Đoàn Kim Ngân – Nữ lãnh đạo 9X đầy bản lĩnh, tự tin và độc lập

  • Bình luận:
  • 1096 views

Đoàn Kim Ngân là một trong những đại diện tiêu biểu của người trẻ hiện đại: Dám đam mê, dám dấn thân, dám chinh phục để được thành công.


Nữ lãnh đạo trẻ Đoàn Kim Ngân đang giữ vai trò Giám đốc Truyền thông & Marketing cho công ty TNHH Hùng Sơn Group – Chuyên kinh doanh lĩnh vực điện gia dụng & Thực phẩm chức năng độc quyền nhập khẩu từ châu Âu. Các sản phẩm do Hùng Sơn Group phân phối đều được kiểm định về chất lượng và nguồn gốc bởi Quatest3 – Trung đo lường chất lượng thuộc Bộ khoa học & Công nghệ. Hùng Sơn Group cũng là nhà phân phối chính thức của Medion tại Việt Nam.

 

 

Ở vai trò Giám đốc Truyền thông & Marketing, Kim Ngân dù tuổi đời còn rất trẻ đã có những chiến lược phát triển, giúp quảng bá hình ảnh của công ty một cách rộng rãi thông qua các kênh thông tin, mạng xã hội. Chính vì thế, mỗi lần tung ra sản phẩm mới, Hùng Sơn Group đã đem về doanh thu vượt trội, khẳng định vị thế trên thị trường.

 

 

Để đi đến vị trí của ngày hôm nay có thể nói là cả một quá trình dài, nỗ lực và cố gắng không ngừng của nữ lãnh đạo trẻ Kim Ngân. Từ một nhân viên bình thường như bao nhân viên khác, Kim Ngân đã thể hiện tinh thần bứt phá và trách nhiệm với công việc, cùng các thành viên trong công ty chung tay xây dựng và phát triển Hùng Sơn Group.

 

 

 

 

 

Một số sản phẩm được phân phối hiện nay bởi Hùng Sơn Group

Chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của mình, Kim Ngân cho biết: “Khởi nghiệp là một quá trình dài với ngọt bùi xen lẫn. Quan trọng là chúng ta dám làm, dám dấn thân. Ngân tin rằng nếu chúng ta cố gắng, tận tâm và đam mê với công việc mình đang làm, sẽ có một ngày chúng ta sẽ thu về những quả ngọt xứng đáng”.

 

 

Ngoài ra trong Kim Ngân có một tinh thần rất đáng ngưỡng mộ ở những người trẻ tuổi hiện nay chính là sự quyết tâm. Ngân cho rằng “Cho dù tất cả mọi người đều nói không thể, chỉ cần bản thân cho phép mình có thể”. Chính tinh thần ấy của cô đã truyền năng lượng cho các thành viên trong đội ngũ của mình để không ngừng phấn đấu mỗi ngày, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Ngoài ra, Kim Ngân cũng cho rằng nếu đã là đồng đội thì phải đặt niềm tin ở họ như vậy mới có thể cùng nắm tay nhau đi thật xa trên một hành trình dài.

 

 

Đam mê với công việc là thế, ít ai biết được rằng cô gái trẻ Kim Ngân còn là một người vô cùng tích cực với các hoạt động cộng động, thiện nguyện. Cô cùng các thành viên của Hùng Sơn Group thường xuyên tham gia vào các hoạt động hướng tới lợi ích cộng đồng mà tiêu biểu gần đây có việc trích lợi nhuận hoạt động của công ty để gửi đến bà con đồng bào Miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Thông qua các hoạt động trên, tập thể Hùng Sơn Group mong có thể chung tay giúp đỡ mọi người vượt khó, giúp cuộc sống của họ thêm phần ý nghĩa.

 

 

Thời gian gần đây, Nữ lãnh đạo trẻ quyết định đăng ký gia nhập vào CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Đây là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp, và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. WLIN hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Malaysia, Hồng kong, Macao, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Nhận Bản, Pháp, Úc, Anh, Mỹ, Canada, Thụy sỹ, Kenya…

 

 

 

Chỉ sau một thời gian ngắn tham gia, dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của Chủ tịch đương nhiệm Jolie Kim Huyền, Kim Ngân cảm thấy bản thân mình đã có những thay đổi rõ rệt và xác định đây sẽ là nơi mình gắn bó trong hành trình hoàn thiện bản thân mình cũng như phát triển mối quan hệ, mở rộng kinh doanh. Chia sẻ về lý do đến với WLIN, Kim Ngân cho biết: “WLIN là một cơ hội để bản thân tôi có thể học hỏi cách quản trị nhân sự, cách hoạt động đội nhóm và cách cho đi mang nhiều ý nghĩa hơn”.

 

 

 

“Ngân mong muốn có thể được tham gia nhiều hơn trong cộng đồng WLIN và thông qua đó, thương hiệu EU HOUSE sẽ được cùng cộng hưởng để đồng hành với các chị em khác trong Câu lạc bộ” – Kim Ngân chia sẻ thêm.

Chào đón Đoàn Kim Ngân – Nữ lãnh đạo trẻ đầy tài năng đã chính thức gia nhập vào Mạng lưới WLIN. Hi vọng rằng Kim Ngân sẽ có thời gian tuyệt vời cùng các Nữ lãnh đạo nơi đây cũng như cố gắng để trở nên “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. WLIN mến chúc Kim Ngân sẽ ngày càng xinh đẹp cũng như các chiến dịch dự định sẽ triển khai sắp tới của Ngân sẽ được đón nhận rộng rãi.

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: