Đại sứ Yoga Nguyễn Thị Thu Huệ – Đam mê mang sức khỏe đến với mọi người

  • Bình luận:
  • 573 views

Trong hành trình gần 10 năm phát triển, chị Nguyễn Thị Thu Huệ đã và đang miệt mài với đam mê mang sức khỏe đến với mọi người.


Nhu cầu đến với Yoga tồn tại ở mọi nơi và ngày càng phát triển. Yoga có tác động kỳ diệu trên mọi lĩnh vực: thể chất, cảm xúc, trí tuệ và tâm linh con người, giúp chúng ta yêu mình, yêu người và yêu đời hơn làm cuộc sống lạc quan hơn.  Sự luyện tập các tư thế, thư giãn, phương pháp thở, thiền định, massage,… còn giúp cơ thể thêm phần khỏe mạnh. Với mong muốn mang đến sự tươi trẻ và sức khỏe cho mọi người, chị Nguyễn Thị Thu Huệ đã quyết định gắn bó và theo đuổi đam mê với lĩnh vực này trong vai trò  Đại sứ Yoga, đồng thời là Giám đốc Học viện Yoga Việt Nam tại Hải Dương. Hiện chị đã có 5 năm công tác và gắn bó trong lĩnh vực Yoga.

 

 

Được sáng lập vào 1/10/2011, trải qua bao khó khăn thách thức, đến nay Học viện Yoga Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị trí của mình về việc Đào tạo Giáo viên Yoga. Sau chặng đường phát triển hơn 8 năm Học viện Yoga Việt Nam trở thành một trong 5 tổ chức Đào tạo giáo viên yoga uy tín nhất tại Việt Nam. Học viện chuyên nghiên cứu, đào tạo, trị liệu, phục vụ và hỗ trợ cộng đồng Yoga cùng nhau phát triển, chia sẻ cho nhiều người cùng sống khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc.

 

 

Quay trở lại với thị trường Hải Dương, chị Thu Huệ tự hào khi là một trong những thành viên đã đồng hành, gắn bó cùng học viện ngay từ những ngày đầu tiên. Trong suốt gần 6 năm hoạt động, bằng tình yêu dành cho Yoga, chị Thu Huệ cùng với Ban lãnh đạo Học viện Yoga Việt Nam đã đào tạo thành công hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực chuyên sâu của Yoga, đào tạo hàng nghìn giáo viên Yoga trên toàn quốc. Nhiều người trong số đó đã thành lập được những Câu lạc bộ và trung tâm cho riêng mình, góp phần lan tỏa những giá trị cao đẹp trong cộng đồng.

 

 

 

Các khóa học phổ biến tại Học viện Yoga hiện nay gồm có: Yoga Cộng đồng; Khóa học thiền định, Đào tạo giáo viên cơ bản – nâng cao – chuyên sâu; Yoga du lịch, nghỉ dưỡng,… Thông qua đó, chị Huệ và đội ngũ của Học viện Yoga đã giúp các học viên có thể: Tăng cường sức khỏe, giảm đau lưng, nhức mỏi, bền bỉ, dẻo dai; Tăng cân hoặc giảm cân để cơ thể hài hòa, cân đối, quyến rũ; Giảm stress, giảm lo âu, sống vui, bình an, hạnh phúc và thêm yêu đời, tăng sức quyến rũ nội tâm.

 

 

Mong muốn nâng cao ý thức của mọi người nhất là đối với chị em phụ nữ về việc nâng cao sức khỏe chủ động đã dẫn lối chị Thu Huệ đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN mà cụ thể là WLIN tại Hải Dương. Tại đây, chị được gặp gỡ và kết giao với nhiều chị em thân thiết. Bên cạnh việc học hỏi những kiến thức kinh doanh từ họ, chị Thu Huệ đã nhiều lần hướng dẫn các chị em những bài tập Yoga căn bản tốt cho sức khỏe phụ nữ để các nữ lãnh đạo không chỉ luôn bản lĩnh mà còn phải vững chãi trên thương trường.

 

 

 

Nhờ vào sự năng động và nhiệt huyết, chị đã được mọi người tin tưởng bầu chọn vào vị trí Phó chủ tịch CLB. Trong vai trò này, chị có thêm một nhiệm vụ mới là gắn kết phụ nữ, mang những điều tích cực đến với cộng đồng. Nhìn lại năm qua mới thấy những cống hiến của chị Thu Huệ nói riêng và CLB WLIN Hải Dương nói chung là vô cùng đáng quý bởi CLB này đã nhiều lần hỗ trợ kịp thời cho những hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức để họ có thêm động lực và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

WLIN xin gửi lời cảm ơn vì những nỗ lực và cống hiến của chị trong suốt chặng đường vừa qua. Mến chúc chị Thu Huệ sẽ có nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong năm mới 2021 nhé!

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: