sóc và phát triển thành viên.

 

 

Chỉ sau 3 tháng thành lập, Wlin Pro do nữ doanh nhân xinh đẹp kiến tạo đã có bước phát triển mạnh mẽ với hơn 40 hội viên, cho đến nay đã phát triển lên con số hàng trăm hội viên. Thành viên của CLB đều là những nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong lĩnh mỹ phẩm, dược phẩm thiết bị y tế, giáo dục và du lịch… Dưới sự điều hành của Á hoàng Lê Thu Lộc, Wlin Pro nổi bật ở sự năng lượng nhiệt huyết, gắn bó và đoàn kết… Tất cả cùng đồng hành cho sự  phát triển của CLB ngày càng vững mạnh.

 

 

Trong chương trình kỉ niệm 2 năm thành lập WLIN Pro tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, chị Lê Thu Lộc đã không khỏi xúc động khi chứng kiến từng bước trưởng thành của đứa con tinh thần: “Thời gian đồng hành cùng WLIN Gobal đã mang đến sự thay đổi lớn trong suy nghĩ, trong hành động, và trong công việc kinh doanh của tôi. Chính vì vậy năm 2017, tôi đã quyết định đồng hành cùng với chủ tịch Thu Hương nhận về cho mình một trọng trách lớn: sáng lập và dẫn dắt câu lạc bộ WLIN Pro. Mặc dù, thời gian đầu có nhiều khó khăn, nhưng bằng niềm tin của bản thân vào những giá trị đích thực mà tổ chức mang đến, dần dần WLIN Pro đã thu hút được các nữ lãnh đạo gia nhập, họ sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển chung. 2 năm vừa qua, với sứ mệnh của mình, WLIN Pro đã giúp rất nhiều các nữ lãnh đạo thay đổi bản thân, đẹp hơn, thành công hơn và hành phúc hơn. Đó chính là niềm an ủi, là sự tự hào lớn nhất mà bản thân Thu Lộc may mắn nhận được trong chặng đường đã qua”.

 

 

Ngay từ những ngày đầu quyết định thành lập WLIN Pro, chị Lê Thu Lộc đã ấp ủ khát khao mở rộng hơn nữa phạm vi câu lạc bộ để nữ doanh nhân của các tỉnh cũng có cơ hội được gia nhập vào ngôi nhà chung, có cơ hội kết nối và học hỏi lẫn nhau. Đó chính là lí do WLIN Pro Quảng Ninh và WLIN Pro Hải Phòng nhanh chóng được thành lập và thu hút sự tham gia của nhiều nữ lãnh đạo.

 

 

Sau nhiều nỗ lực, tất cả các câu lạc bộ của Pro đã đạt được những thành tựu riêng dưới sự dẫn dắt của những nữ lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết. Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù có rất nhiều câu lạc bộ khác được thành lập, với những tôn chỉ, mục đích riêng, nhưng WLIN Pro bằng một giá trị rất riêng, vẫn luôn là điểm đến, sự lựa chọn uy tín của những nữ lãnh đạo thành công.

 

 

Chúng tôi tin rằng, với sự nhiệt huyết của chủ tịch Thu Lộc, sự hỗ trợ tận tâm từ phía WLIN Global, sự đồng lòng của các chủ tịch điều hành và các thành viên sẽ chẳng còn bất kì một thử thách nào có thể cản đường cho những bước đi mới của WLIN Pro trong tương lai.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: