Doanh nhân Linh Lee – Giám đốc Công ty Giải pháp & Đầu tư Bất động sản Đất Việt: “Uy tín tạo nên niềm tin”

  • Bình luận:
  • 1827 views

Thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây đánh dấu một cột mốc quan trọng, đó là sự ra đời của Công ty Giải pháp & Đầu tư Bất động sản Đất Việt do “Nữ tướng” Linh Lee giữ vai trò cầm cương.


Tốt nghiệp Ngành Tài chính – Ngân hàng tại Đà Nẵng, những tưởng sẽ đảm nhận công việc văn phòng tại một ngân hàng nào đó trên địa bàn thành phố, thế nhưng Nguyễn Thị Linh (Linh Lee) với quyết tâm lập nghiệp đã quyết định vào Sài Gòn và bén duyên với lĩnh vực Bất động sản. Trước khi thành lập nên Công ty Giải pháp & Đầu tư BĐS Đất Việt, chị từng có nhiều năm làm việc cho các Tập đoàn Bất động sản danh tiếng. Những kiến thức và kinh nghiệm tích cóp được trong quá trình làm việc trước đây đã giúp đỡ rất lớn cho Linh Lee trong bước đường điều hành và dẫn dắt doanh nghiệp của riêng mình.

 

 

“Vì tôi có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn với bộ máy hoàn thiện, do đó tôi được học hỏi rất nhiều về cách vận hành một công ty.  Tại Đất Việt, tôi trực tiếp đứng ra đào tạo tất cả các vị trí từ Hành chính nhân sự, Pháp lý dự án, Thư ký kinh doanh cho đến Nhân viên kinh doanh. Tôi hướng dẫn cho đến khi các bạn thành thục và có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc sale các dự án bất động sản” – Linh Lee cho biết.

 

Xinh đẹp, tự tin và tràn đầy năng lượng đó là những gì chúng ta cảm nhận mỗi khi có dịp tiếp xúc cùng nữ lãnh đạo Linh Lee – Giám đốc Công ty Giải pháp & Đầu tư Bất động sản Đất Việt

Tọa lạc tại Số 55 Quách Giai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh (Tòa nhà Thủ Thiêm Garden), Đất Việt là công ty kinh doanh các dự án bất động sản tầm trung chủ yếu là căn hộ và mảng thiết kế nội thất với nguồn khách chủ yếu tập trung tại Quận 2, Quận 9 và tỉnh Bình Dương. Chỉ sau một thời gian ngắn thành lập, Đất Việt đã chiếm lĩnh một phần thị trường quan trọng, thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà đất và cả một số lượng lớn nhà đầu tư, kinh doanh địa ốc. Đặc biệt, hầu hết các nhà đầu tư, khách hàng đều xem Đất Việt là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện mơ ước “an cư lạc nghiệp” cũng như tham vọng kinh doanh của mình.

 

Thành công trong một lĩnh vực đầy thách thức và nhiều cạnh tranh như thế, nữ lãnh đạo Linh Lee  đã chứng tỏ được rằng phụ nữ hoàn toàn có thể “chinh chiến” trên thương trường không thua kém gì các cánh mày râu.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất, Nữ lãnh đạo Linh Lee cùng đội ngũ nhân viên của Đất Việt luôn tận tâm với khách hàng từ những việc nhỏ nhất. Đồng thời các dự án được Đất Việt rao bán đều luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ từ khâu giấy phép cho đến quản lý bởi Linh Lee quan niệm rằng dù làm bất kỳ điều gì cũng phải đặt cái tâm và uy tín làm yếu tố hàng đầu. Chia sẻ về điều này, chị cho biết: “Khi mình cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt thì khách hàng sẽ tìm lại với mình. Những căn hộ Đất Việt cung cấp đều phù hợp với nhu cầu thật của khách hàng, do đó hầu hết các khách hàng đều hài lòng và tìm đến lần sau nếu có nhu cầu đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè người thân mua. Do đó, Đất Việt thường ít phải chạy đua Marketing như một số doanh nghiệp bất động sản khác ”.

 

Trong kinh doanh Linh Lee là một người uy tín, còn đối với mọi người chị luôn hòa đồng và niềm nở

Sống và làm việc dựa trên triết lý “Cho đi là nhận lại”, Linh Lee luôn sẵn sàng chia sẻ với khách hàng và những người xung quanh đặc biệt là với các nhân viên trong công ty của mình. Chính vì cái tâm của một người kinh doanh cùng sự nhiệt thành với khách hàng đã giúp Linh Lee nói riêng và Đất Việt nói chung có thể đứng vững trên thương trường, được khách hàng đón nhận.

 

“Cho đi là nhận lại” chính là triết lý sống và triết lý kinh doanh của CEO Linh Lee

Với mong muốn trao đi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, gần đây CEO Linh Lee đã quyết định đăng ký gia nhập vào CLB WLIN Charming, trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. Đây là sân chơi của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài năng, thành công trên thương trường và điểm chung ở họ chính là một niềm đam mê, nhiệt huyết với cộng đồng, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Hàng tuần, họ sẽ gặp gỡ nhau trong những buổi  Business Lunch tràn đầy năng lượng và những kiến thức bổ ích với sự góp của của các diễn giả uy tín. Đặc biệt, các Nữ lãnh đạo nơi đây còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng về những vùng sâu vùng xa cần sự giúp đỡ chung tay của xã hội.

 

WLIN Charming sẽ là một môi trường hoàn hảo để chị có thể tôi luyện bản thân và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Chia sẻ cảm nghĩ khi đồng hành cùng WLIN, Linh Lee cho biết: “Tham gia vào WLIN như một bước đệm giúp tôi tự tin hơn. Tôi học hỏi nhiều hơn từ các chị em tài giỏi về những kiến thức kinh doanh cho đến kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống. Tôi mong với niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình, tôi có thể đóng góp và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Câu lạc bộ trong thời gian sắp tới”.

 

 

Xin chào đón Nữ lãnh đạo Linh Lee – Giám đốc Công ty Giải pháp & Đầu tư Bất động sản Đất Việt đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global. WLIN mến chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp – thành công & hạnh phúc cũng như các dự án sắp tới của Đất Việt sẽ thành công rực rỡ nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: