CLB WLIN Queen ra mắt thành công Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

  • Bình luận:
  • 1325 views

Vào trưa ngày 21/10 vừa qua, CLB WLIN Queen đã chính thức cho ra mắt Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Sự kiện có sự góp mặt của gần 50 thành viên trong và ngoài mạng lưới WLIN.


Ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn đang là một trong những lĩnh vực đóng góp nguồn thu khổng lồ cho toàn cầu. Theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), chỉ tính riêng du lịch đã tạo ra tổng cộng hơn 313 triệu việc làm trong năm 2017, nằm trong top 11 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Với quy mô hiện có, du lịch, nhà hàng khách sạn được xem là ngành công nghiệp triệu đô, giữ vai trò then chốt trong nền kinh tế của nhiều quốc gia. Sự phát triển của ngành được xem là ngang bằng hay thậm chí vượt qua những lĩnh vực mũi nhọn khác như lắp ráp ô tô, dầu khí, xuất khẩu thực phẩm… và chiếm đến hơn 10% tổng GDP toàn cầu (theo Ngân hàng Thế giới). Cùng với Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực cũng có những bước tiến vượt bật, tăng tưởng cùng nhau và bổ sung cho nhau. Tất cả các nhóm ngành trên trong thời gian đã được WLIN quan tâm và chú trọng để các thành viên có thể hỗ trợ lẫn nhau, cộng hưởng và cùng nhau phát triển.

 

 

Nhằm tạo ra những cơ hội kết nối kinh doanh không biên giới cho các thành viên, WLIN Queen sau thời gian tìm kiếm đã tìm ra những Nữ lãnh đạo tài năng sẽ chính thức góp mặt vào Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Đây là Ban quy tụ những nữ tướng tài năng đã và đang hoạt động tích cực và thành công trong lĩnh vực này.

Sự kiện Ra mắt Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt gồm có: Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global; Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh; Ms. Naomi Nga Đoàn – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Queen; Ms. Lê Phương Hằng – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Queen; Ms. Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming …

 

 

 

 

Đại diện cho WLIN Queen chia sẻ trong sự kiện đặc biệt này, Nữ lãnh đạo Lê Phương Hằng – Chủ tịch điều hành WLIN Queen cho biết: “Tôi rất tự hào về những thành viên ưu tú đã tham gia WLIN Queen. Các chị đã luôn phát huy sự kết nối kinh doanh mang lại hiệu quả, giúp nhau duy trì và cùng phát triển.  Mặc dù trong đại dịch Covid 19, các ngành nghề bị ảnh hưởng nhiều nhất là Du lịch – Khách sạn nhưng các chị em vẫn nỗ lực cùng nhau vượt khó khăn, và hôm nay chúng ta lại cùng nhau ra mắt sự kết nối của Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn để sự hỗ trợ này sâu sắc hơn, trực tiếp tới nhu cầu của từng thành viên”.

 

Ms. Naomi Nga Đoàn & Ms. Phương Hằng chúc mừng cho sự ra mắt của Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn WLIN Queen

Tại sự kiện, WLIN Queen đã chính thức công bố các thành viên sẽ góp mặt trong Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó, Nữ lãnh đạo Hạnh Trảo – Founder Hiếu Hải Sản sẽ nắm giữ vai trò PCT Ban Ấm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn CLB WLIN Queen. Chị được biết đến với vai trò là người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty Hiếu Hải Sản – Một trong những thương hiệu tiên phong về lĩnh vực hải sản online đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản nhập khẩu chất lượng hàng đầu từ các nước như: Úc, New Zealand, Canada, Nhật Bản… với phương châm mang đến sự phục vụ tận tình , nhanh chóng, tiện lợi.

Đồng hành cùng PCT Hạnh Trảo sẽ là 06 Nữ lãnh đạo tài năng gồm có:

1/ Ms. Đỗ Thị Lan Anh – Founder & CEO Lan Anh Hotel & Villa

2/ Ms. Phan Thùy Dương – Phó TGĐ Travelshop Vietnam

3/ Ms. Hồ Thị Diễm Phúc – CEO Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Asiana Plaza

4/ Ms. Đặng Thị Minh Nguyệt – Giám đốc Chuỗi khách sạn & Khu nghỉ mát

5/ Ms. Võ Thị Ánh Nguyệt – Director of Sale TransViet Travel

6/ Ms. Đỗ Thị Hồng Nhi – Chủ tịch  Công ty TM – DV – NXK VPBIO

 

Các thành viên trong Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Hiện, WLIN Queen vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các thành viên hoạt động trong các ngành: Nhà hàng; Đại lý vé máy bay/Vé tàu; Điều hành, quản lý thư viện, bảo tang, vườn bách thảo, bách thú; Hệ thống trạm dừng chân; Dịch vụ cung cấp NVL để hoàn chỉnh cơ cấu ngành hàng nhằm tạo ra một “tập đoàn ngành nghề” hoàn chỉnh, giúp các thành viên có thể kết nối kinh doanh hiệu quả.

 

PCT Hạnh Trảo (Áo xanh, bên phải) đại diện cho Ban có đôi lời phát biểu

Nhân dịp này, CLB WLIN Queen cũng đã chào đón thêm thành viên mới vô cùng năng động và nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng là Ms. Đỗ Thị Hồng Nhi – Chủ tịch Công ty TM – DV – NXK VPBIO và Ms. Trần Thị Mai Tâm – CEO Công ty Cổ phần TM & DV P2H. Họ hứa hẹn sẽ là những thành viên nòng cốt góp phần vào sự phát triển của CLB trong thời gian sắp tới.

 

Chào đón các thành viên mới

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, WLIN Queen đã chính thức kêu gọi các thành viên cùng nhau chung tay góp sức để cùng với WLIN Global hướng về Miền Trung ruột thịt. Trong thời gian qua, tình hình mưa lũ tại miền Trung vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, trong đó thiệt hại nghiêm trọng nhất là các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…Bão chồng bão, lũ chồng lũ, sạt lở khắp nơi đã tàn phá khủng khiếp, khiến hàng triệu đồng bào miền Trung đang gánh chịu nhiều đau thương, tang tóc và thiệt hại vô cùng lớn. Những hành động thiết thực và sự đoàn kết chung tay là hành động vô cùng cần thiết ngay lúc này.

 

Tổ chức 20/10 cho các thành viên

Ngoài ra, các thành viên tham dự chương trình còn dành nhiều lời khen với tiết mục trình diễn nghệ thuật do chính Ms. Naomi Nga Đoàn thể hiện qua phần hỗ trợ của Nghệ sĩ đàn tranh – Bé Thiên Ngân. Cùng với đó là không khí hào hứng nhưng cũng không kém phần hồi hộp khi chọn ra những thành viên may mắn trong chương trình để nhận những phần quà đặc biệt gồm có: 2 phần quà đến từ Thương hiệu Trang sức đá quý, kim cương Hera; 1 Phần Bào Ngư Úc đến từ Thương hiệu Hiếu Hải Sản (PCT Hạnh Trảo tài trợ); 3 Phần Quà Tặng là Bình Hoa chữa cháy đến từ Thương hiệu Sam Sung và 2 Bộ Pijama từ Thương hiệu Maya Closet…

 

 

 

 

 

Hồi hộp và hào hứng với phần Rút thăm trúng thưởng

Chương trình Business Lunch ra mắt Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn kết thúc vào lúc 14h00 cùng ngày. Các thành viên đã có những giây phút kết nối kinh doanh vô cùng rộn rã và hiệu quả. Xin mến chúc Ban Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sẽ có những bước phát triển vượt bật trong thời gian sắp tới nhé.

 

 

 

 

Kết nối kinh doanh vô cùng sôi nổi

 

Chương trình đã khép lại thành công rực rỡ

Theo WLIN.vn  • Bình luận: