Đêm nhạc “Vì Yêu” gây tiếng vang lớn khi quyên góp thành công 500 triệu đồng ủng hộ Saxophonist Xuân Hiếu

  • Bình luận:
  • 1026 views

Tối ngày 19/6 vừa qua, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase Global phối hợp cùng Ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu đã tổ chức thành công Đêm nhạc “Vì Yêu” tại Phòng trà Van’s Unforgettable nhằm gây quỹ ủng hộ nhạc sĩ Saxophone Xuân Hiếu đang điều trị căn bệnh ung thư tiết niệu.

 

 

 

 

Đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu thu hút nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, khách mời tham dự

Đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu đã thu hút sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ như: Ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Hoàng Bách, Võ Hạ Trâm, Cece Trương, Hồng Nhung, Xuân Nghi, Ngọc Quy, Tuyết Mai, MC Thanh Bạch, MC Anh Quân Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, NTK Sỹ Hoàng, Á hậu Thể thao Nguyễn Băng Châu,… cùng hơn 150 khán giả và khách mời doanh nhân.

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Bây giờ tháng mấy, Tháng 6 trời mưa và Tình người ngoại đạo

 

Ca sĩ Cẩm Vân – người khởi xướng đêm nhạc “Vì yêu”

 

Ca sĩ Quang Hà phiêu trong đêm nhạc “Vì yêu”

Thay mặt Ban tổ chức, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nghệ sĩ, doanh nhân và khách mời đã đến tham dự chương trình. Là một người hoạt động cộng đồng, Đại sứ Toàn cầu chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, thông qua đêm nhạc “Vì yêu”, Á hậu Thu Hương hy vọng có thể kêu gọi để tiếp thêm động lực, tinh thần và tài chính giúp nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu có thể kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư tiết niệu đang mắc phải.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – Đại sứ Toàn cầu chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc chia sẻ

Ngoài phần trình diễn của các nghệ sĩ, Đêm nhạc “Vì Yêu” đã có phần đấu giá những vật phẩm đến từ các Nhà thiết kế và Doanh nghiệp. Phần đấu giá đã thu hút sự quan tâm của các khách mời và thu về một nguồn quỹ lớn để ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu. Trong đó, chiếc trâm cài áo nằm trong bộ sưu tập “Quà tặng quốc gia dành cho các nguyên thủ trên thế giới” đính viên ngọc trai biển màu vàng quý hiếm độc quyền, được điêu khắc hoa văn trống đồng từ đơn vị Ngọc Trai Hoàng Gia của Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng đã được đấu giá với số tiền 50 triệu đồng. Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – CTHĐQT Nam Hương Corp – TGĐ Berjaya Việt Nam đã sở hữu kiệt tác này.

 

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc cùng chiếc trâm cài áo của Ngọc Trai Hoàng Gia

 

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cầm trên tay chiếc trâm cài áo điêu khắc hoa văn trống đồng mà anh đã đấu giá thành công

Chiếc áo dài của NTK Sỹ Hoàng đã được diễn viên Lý Hương đấu giá thành công với số tiền 40 triệu đồng. NTK Sỹ Hoàng đã cho biết sẽ tận tay đo và thiết kế lại chiếc áo dài để nữ diễn viên có thể diện lên mình bộ quốc phục được chỉn chu nhất từng đường kim, mũi chỉ với chữ ký của anh.

 

Diễn viên Lý Hương cùng chia sẻ tình yêu mà chị dành cho những chiếc áo dài của NTK Sỹ Hoàng

Bên cạnh đó, chiếc ghế massage Devano SV của Gintell mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ cho các khách mời đã được anh Nguyễn Xuân Thủy – GĐ công ty TNHH Bất Động Sản Vương Gia đấu giá với số tiền là 40 triệu đồng.

 

Anh Nguyễn Xuân Thủy – GĐ công ty TNHH Bất Động Sản Vương Gia đang chia sẻ những cảm xúc của anh khi đến với chương trình và mang về chiếc ghế của Gintell

Đặc biệt hơn là phần đấu giá tác phẩm tranh gạo của doanh nghiệp Tranh Gạo Quỳnh Vy. Tác phẩm là tên của chương trình ca nhạc “Vì yêu” cùng hình ảnh nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu được tạo nên từ hơn 15.000 hạt gạo được rang sấy tự nhiên, không nhuộm màu bởi những nghệ nhân tài hoa của Tranh Gạo Quỳnh Vy. Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – TGĐ Tranh Gạo Quỳnh vy cũng đã có phần chia sẻ trong nghẹn ngào. Chị cho biết gia đình nghệ sĩ Xuân Hiếu chính là bạn của anh Nguyễn Khoa Đăng (ông xã chị Quỳnh). Thế nên, gia đình chị đã rất đau lòng khi biết tin về bệnh tình của nghệ sĩ Xuân Hiếu. Và thông qua chương trình, chị hy vọng có thể tiếp sức giúp anh chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Tác phẩm ấn tượng của Tranh Gạo Quỳnh Vy đã được anh Nguyễn Thế Tư – GĐ Văn phòng Tổng đại lý Quận 5B công ty BHNT Daiichi Life Việt Nam đấu giá là 68 triệu đồng.

 

Bức tranh gạo có rất nhiều chữ ký của nghệ sĩ

 

Anh Nguyễn Thế Tư đã mang về cho mình một kỷ niệm tuyệt vời của chương trình

Như vậy, Đêm nhạc “Vì yêu” với sự tham gia của các nghệ sĩ, doanh nhân, mạnh thường quân,… thông qua việc bán vé, đấu giá cũng như ủng hộ của khán giả, mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế cùng Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase đã quyên góp được số tiền 500 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên được dành tặng cho nhạc sĩ Xuân Hiếu. Đây là tình cảm chân thành mà các nghệ sĩ và khán giả gửi đến nam nhạc sĩ tài hoa, nhằm tiếp thêm động lực và niềm tin mạnh mẽ để anh chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

 

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

 

Ca sĩ Hoàng Bách

 

Ca sĩ Khắc Triệu

 

Ca sĩ Cece Trương

Ngoài ca nhạc, chương trình còn là dịp để mọi người cùng tìm hiểu về những giải pháp chủ động Phòng chống Ung thư từ Gốc, cùng nhau gắn kết kiến tạo cộng đồng sống khỏe và lan truyền những thông điệp tích cực đến toàn xã hội, từ đó giúp giảm thiểu tỷ lệ mắc và tử vong vì ung thư tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai – Tiến sĩ chia sẻ về việc chủ động Phòng chống Ung thư từ Gốc đến với cộng đồng

 

Đêm nhạc “Vì yêu” đã gây được số tiền 500 triệu đồng để ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu

 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Website: https://phongchongungthutugoc.com 

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

   • Bình luận: