Doanh nhân Anthony Hoàng nhận giải thưởng “Người tiên phong phát triển thương hiệu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế

  • Bình luận:
  • 236 views

Doanh nhân Anthony Hoàng là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020 với danh hiệu “Người tiên phong phát triển thương hiệu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế”.

 

Phóng khoáng, hào sảng nhưng cũng không kém phần lịch thiệp có lẽ là ấn tượng lớn nhất với bất kỳ ai nếu có dịp tiếp xúc cùng Anthony Hoàng – Một doanh nhân tài năng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các khách sạn hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Hiện, anh đang là Giám đốc điều hành của Paddington Hotel Halong BayView.

 

Doanh nhân Anthony Hoàng – General Manager Paddington Hotel Halong Bayview

Được biết Anthony Hoàng từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Queensland và có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Úc trước khi quyết định trở về Việt Nam để gắn bó và cống hiến cho đến nay. Nhờ vào vốn Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ cùng tư duy kinh doanh nhạy bén, Anthony Hoàng đã trở thành người gắn kết các khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam để từ đó lan tỏa hình ảnh đẹp của du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

 

Quay trở lại với công việc tại Paddington Hotel Halong BayView, trong vai trò Giám đốc điều hành, Anthony Hoàng đã và đang điều hành hàng trăm nhân viên nơi đây. Nếu như trước đây, Paddington Hotel Halong BayView đón tiếp hàng trăm du khách Việt Nam lẫn quốc tế mỗi ngày thì trong năm 2020 số lượng du khách quốc tế có xu hướng giảm mạnh bởi ảnh hưởng toàn cầu của đại dịch Covid – 19. Thay vào đó, lượng du khách Việt có xu hướng tăng dần. Để thu hút khách du lịch trong giai đoạn khó khăn, Anthony Hoàng cùng với Ban giám đốc đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và thu hút du khách.

 

 

Bên cạnh những ưu đãi  thì một trong những điều thú vị khiến Paddington Halong Bayview trở thành địa điểm hút khách là bởi đây là khách sạn tiêu chuẩn 5* Quốc tế toạ lạc ngay trên con đường bao biển đẹp nhất Việt Nam và chỉ cách bãi tắm Hạ Long vài bước chân. Tại đây, khách hàng sẽ được mãn nhãn với tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt mỹ từ trên mỗi tầng của khách sạn và thả mình tận hưởng dịch vụ phòng nghỉ sang trọng đẳng cấp trong thiết kế kiến trúc độc đáo đến từng chi tiết.

 

 

Với cơ sở vật chất khang trang, tối tân hiện đại cùng 03 sảnh hội trường có sức chứa hơn 2.000 khách, khách sạn Paddington Halong Bayview tự hào là nơi tổ chức thành công và hoàn hảo cho bất cứ cuộc họp hoặc sự kiện quan trọng. Ngoài ra, bằng tài năng và sự chuyên nghiệp của các đầu bếp, khách sạn sẽ mang đến cho thực khách một phong cách ẩm thực thời thượng đa dạng, phong phú, lạ mắt nhưng không kém phần tinh tế.

 

 

Những cống hiến của anh Anthony Hoàng trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận khi anh xuất sắc được Hội đống cố vấn giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 bầu chọn để vinh danh danh hiệu “Người tiên phong phát triển thương hiệu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế”. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiên phong có cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với mục tiêu chung là vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

 

 

Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

 

 

Xin chúc mừng Doanh nhân Anthony Hoàng với danh hiệu “Người tiên phong phát triển thương hiệu khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế”. Hi vọng rằng đây sẽ là bước đệm để anh tiếp tục hành trình khẳng định vị thế tiên phong của ngành du lịch Việt Nam cũng như phát triển hơn nữa hình ảnh của Paddington Hotel Halong BayView đến với bạn bè quốc tế.

BTV Họa Mi  • Bình luận: