Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Vân – Giám đốc Công ty TNHH May mặc Kén Việt – Đi lên từ uy tín và chất lượng dịch vụ

  • Bình luận:
  • 934 views

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công xuất khẩu hàng cho thị trường Nhật Bản kết hợp với việc đặt tiêu chí cần cù, chịu khó và làm việc có uy tín, chị Hồ Thị Cẩm Vân đã quyết tâm khởi nghiệp từ chính niềm đam mê. Chị là Giám đốc Công ty TNHH May mặc Kén Việt – Đơn vị chuyên quản lý chất lượng và phân phối các sản phẩm may mặc tại Việt Nam sang thị trường Nhật Bản

 

 

Sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc gia công xuất khẩu đồng thời đầu quân cho Tập đoàn Nissho Iwai (tập đoàn lớn thứ 2 tại Nhật những năm 90) đã giúp chị Hồ Thị Cẩm Vân tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trong sự nghiệp của mình. Mặc dù vậy, tâm niệm phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện đam mê cũng như cống hiến hết mình bằng cách liên tục tìm kiếm và phát triển các nhà máy gia công theo hệ thống quản lý Nhật Bản, tìm đơn vị cung cấp phụ liệu chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh vẫn phù hợp tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật Bản. Công ty may mặc Kén Việt tự hào là công ty thương mại may mặc Việt Nam duy nhất quản lý các đơn hàng đi Nhật không cần chuyên gia bản địa.

 

 

Ngành gia công may mặc xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản đòi hỏi sự tỉ mỉ,chỉn chu tuyệt đối trên đường kim mũi chỉ trong sản phẩm. Với bề dày kinh nghiệm của mình kết hợp hiểu rõ hệ thống quản lý tiêu chuẩn Nhật đã làm nên thành công cho công ty may mặc Kén Việt ngày hôm nay. Kén Việt hiện đang quản lý gia công và bán trực tiếp sản phẩm may mặc cho các tập đoàn, công ty lớn của Nhật như: Chori Corp, Nakahiro Co.,Ltd, Takisada-Osaka(Stylem Co.,Ltd), Nakamura Hifiku Co.,Ltd… Trong bối cảnh thị trường may mặc nội địa Nhật hiện nay khi các sản phẩm nhập khẩu tràn lan giá rẻ, công ty Kén Việt vẫn nhận được sử ủng hộ từ các khách hàng truyền thống với các đơn hàng đều đặn cùng doanh số xuất khẩu lên đến triệu Đô la Mỹ/năm.

 

 

Bên cạnh đam mê về thời trang, chị Hồ Thị Cẩm Vân còn mong muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, đó là lí do chị quyết định đồng hành với Maison De Camille Boutique Hotel. Khách sạn đã đi vào hoạt động 2 năm, nhưng chỉ sau 6 tháng với lượng bình chọn từ khách lưu trú trên các trang bán phòng khách sạn quốc tế như Booking.com; Agoda; Expedia và đặc biệt TripAdvisor, Maison De Camille Boutique Hotel giữ vững Top 20 khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong số hơn 700 khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, chị Hồ Thị Cẩm Vân bày tỏ quyết tâm và những trăn trở trong việc giữ vững, nâng cao chất lượng các sản phẩm, mở rộng thị trường, tăng cường sức cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế mở cửa hội nhập hiện nay.

 

 

Với mong muốn có thể gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẻ, chị Hồ Thị Cẩm Vân đã tìm hiểu và quyết định trở về một thành viên của WLIN Charming. Tại đây, chị Cẩm Vân và các thành viên khác có cơ hội được tiếp nhận những nguồn kiến thức bổ ích về cả công việc và cuộc sống. “WLIN là sân chơi lành mạnh, giúp các nữ lãnh đạo bộc lộ cá tính, thể hiện bản lĩnh và tài năng của bản thân một cách sâu sắc hơn” – Chị Cẩm Vân chia sẻ.

 

 

Chào mừng chị Hồ Thị Cẩm Vân đến với đại gia đình WLIN Global. Dù còn nhiều thử thách trên thương trường nhưng chúng tôi tin tưởng rằng dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Hồ Thị Cẩm Vân, thương hiệu may mặc Kén Việt cũng như Maison De Camille Boutique Hotel sẽ vươn xa hơn nữa, phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định sự lớn mạnh của ngành may mặc Việt Nam.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: