Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng gia đình đến thăm Làng trẻ em SOS Bến Tre

  • Bình luận:
  • 1218 views

Với mong muốn cho các con một trải nghiệm thật ý nghĩa trong những ngày hè, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã đưa cả gia đình đến thăm Làng trẻ em SOS Bến Tre.

 

3E2A6808

 

Không chỉ được biết đến với vai trò là TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam còn được dư luận quan tâm và cảm phục với nghĩa cử cao đẹp với việc đền 240 triệu thay tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 nữ sinh. Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã âm thâm tổ chức những buổi từ thiện trên khắp mọi miền đất nước để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

 

3E2A6631

 

3E2A6644

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam gặp gỡ và trò chuyện với ông Huỳnh Công Bình – Giám đốc Làng trẻ em SOS Bến Tre

 

Ngoài việc là một doanh nhân thì anh Nguyễn Hoài Nam còn là một người cha mong muốn con của mình có một tương lai thành công về sự nghiệp nhưng giàu lòng trắc ẩn, biết cảm thông với mọi người, anh chia sẻ “Để giúp cộng đồng phát triển, các mảnh đời kém may mắn được giúp đỡ thì cần đến sự chung tay của cả cộng đồng chứ riêng từng cá nhân thì chưa đủ, nhưng trước khi kêu gọi mọi người thì chính bản thân tôi cũng phải làm gương trong việc cho các con được trải nghiệm một ngày tại những nơi như SOS để các con biết được rằng ngoài xã hội có những bạn nhỏ cần đến sự giúp đỡ của các con. Không phải lúc nào cũng là vật chất quá to lớn mà chỉ cần các con đến vui chơi, trò chuyện cùng các bạn thì cũng là cách lan tỏa tình yêu thương, tiếp thêm động lực cho các bạn kém may mắn. Tôi cũng rất tự hào về Tom và Ben, 2 con trai của tôi, khi vừa nghe lời đề nghị của ba mẹ về việc thăm Làng SOS thì các con hào hứng nhận lời ngay và xông xáo mang những món quà tặng cho các bạn. Tôi nghĩ đây cũng là một món quà đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho tuổi thơ của các con”.

 

3E2A6708

Ông Nguyễn Hoài Nam đã có thời gian cuối tuần vui vẻ cùng các em nhỏ

 

Khi đến thăm Làng trẻ em SOS Bến Tre, gia đình anh Nguyễn Hoài Nam có dịp gặp gỡ ông Huỳnh Công Bình – Giám đốc Làng trẻ em SOS Bến Tre, nhờ vào những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông cũng như những vấn đề thực tế mà người đi làm từ thiện dễ dàng bị gặp phải, anh Hoài Nam và chị Thu Hương đã có buổi trao đổi, tư vấn để giúp cho Làng trẻ em SOS Bến Tre nói riêng và Làng SOS của cả Việt Nam sẽ có một nguồn giúp đỡ ổn định, mang đến cho trẻ tại Làng được học tập và phát triển tốt nhất.

 

3E2A6736

 

3E2A6855

Gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và Á hậu Nguyễn Thu Hương trao gửi tình yêu thường trong “Lọ đựng tình thương”

 

3E2A6621

 

Đặc biệt hơn, nhờ vào sự đóng góp không ngừng nghỉ của mình cho các hoạt động cộng đồng, bảo vệ trẻ em, gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã trở thành Gia đình Đại sứ Thiện chí Làng trẻ em SOS Việt Nam năm 2019, với mục đích sử dụng sự ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng doanh nhân, nhằm lan tỏa những dự án của Làng SOS đến rộng rãi với cộng đồng, thông qua đó sẽ xây dựng cho trẻ kém may mắn có cơ hội đến trường, hòa nhập xã hội và thắp sáng tương lai của trẻ hơn.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: