Doanh nhân Giang Thị Hoài Phương – Bản lĩnh bước ra khỏi vùng an toàn

  • Bình luận:
  • 1664 views

Cùng WLIN khám phá về nữ lãnh đạo Giang Thị Hoài Phương nhé!


Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, nữ lãnh đạo Giang Thị Hoài Phương may mắn được tìm được công việc đúng với chuyên ngành mà mình đã học với vị trí chuyên viên khách hàng doanh nghiệp kiêm thanh toán quốc tế. Chị đã có 10 năm gắn bó và đồng hành cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Gia Lai. Với sự nhanh nhạy, khéo léo cùng những cống hiến nổi bật, chị đã được tin tưởng đề cử vào vị trí Phó Giám đốc chi nhánh.

 

 

Vào tháng 3/2018, một bước ngoặt mới mở ra đối với chị khi Hoài Phương một lần nữa xuất sắc được bầu chọn để trở thành Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt – Chi nhánh Gia Lai. Đến nay, chị đã có gần 3 năm cống hiến trong cương vị này. Bằng sự nỗ lực từng ngày của chị Hoài Phương cũng như các nhân viên của mình, Ngân hàng Bản Việt đã tạo được dấu ấn nhất định đối với khách hàng, đối tác, cổ đông. Điều này cũng đã phần nào được minh chứng minh lời hứa thương hiệu “Chúng tôi bắt đầu từ bạn” mà ngân hàng đã và tiếp tục thực hiện.

 

 

Bên cạnh công việc điều hành chính tại Ngân hàng Bản Việt – Chi nhánh Gia Lai, nữ lãnh đạo Hoài Phương còn quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh trong vai trò chủ thương hiệu thời trang YU HEE, chủ đại lý nhượng quyền thương hiệu NK Fashion 3 Chi nhánh Gia Lai, Đak Lak, Kontum.

 

 

Hoài Phương tự nhận mình là một người yêu thích và có đam mê đối với lĩnh vực thời trang, thích sáng tạo những mẫu mã mới. Để hiện thực hóa niềm đam mê ấy, vào tháng 3/2016, chị bắt mua nhượng quyền từ các thương hiệu thời trang và kinh doanh cho tới nay.

 

 

Cho đến quý IV/2020, chị bắt đầu xây dựng thương hiệu thời trang cho chính mình đó là thương hiệu thời trang YU HEE. Đây là thương hiệu truyền cảm hứng về thời trang nữ với những thiết kế tối giản về kiểu dáng nhưng vô cùng sắc sảo ở đường nét và đẳng cấp về chất liệu, giúp phụ nữ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. YU HEE chú trọng xu hướng tối giản – Một trong những xu hướng của thế giới hiện nay để phù hợp với các quý cô công sở hay những nhà ngoại giao. Dù không quá cầu kỳ hay kiểu cách thế nhưng khi diện những thiết kế của YU HEE vẫn giúp đảm bảo sự sang trọng, lịch sự và thời trang cho người mặc. Với YU HEE, chị Hoài Phương cũng mong muốn gửi đến các chị em thông điệp: “Không ai khác, bạn là người tạo ra giá trị cuộc sống của chính mình. Nếu bạn học được cách nghĩ đơn giản, sống thuận theo lẽ tự nhiên thì cuộc sống của bạn luôn hạnh phúc”.

 

 

 

Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp đầy cảm hứng của mình, chị Hoài Phương trải lòng: “Ngày bắt đầu bước vào con đường kinh doanh, tôi bắt đầu chập chững tự tìm tòi, không có một ai hướng dẫn hoặc chia sẻ kinh nghiệm cả. Bởi sự khao khát tự kinh doanh một ngành nghề gì đó mà thời gian thì hạn chế do giờ hành chính đi làm ngân hàng nên sau đó mình tìm hiểu về chính sách nhượng quyền bên thời trang thấy phù hợp, từ đó bén duyên với nghề thời trang”.

 

 

Đến nay, chị Hoài Phương đã sở hữu cho mình 4 cửa hàng thời trang lớn bao gồm 01 cửa hàng thời trang YU HEE và 03 cửa hàng NK Fashion lần lượt đặt tại Gia Lai, Đak Lak, KomTum. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực chinh phục đam mê của chị Hoài Phương.

 

 

Niềm nở chia sẻ với chúng tôi về những dự định phát triển của mình, chị cho biết: “Sau Tết Nguyên Đán năm 2021, tôi sẽ chính thức triển khai chính sách nhượng quyền cho Thương Hiệu YUHEE. Hiện tại đã có rất nhiều chị em quan tâm và mong muốn đồng hành cùng tôi. Tôi đang cân nhắc để chọn những người bạn phù hợp. Bản thân tôi cũng là người đã và đang phát triển từ việc nhượng quyền thương hiệu khác nên tôi rất hiểu những khó khăn của một người đại lý cũng như mong muốn của họ ra sao. Do đó, khi làm thương hiệu cho chính mình, tôi cũng muốn gánh vác trách nhiệm song hành cùng đại lý”.

 

 

Mong muốn mang đến cho các chị em những sản phẩm chất lượng, tô điểm cho vẻ đẹp của phụ nữ, nữ lãnh đạo Hoài Phương đã quyết định đồng hành cùng CLB WLIN UP Gia Lai trong vai trò Phó chủ tịch. Đây là ngôi nhà mới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp tại Gia Lai. Hàng tuần, các nữ lãnh đạo sẽ được gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh cũng như lắng nghe những chia sẻ đến từ các diễn giả uy tín.

 

 

 

Bên cạnh đó, mục tiêu lớn nhất mà WLIN UP Gia Lai muốn mang đến cho thành viên chính là có thể phát triển bản thân, phát triển kinh doanh để mỗi người đều tốt hơn mỗi ngoài. Khi đã phần nào ổn định với công việc, họ sẽ cùng nhau chung tay làm những điều tích cực cho xã hội nhất là phụ nữ thông qua các hoạt động thiện nguyện.

“Tôi tham gia WLIN được hai tháng. Đối với tôi, WLIN là nơi các nữ lãnh đạo doanh nghiệp có thể giao lưu và kết nối giao thương với nhau không những trong tỉnh mà có thể mở rộng ra toàn quốc. WLIN là nơi luôn lan tỏa thông điệp sống và làm việc tích cực cho mọi thành viên, giúp chị em luôn tự tin tỏa sáng ở mọi nơi. Tôi đã được học hỏi rất nhiều từ những người phụ nữ trẻ nhưng năng động và luôn tỏa năng lượng tích cực đặc biệt phải kể đến Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global và chị Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch sáng lập WLIN UP Gia Lai cũng là một người luôn lạc quan và nhiều năng lượng”.

 

 

Lắng nghe hết hành trình chinh phục đam mê của chị Hoài Phương, chúng tôi càng thêm cảm phục bản lĩnh của chị. Tin rằng câu chuyện ấy đã phần nào truyền cảm hứng tới nhiều chị em phụ nữ. Và cũng mong rằng chị sẽ tiếp tục sự nhiệt huyết ấy để cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và xã hội. WLIN xin mến chúc chị sẽ ngày càng thành công, xinh đẹp và tỏa sáng hơn nữa trong lĩnh vực mình đã và đang theo đuổi nhé!

BTV Họa Mi  • Bình luận: