Công chúa Sunny Đan Ngọc xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu sự kiện Leader Talk: “Người tiên phong & Cơ hội đầu tư cho tương lai”

  • Bình luận:
  • 530 views

Ngày 28 tháng 3 vừa qua, Công chúa làng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc đã xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện Leader Talk: “Người tiên phong và cơ hội đầu tư cho tương lai” do Nam Hương Media & Event thực hiện với sự đồng hành của Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi. Tại đây, cô đã thể hiện thành công 2 ca khúc “You raise me up” cùng “Never enough”.

 

 

Công chúa làng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc 

 

Có mặt tại diễn đàn Leader Talk lần này, hơn 400 doanh nhân đã cùng nhau thảo luận về chủ đề “Người tiên phong”, lắng nghe những chia sẻ về mong muốn xây dựng và phát triển Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC tại Quảng Ngãi của Nguyễn Hoàng – một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, mong muốn đào tạo nên thế hệ kế thừa hội tụ cả tâm, tài, trí. Bên cạnh đó, các khách mời còn được thưởng thức giọng ca đầy lôi cuốn của Sunny Đan Ngọc.

 


Thể hiện ca khúc “You raise me up”

 

Sunny Đan Ngọc xuất hiện tại sự kiện lộng lẫy, đúng nghĩa là một cô công chúa xinh đẹp, trong sáng và tràn đầy sức sống. Ca khúc “You raise me up” do chính cô thể hiện đã khiến không gian sự kiện trở nên ấm áp, ngọt ngào trong giọng ca nhẹ nhàng và chứa chan tình cảm.

 

 

Sunny Đan Ngọc xinh đẹp, trong sáng và tràn đầy sức sống

 

Lý do chọn ca khúc “You raise me up” để thể hiện trong sự kiện này, Sunny Đan Ngọc cho biết vì ca từ, nội dung của bài hát chính là những gì mà Đan Ngọc muốn gửi đến bố mẹ của mình, bác sĩ Nguyễn Hữu Chỉnh và bác sĩ Ngô Kim Thanh – PCT CLB New Fashion, những người đã định hướng, ủng hộ và đồng hành với Đan Ngọc trong con đường đam mê của mình. Bên cạnh đó, cô cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Học viện Pro Image của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã giúp cô rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết. Đồng thời, sự dìu dắt, hướng dẫn của quý thầy cô tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU đã giúp Đan Ngọc bừng bước thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ.

 

Sunny Đan Ngọc cùng bố mẹ

 

Sunny Đan Ngọc – Học viên xuất sắc nhất học viện Pro Image cùng Chủ tịch Học viện – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

 

Giọng ca tuyệt vời, nhập tâm với ca khúc và cháy hết mình khi đứng trên sân khấu, có thể dễ dàng nhận thấy được tình yêu âm nhạc của Sunny Đan Ngọc. Đặc biệt hơn, quyết tâm theo đuổi con đường học vấn, trở thành một bác sĩ giỏi là điều khiến mọi người chú ý hơn đến với cô gái trẻ này.

 

 

Chính tại sân khấu sự kiện Sunny Đan Ngọc đã chia sẻ: “Theo học chuyên ngành bác sĩ Răng Hàm Mặt tại môi trường Quốc tế của Đại học Hồng Bàng, thuộc tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chính là một điều kiện tốt và may mắn với Đan Ngọc. Không đơn giản chỉ có cơ sở vật chất hoàn thiện, mà hơn hết chính là những phương pháp học tập, sự tận tình và luôn thúc đẩy tính sáng tạo cho sinh viên của các thầy cô. Ở đó, Đan Ngọc không cảm thấy gò bó và không cảm thấy áp lực, nên có thể song song đó theo đuổi tình yêu âm nhạc của mình”.

 

Sunny Đan Ngọc phát biểu tại sự kiện

 

Ngoài “You raise me up”, giọng ca trẻ Sunny Đan Ngọc còn gửi đến quý khán giả của chương trình ca khúc “Never enough” một cách cháy bỏng từng được cô thể hiện thành công tại sân khấu Quyền Năng Phái Đẹp Asean diễn ra vào đầu năm 2019.

 

 

Với sự yêu mến, cỗ vũ của khán giả, sự ủng hộ và đồng hành của những người thân sẽ là động lực giúp Sunny Đan Ngọc chinh phục thành công những đam mê của mình đó, trở thành một bác sĩ tài giỏi, theo đuổi con đường âm nhạc và thực hiện tốt vai trò Đại sứ dự án Sing to build Việt Nam trong thời gian tới.

 

Sunny Đan Ngọc cùng người thân và những vị khách thân thiết

Mời quý vị cùng xem lại chương trình và lắng nghe giọng hát của Sunny Đan Ngọc: Tại đây

Theo WLIN.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   • Bình luận: