Đặc sắc và bổ ích với chương trình Business Lunch chào đón năm mới của CLB WLIN Venus

  • Bình luận:
  • 754 views

Chương trình Business Lunch tổng kết hoạt động và chào đón năm mới 2021 của CLB WLIN Venus đã khép lại thành công rực rỡ vào ngày 20/1/2021 tại Grand Vista Hotel, Hà Nội với sự góp mặt của hơn 50 thành viên và khách mời.


Sự kiện là dịp để Ban điều hành và các thành viên có thể cùng nhìn lại thành quả hoạt động trong năm 2020 cũng như hoạch định những phương hướng hoạt động trong năm 2021. Có thể thấy rằng để bù lại cho năm 2020 đầy thách thức, CLB WLIN Venus đã chủ động hơn trong các hoạt động với những chương trình liên tiếp được tổ chức từ đầu tháng cho đến nay, hứa hẹn sự trở lại mạnh mẽ và chắc chắn sẽ “lợi hại hơn xưa”.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, hơn 50 khách mời tham dự còn được cung cấp những kiến thức bổ ích thông qua phần chia sẻ của Diễn giả Trịnh Lê Anh – MC, BTV VTV3, Chủ nhiệm bộ môn quản trị sự kiện Đại học Quốc gia Hà Nội. MC Trịnh Lê Anh bắt đầu bước chân vào nghề MC từ năm 2003, đến nay Lê Anh được xem là một trong những MC nổi tiếng nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và lối dẫn thông minh, Lê Anh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả Việt Nam. Anh từng dẫn các chương trình như: Khoảnh khắc bị đánh cắp, CLB Thơ, Robocon( 2004-2007), Điểm hẹn âm nhạc, Chắp cánh thương hiệu, Lễ trao giải Vifotec(2004-2006), Hoa hậu Kinh đô Việt Nam , Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Con đường âm nhạc, Peter Yarrow và trái tim Việt Nam …  Với bề dày kinh nghiệm, anh đã mang đến những góc nhìn đầy thú vị xoay quanh chủ đề “Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo xuất chúng”.

 

 

 

Có thể nhận định rằng, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp. Không chỉ là nghệ sĩ, người nổi tiếng mới cần đến “Thương hiệu cá nhân”, mà dù đang làm việc ở lĩnh vực nào, thương hiệu cá nhân đều sẽ giúp bạn tự tin và tạo ấn tượng tốt với mọi người, mà nhờ đó cơ hội thành công tăng cao hơn nữa. Một nhà lãnh đạo có được thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, gây được cảm tình của đối phương sẽ giúp cá nhân đó  trở nên đáng tin cậy hơn, có tiếng nói và uy lực hơn; giúp truyền tải đúng, trúng đích những giá trị mà cá nhân muốn truyền tải đến công chúng.

 

 

 

 

 

Thông qua phần chia sẻ của mình, MC – Diễn giả Trịnh Lê Anh đã giúp các nữ lãnh đạo hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu và xây dựng thương hiệu cá nhân hiện nay; quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân cho lãnh đạo cũng như nắm được quy trình truyền thông & xử lý khủng hoảng thông qua chính bản thân và doanh nghiệp để từ đó có chiến lược truyền thông thương hiệu hiệu quả, lâu dài.

 

 

 

 

Bên cạnh những hoạt động thú vị, các thành viên tham dự còn được dịp chụp những bộ ảnh xuân cực chất trong không gian trang trí ngập tràn sắc xuân tại Grand Vista. Họ cũng đã có những giây phút kết nối kinh doanh vô cùng hiệu quả.

 

 

 

Như vậy, chương trình Business Lunch chào đón năm mới của WLIN Venus đã khép lại với nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích đến từ Diễn giả Trịnh Lê Anh. Hi vọng rằng WLIN Venus sẽ tiếp tục năng lượng và sẽ hoạt động thật bùng nổ trong năm 2021.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: