Doanh nhân Lương Thị Nụ – Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển và các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Dương

  • Bình luận:
  • 332 views

Doanh nhân Lương Thị Nụ đã xuất sắc ghi tên mình vào giải thưởng danh giá Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển và các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Dương”.


Sau những năm tháng học tập, lao động và tạo dựng được những thành công nhất định trong lĩnh vực thương mại điện tử với thương hiệu ANHDAO Plaza, cùng hệ thống nhà hàng Chay Anh Đào tại Đức. Với đam mê mang những công nghệ mới tiên tiến đến với người Việt, Doanh nhân Lương Thị Nụ đã trở về Việt Nam để xây dựng showroom Oto Mazda tại Hải Dương và nhà hàng Anh Đào Vegan tại Đà Nẵng.

 

 

Ở mỗi lĩnh vực mà mình tâm huyết xây dựng, chị Lương Thị Nụ luôn chỉn chu và chuyên nghiệp trong các dịch vụ, đồng thời chú trọng đến chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Vì lẽ đó, showroom Mazda Hải Dương trong suốt những năm hoạt động đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía những người trót yêu và đam mê với dòng xe này. Đây cũng là một trong những showroom xe lớn nhất tại Hải Dương tính tới thời điểm hiện tại.

 

 

Bên cạnh đó, vốn là một người ăn chay trường, chị Lương Thị Nụ muốn lan tỏa văn hóa ẩm thực chay đến với mọi người. Sau Berlin, chị quyết định lựa chọn Thành phố Đà Nẵng – Nơi vốn thu hút rất nhiều du khách Việt lẫn quốc tế hằng năm, làm địa điểm để thực hiện ý tưởng này với sự ra đời của nhà hàng chay Anh Đào Vegan. Mỗi món ăn tại Anh Đào Vegan đều do chính chị lựa chọn nguyên liệu và phải thử nghiệm nhiều lần trước khi đặt vào thực đơn của quán. Mặc cho những ảnh hưởng của Covid, Anh Đào Vegan đã và đang phát triển với lượng khách đều đặn mỗi ngày.

 

 

Không chỉ là một nữ doanh nhân thời đại mới tài năng và bản lĩnh trên thương trường, chị còn là một người lãnh đạo giàu tinh thần cống hiến, sẵn sàng dấn thân với vai trò Chủ tịch CLB WLIN Hải Dương. Với sứ mệnh giúp phụ nữ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”, trong thời gian qua, chị cùng những người cộng sự của mình đã tâm huyết tổ chức những chương trình gắn kết các chị em, giúp họ có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ.

 

 

Đáng chú ý là việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội, dành tình cảm yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh trong cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện mà chị là người đầu tàu. Hướng về cộng đồng cũng là một trong những hoạt động được toàn thể các Nữ lãnh đạo WLIN Hải Dương quan tâm và sâu sát.

 

 

 

 

 

Chỉ tính riêng trong năm 2020, chị cùng các thành viên WLIN Hải Dương đã tổ chức thành công nhiều chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa như quyên góp trang thiết bị tế tương đương 63,3tr đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại Hải Dương; Mang hơi ấm trung thu đến với Làng trẻ em SOS Hải Phòng; trao tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do lũ lụt tại Miền Trung… hay thậm chí trong dịp sinh nhật của mình chị cũng quyết định dùng số tiền quà tặng để hỗ trợ cho các em mồ côi tại làng trẻ em SOS Hải Phòng.

 

 

Với óc kinh doanh nhạy bén cùng tấm lòng luôn hướng về cộng đồng, vào ngày 27/1 vừa qua, doanh nhân Lương Thị Nụ đã được xướng tên tại giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển và các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Dương”. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiên phong có cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với mục tiêu chung là vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

 

 

Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Xin chúc mừng Doanh nhân Lương Thị Nụ. Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân xin mến chúc chị sẽ ngày càng thành công để tiếp tục đóng góp cho doanh nghiệp cũng như lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

 

BTV Họa Mi  • Bình luận: