Đại sứ Ứng dụng Mobile Vip Card – WService Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương ủng hộ Quỹ Thiện Nhân và những người bạn 70 triệu đồng

  • Bình luận:
  • 357 views

Xuất hiện tại Đêm nhạc Look at the world, Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương – Đại sứ WService đã đồng đấu giá thêm 70 triệu đồng, nâng giá trị của bức tranh “Tình mẫu tử” của Họa sĩ Văn Dương Thành lên 170 triệu đồng góp vào Quỹ Thiện Nhân và những người bạn.

 

Đại sứ Ứng dụng Mobile Vip Card – WService Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng NSUT Đặng Châu Anh tại sự kiện

 

Quỹ Thiện Nhân và những người bạn – Thắp sáng ước mơ của những mảnh đời bất hạnh

Quỹ Thiện Nhân và những người bạn được thành lập cách đây 10 năm, bắt nguồn từ câu chuyện về bé Thiện Nhân, một bé trai đã bị bỏ rơi trong rừng từ khi lọt lòng tại Núi Thành (Quảng Nam) và đã bị động vật hoang dã ăn mất bộ phận sinh dục, gây xúc động mạnh trong cộng đồng. Với lòng thương yêu vô hạn đối với trẻ em, ông Greig Craft, chủ tịch Quỹ AIP đã nhận làm cha đỡ đầu cho bé Thiện Nhân cùng với mẹ nuôi của bé là Nhà báo Trần Mai Anh nuôi dưỡng và chăm sóc bé Thiện Nhân từ đó. Sau đó, là những câu chuyện cảm động về hành trình nhiều năm thầm lặng và những nỗ lực tìm kiếm bác sỹ phẫu thuật của cha đỡ đầu và mẹ nuôi của Thiện Nhân để trả lại cho em một cơ thể lành lặn với khát khao mang đến tuổi thơ em có được những niềm vui như bao đứa trẻ khác.

 

 

Câu chuyện không dừng lại ở đó, với ý nghĩa đầy tính nhân văn là đem đến cuộc sống bình thường cho những trẻ em không may bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục giống như Thiện Nhân, ông Greig Craft và Nhà báo Trần Mai Anh, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình về mặt kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ đến từ Ý, Mỹ tiêu biểu là bác sĩ Roberto DeCastro đã xây dựng nên Chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” – Phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em. Cho đến nay, Quỹ đã đồng hành thực hiện thành công 13 kỳ phẫu thuật với hàng trăm ca thành công, mang đến niềm hy vọng và cuộc sống mới cho các em nhỏ.

 

Chị Thu Hương cùng Họa sỹ Văn Dương Thành bên bức tranh Tình mẫu tử

 

Ứng dụng Mobile Vip Card – Wservice – Đồng hành cùng Quỹ Thiện Nhân trên nền tảng công nghệ số

Là một người dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng, khi được biết về Quỹ Thiện Nhân, Đại sứ của WService – Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã ngay lập tức quyết định đồng hành lan tỏa Quỹ Thiện Nhân và góp mặt trong đêm nhạc Look at the world, cùng viết nên những giấc mơ cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, trong phiên đấu giá bức tranh Tình mẫu tử của họa sỹ Văn Dương Thành, mặc dù bức tranh đã được đấu giá với con số 100 triệu đồng, nhưng đại diện cho WService, chị Nguyễn Thu Hương đã quyết định ủng hộ thêm 70 triệu đồng và nhường quyền sở hữu bức tranh cho người đấu giá thành công. Không những vậy WService còn tạo cho Quỹ Thiện Nhân một mã QR code để có thể nhận sự ủng hộ của cộng đồng thông qua nền tảng công nghệ số. Do đó, những người ủng hộ Quỹ Thiện Nhân và những người bạn chỉ cần tải ứng dụng WService khi dùng dịch vụ trên app ngoài được giá ưu đãi của khách VIP thì cũng đã góp một phần cho quỹ thông qua hệ thống tính điểm tự động. Đây sẽ là bước khởi đầu cho một hành trình dài giúp cộng đồng làm quen với việc sử dụng công nghệ cho các hoạt động thiện nguyện kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng một cách bền vững trong tương lai.

 

Chị Thu Hương đại diện WServie ủng hộ quỹ Thiện Nhân và những người bạn 70 triệu đồng

 

Hy vọng, với sự ảnh hưởng của chị Thu Hương, sự đồng hành của ứng dụng Mobile Vip Card – Wservice, Quỹ Thiện Nhân và những người bạn sẽ ngày càng một lớn mạnh, tiếp tục thực hiện sứ mệnh đi tìm lại ước mơ cho những mảnh đời bất hạnh trên toàn thế giới.

 

Các tình nguyện viên hướng dẫn tải App cho khách tham gia sự kiện

Theo WLIN.vn  • Bình luận: