Doanh nhân Lê Thị Hậu – Trưởng phòng kinh doanh CT TNHH TTNT & XD Vân Tay: “Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những không gian nội thất độc đáo, sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên”

  • Bình luận:
  • 974 views

Luôn lấy chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng làm yếu tố hàng đầu, Nữ doanh nhân Lê Thị Hậu và Công ty TNHH Trang trí nội thất và xây dựng Vân Tay đã tạo ra niềm tin đồng thời được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn là đối tác đồng hành trong những năm qua.

 

 

Nữ doanh nhân Lê Thị Hậu đang đảm nhận vị trí Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Trang trí nội thất & Xây dựng Vân Tay – Đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng, nhà hàng, spa & các công trình khác. Với niềm đam mê làm những công việc mang lại giá trị cho cộng đồng, Nữ doanh nhân Lê Thị Hậu đã quyết định chọn VANTAY decor là nơi phát triển giá trị ấy vì chị cảm nhận được những giá trị mà  anh Hà Trọng Kha Vinh – Giám đốc VANTAYDECOR mang lại cho đội ngũ nhân viên của mình. Đó cũng chính là giá trị sống mà chị đang theo đuổi. “Chúng tôi nhận ra rằng trong xã hội hiện tại mọi người hầu hết đều làm việc rất căng thẳng mà quên đi giá trị của việc tái tạo năng lượng cho bản thân. Vì lẽ đó, VANTAYdecor chú trọng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động cùng tinh thần yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau giữa những đồng nghiệp. Văn hóa gia đình được xem trọng. Chúng tôi vui, chúng tôi khỏe và chúng tôi tiếp tục mang những năng lượng tích cực này phát triển trong chính những dự án nội thất mà chúng tôi đảm nhận” – Chị Lê Thị Hậu chia sẻ.

 

 

Với mục tiêu kiến tạo môi trường xanh, không gian sống sạch, thân thiện với môi trường, giúp mọi người hiểu hơn việc sử dụng nội thất xanh và thân thiện với môi trường, chị Lê Thị Hậu cùng đồng nghiệp ở VANTAYDECOR không ngừng tạo ra các giá trị xanh –sạch-khoẻ mạnh để phục vụ cộng đồng thông qua các giải pháp trong nội thất. Vì lẽ đó,  tại Vân Tay, mỗi một thiết kế và thi công một công trình, VANTAYdecor luôn đưa tối thiểu 20% thiết kế các mảng xanh, tạo một không gian thoáng mát, tràn đầy năng lượng tích cực, đề cao tính sáng tạo và và không gian mở, chọn các vật liệu thân thiện với môi trường, đón bầu không khí mới mỗi ngày, đem lại sức khỏe và tinh thần sảng khoái cho mọi người.

 

 

Mang trong mình triết lý sống là làm cho bản thân mình tốt đẹp, từ đó mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh, chị Lê Thị Hậu luôn hết mình trong công việc, niềm nở với mọi người xung quanh và được các bạn bè, đồng nghiệp trân quý và ủng hộ hết mực. Đó cũng chính là động lực, là niềm vui giúp chị luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình

 

 

Thời gian gần đây, chị Lê Thị Hậu với mong muốn kết nối và cùng nhau phát triển trong cuộc sống cũng như sự nghiệp đã tham gia và chính thức trở thành thành viên của CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Tại WLIN, chị hi vọng sẽ cùng các chị em xây dựng một thế hệ phụ nữ mới, năng động, tràn đầy năng lượng tích cực và thành công, đồng thời chung tay hỗ trợ xây dựng phát triển môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

 

Đây quả thực là một tin vui cho cộng đồng WLIN khi kết nạp thêm một thành viên đầy tài năng và năng lượng – Chị Lê Thị Hậu. Xin chúc cho chị sẽ thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: