Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công ty TNHH Bliss Vina: “Cố gắng vượt qua rào cản, mọi thứ tốt đẹp luôn ở phía trước”

  • Bình luận:
  • 398 views

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công ty TNHH XNK May mặc Bliss Vina đã vừa gia nhập vào CLB WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN. Nữ doanh nhân dám vượt qua thách thức của những ngày đầu lập nghiệp trong ngành may mặc đã có những chia sẻ về quá trình kinh doanh của mình khi đến với ngôi nhà chung WLIN.

Chị Nguyễn Thị Hồng xuất thân là một Kế toán viên, nhưng khơi nguồn để chị đến với ngành May mặc quần áo thời trang và thành lập nên Công ty TNHH XNK May mặc Bliss Vina như hiện nay xuất phát từ chính mong muốn được đóng góp cho cộng đồng và giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Vốn là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, năm 2014, chị Hồng đã tình cờ gặp gỡ và bắt đầu cơ duyên với hai bạn trẻ mắc bệnh tim. Từ mong muốn giúp đỡ các bạn có thêm thu nhập để trang trải viện phí và cuộc sống của mình, chị đã bắt đầu mở một cơ sở nhỏ để nhận may gia công, mua lại máy móc và tạo điều kiện để các bạn đến làm việc. 

Sau một thời gian, khi có những mối quan hệ, có những lời khuyên từ đối tác, chị đã thuê luôn một xưởng may lớn hơn với hy vọng việc kinh doanh sẽ ngày một phát triển. Tuy thế, chị nhanh chóng phải đối mặt với tất cả những thử thách một mình mà không có sự hỗ trợ của các “đồng minh”. Một mình phát triển doanh nghiệp, có nhiều khó khăn, nhiều điều chưa hiểu biết rõ, nhưng chị đã cố gắng nhiều hơn, tự tìm hiểu, vực dậy sau nhiều lần vấp ngã, bị lừa tiền hàng và kể cả ôm nợ.

Vượt qua những khó khăn, thử thách của những ngày đầu lập nghiệp bằng những bước đi mới chín chắn, kỹ càng và có kế hoạch phù hợp hơn, đến nay chị Nguyễn Thị Hồng đã có được xưởng may với hơn 100 công nhân. Mọi hoạt động của Công ty May mặc Bliss Vina do chị điều hành đã đi vào guồng quay và hàng của Bliss Vina chủ yếu xuất khẩu ra nước ngoài, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc. 

Khởi nguồn của việc kinh doanh cũng như triết lí hoạt động mà doanh nghiệp chị Nguyễn Thị Hồng đang xây dựng chính là luôn muốn được đóng góp cho cộng đồng. Và chính từ mong muốn ấy đã thôi thúc chị luôn cố gắng vượt qua mọi rào cản. Chị quan niệm khi bản thân không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển bản thân thì mọi điều phía trước sẽ tốt đẹp hơn. 

Từ sự giới thiệu của Nhà thiết kế Bích Hà Sarah, chị Nguyễn Thị Hồng đã tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN – nơi hội tụ những nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực đến từ khắp cả nước và quốc tế. Đến với WLIN, Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Công ty TNHH Bliss Vina mong muốn cùng các nữ lãnh đạo khác giao lưu, học hỏi và ngày một phát triển. Bởi chị nhìn nhận được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN quy tụ rất nhiều những thành viên ưu tú, tài giỏi.

Chào đón Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng đến với Mạng lưới WLIN. Chúc chị sẽ ngày một thành công hơn trong chặng đường sắp tới và chung tay cùng WLIN mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng. 

Theo WLIN.vn   • Bình luận: