Đầy xúc cảm với “Đêm tài năng tỏa sáng” cùng các Nữ lãnh đạo WLIN Global

  • Bình luận:
  • 837 views

Vào ngày 25-11 vừa qua, Dạ tiệc mở đầu cho chuỗi các hoạt động của Business Festival 2020 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global đã được diễn ra tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp, trong đêm tiệc ấy, các nữ doanh chủ đã thể hiện tài năng đặc biệt của mình, mang đến nhiều bất ngờ cho khách mời.


Business Festival 2020 do Mạng lưới WLIN & BSIN Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam – VCCI, sự đồng hành của Học viện hình tượng chuyên nghiệp & được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

 

 

 

Chương trình với chuỗi sự kiện hấp dẫn là cơ hội để các thành viên có thể kết nối kinh doanh, thưởng thức cuộc sống, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, vẻ đẹp thơ mộng cũng như tận hưởng không khí mát mẻ trong lành của thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

 

 

 

 

Là một người đã đồng hành cùng WLIN Global ngay từ những ngày đầu tiên, Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai đã có những chia sẻ: “Thời gian qua, nền kinh tế nói chung và hoạt động kinh doanh của các nữ lãnh đạo trong WLIN nói riêng đều gặp khó khăn do ảnh hưởng của COVID-19, tuy nhiên, tôi rất mừng và tự hào khi các chị em trong mạng lưới luôn hỗ trợ lẫn nhau, trao cho nhau cơ hội và cùng nhau vượt qua “bão lớn”. Để rồi giờ đây, chúng ta có cơ hội ngồi cùng nhau, thưởng thức cái lạnh cùng cảnh quan tuyệt đẹp tại Đà Lạt, như một phần thưởng cho những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua. Tôi chúc cho WLIN sẽ ngày càng vững mạnh, là một cộng đồng luôn chan hòa, yêu thương để mang đến hạnh phúc, thành công cho tất cả chúng ta”.

 

Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai – Thành viên Ban cố vấn Mạng lưới WLIN Global

 

 

Để WLIN luôn phát triển bền vững, đi theo đúng sứ mệnh và tầm nhìn ban đầu, Chủ tịch sáng lập WLIN Global – Á hậu Nguyễn Thu Hương đã có những chiến lược cho năm 2020 hướng tới mục tiêu mở lớp đào tạo phát triển WLIN Partner và các Chủ tịch điều hành WLIN Club chuyên nghiệp hướng tới việc phát triển 10 Chủ tịch khu vực, 100 WLIN Partner, 300 WLIN Club, 30.000 thành viên.

 

Á hậu Thu Hương chia sẻ chiến lược phát triển của WLIN trong thời gian tới

Vinh danh những Câu lạc bộ (CLB)

Có thể nói những thành công của WLIN ngày hôm nay chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ Ban điều hành các CLB. Để tri ân cho sự nỗ lực ấy, trong khuôn khổ chương trình, WLIN đã chính thức vinh danh những câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

 

 

CLB INSPIRE – CLB Kết nối kinh doanh hiệu quả nhất với doanh thu kết nối kinh doanh 110 tỷ

 

WLIN Charming – CLB Phát triển tốt nhất với việc kết nạp thêm 38 hội viên

 

WLIN Queen với Danh hiệu CLB Phong Cách

 

CLB Năng động đã thuộc về CLB WLIN Elite

 

CLB Triển vọng – CLB WLIN Up Gia Lai

 

WLIN Lotus với giải thưởng CLB Kết nối

 

WLIN Capital – CLB phát triển bền vững

 

CLB Thiện nguyện – WLIN Hải Dương

 

CLB Bứt phá – WLIN Pearls

Đầy cảm xúc với phần thi “Truyền cảm hứng”

Trong khuôn khổ Dạ tiệc, có một phần thi rất đặc biệt mang tên “Truyền cảm hứng” để chọn ra ai sẽ là Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng. Theo đó, Mỗi CLB sẽ cử một đại diện để chia sẻ về chủ đề WLIN đã tác động và truyền cảm hứng đến phụ nữ như thế nào?

 

 

 

 

 

Với phần chia sẻ xúc động, chạm đến trái tim của từng thành viên, Nữ lãnh đạo Jolie Kim Huyền – Đại diện WLIN Charming đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ Bam giám khảo và xuất sắc nhận được giải thưởng “Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng”. Dù vậy, tất cả những khách mời tham dự đều tin rằng 6 đại diện đứng trên sân khấu đều là những người đã sống và truyền đi cảm hứng tích cực tới mọi người.

 

 

Chúc mừng Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng Jolie Kim Huyền – Chủ tịch điều hành WLIN Charming

WLIN’s Got Talents

Có thể thấy rằng, các nữ lãnh đạo trong thời đại mới không chỉ giỏi việc kinh doanh mà họ còn ẩn chứa những tài năng đặc biệt. Với mong muốn tạo nên một sân chơi cho các Nữ doanh nhân trong mạng lưới, WLIN Global đã tổ chức cuộc thi WLIN’s Got Talent.

 

 

 

 

 

Như cá gặp nước, các nữ lãnh đạo đã có những phần trình diễn hết sức đầu tư và  sôi động, cuối cùng sau một hồi tranh luận kịch liệt, Ban giám khảo đã nhất trí chọn ra người chiến thắng 2 giải thưởng đặc biệt. Theo đó, Nữ lãnh đạo tài năng gọi tên Ms. Ngọc Mẫn – WLIN Queen và CLB tài năng không thể khác ngoài WLIN Lotus.

 

Ms. Ngọc Mẫn đến từ WLIN Queen xuất sắc trở thành Nữ hoàng tài năng

 

 

CLB Tài năng – WLIN Lotus

 

Cũng nhờ vào phần trình diễn xuất thần trên sân khấu trong tiết mục của WLIN Lotus, NTK Quỳnh Paris đã được gọi tên vào danh hiệu “Nữ hoàng phong cách” của đêm

The Best Brand Award 2020

Phần đặc biệt nhất của ngày hôm nay đó chính là Vinh danh giải thưởng The Best Brand Award 2020. Giải thưởng được bình chọn bởi 02 mạng lưới hàng đầu BSIN & WLIN Global nhằm vinh danh những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ nổi bật phù hợp với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Không hàng giả, hàng nhái.

 

 Công ty TNHH TMV Hers

 

 Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh VNS Việt Nam

 

 New Pathway Education

Sau thời gian xét duyệt những hồ sơ, BSIN & WLIN đã chọn ra 03 thương hiệu xuất sắc nhất để vinh danh vào giải thưởng cao quý này đó là: Công ty TNHH TMV Hers;  Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh VNS Việt Nam và  New Pathway Education. Các thương hiệu đoạt giải sẽ được mạng lưới BSIN & WLIN hỗ trợ kết nối đến các thành viên trong mạng lưới trên toàn cầu, để cung cấp và phối hợp dịch vụ cho nhau.

Kết nạp Hội viên mới

Một phần không thể thiếu trong các chương trình của WLIN đó chính là phần kết nạp hội viên mới, họ là những Nữ lãnh đạo tiếp theo, sẽ mang đến những luồng gió mới, những hoạt động mới và cơ hội kinh doanh mới cho WLIN Global.

 

Kết nạp thêm những thành viên mới

Gala Dinner – Đêm tài năng tỏa sáng đã khép lại nhưng những cảm xúc mà đêm tiệc mang lại sẽ còn mãi trong lòng mỗi thành viên WLIN. Chúng ta hãy cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo mà WLIN sẽ mang đến trong năm 2020 nhé!

 

 

WLIN xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã đồng hành và góp phần làm nên thành công cho chương trình gồm có: Thương hiệu mỹ phẩm YSL;  Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Hers; Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh VNS Việt Nam; Thương hiệu Hera Jewelry & Diamonds; Thương hiệu Tây Thi Danh Viện; Nha khoa Tân Định; Công ty TNHH Dĩnh Quân; Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ; Công ty công nghệ SHAREWORK; Công ty TNHH Trang Jolie Invest; Thương hiệu Mỹ phẩm DRLAICIR; Công ty TNHH MTV THBeauty; Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Hải Thuận; Thương hiệu thời trang YSG; New Pathway Education; Công Ty Sản Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken; Công ty Kim Thành Bửu; Công ty Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga; Hệ thống Mầm non Angels Garden; Thương hiệu Trầm hương Đại Lâm Mộc.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: