Doanh nhân Dương Quốc Nam tiếp tục ghi dấu ấn với danh hiệu “Người tiên phong thúc đẩy sự phát triển của ngành Nội thất/ Vật liệu xây dựng tại Việt Nam”

  • Bình luận:
  • 408 views

Doanh nhân Dương Quốc Nam tự hào đón nhận giải thưởng Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong thúc đẩy sự phát triển của ngành Nội thất/Vật liệu xây dựng tại Việt Nam”.


Là người sáng lập Hoàng Nam Group, một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành bán lẻ nội – ngoại thất & đồ gia dụng tại Việt Nam, doanh nhân Dương Quốc Nam bằng những bước đi tiên phong trong ngành đã mang đến cho thị trường & người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm nội thất chất lượng cao với nhiều phong cách.

 

Doanh nhân Dương Quốc Nam – Chủ tịch HĐQT Hoàng Nam Group

Hoàng Nam Group do anh sáng lập hiện có hệ thống Showroom Phố Xinh chuyên cung cấp sản phẩm đồ nội ngoại thất gia đình, văn phòng và sản phẩm gia dụng. Với hệ thống Showroom trưng bày trên 200.000 m2 và gần 800 nhân viên dày dặn kinh nghiệm với 06 showroom trải dài khắp các thành phố lớn tại Việt Nam: Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Nha Trang và Showroom online phục vụ 24/7. Phố Xinh đồng thời là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nội thất lớn trên thế giới.

 

 

Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Dương Quốc Nam, Phố Xinh tự hào mang đến các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú, kết hợp hài hòa giá trị mỹ thuật của phương Tây và các giá trị truyền thống của Phương Đông được thể hiện rõ nét trong các dòng nội thất cổ điển, tân cổ điển, hiện đại và đương đại. Đến với showroom Phố Xinh, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận thực tế sản phẩm cùng những gợi ý sắp đặt không gian mới mẻ, luôn được cập nhật theo các xu hướng mới nhất. Không chỉ giúp bạn dễ dàng lựa chọn nội thất phù hợp với ngôi nhà hay căn hộ của mình, chúng tôi mang đến cho bạn phong cách sống hàng đầu.

 

 

 

Tinh tế trong từng sản phẩm, tỉ mỉ trong từng đường nét chính là một trong những yếu tố khiến hầu hết những doanh nhân thành công và người nổi tiếng chọn nội thất Phố Xinh để tô điểm cho không gian sống của mình. Với tính cách hào sảng, phóng khoáng, doanh nhân Dương Quốc Nam cũng là người bạn thân thiết của nhiều sao Vbiz.

 

 

Không chỉ dừng lại ở thương hiệu nội thất Phố Xinh, doanh nhân Dương Quốc Nam còn đánh dấu khả năng kinh doanh của mình ở lĩnh vực ẩm thực khi cho ra đời thương hiệu nhà hàng Con Gà Trống. Kể từ khi nhà hàng đầu tiên được mở năm 2012, cho đến nay, Con Gà Trống đã trở thành một thương hiệu ẩm thực có tiếng với các thực khách sành ăn tại Thành phố Hồ Chí Minh với 03 Nhà hàng đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 01 Nhà hàng đặt tại Bình Dương. Đây được là một niềm tự hào của Hoàng Nam Group trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

 

 

Dù là nội thất hay ẩm thực khi đã quyết định thành lập và gắn bó, doanh nhân Dương Quốc Nam đều tận tâm và hết mình để phát triển thương hiệu. Chính vì vậy, Nội thất Phố Xinh và chuỗi nhà hàng Con Gà Trống đã dành được nhiều tình cảm của khách hàng và đang trên đà khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu.

 

 

Nhằm ghi nhận những nỗ lực anh trong suốt thời gian qua, vào ngày 27/1 vừa qua, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2020 – 2021, cái tên Dương Quốc Nam một lần nữa đã được xướng lên tại Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong thúc đẩy sự phát triển của ngành Nội thất/Vật liệu xây dựng tại Việt Nam”. Được biết, năm 2012, anh cũng từng nhận giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề Mark of Respect. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiên phong có cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với mục tiêu chung là vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

 

 

“Là một người đã gắn bó cùng Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới BSIN trong suốt những năm qua, tôi vô cùng tự hào khi nỗ lực chinh phục thị trường của mình đã được ghi nhận. Giải thưởng sẽ là một cột mốc đáng nhớ đối với tôi trong năm 2021 và là động lực để tôi tiếp tục mở rộng và giữ vững vị thế thương hiệu mà mình đã tâm huyết xây dựng nhiều năm qua” – Doanh nhân Dương Quốc Nam phát biểu.

 

 

Có thể thấy rằng, với những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp của Hoàng Nam Group, doanh nhân Dương Quốc Nam hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Người tiên phong thúc đẩy sự phát triển của ngành Nội thất/Vật liệu xây dựng tại Việt Nam”. Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân xin mến chúc anh một năm mới nhiều sức khỏe để tiếp tục lèo lái con thuyền Hoàng Nam đến những đỉnh cao mới trong tương lai.

Theo Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: