Doanh nhân Tuấn Hà – CEO Vinalink: “Kinh doanh Online – Cơ hội đổi mới & Bứt phá”

  • Bình luận:
  • 637 views

Doanh nhân Tuấn Hà đã chính thức xác nhận trở thành Diễn giả của Online Meeting do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN tổ chức vào ngày 26/5 sắp tới. Cùng chúng tôi điểm qua profile “khủng” của vị diễn giả này nhé!


Tuấn Hà là một doanh nhân nổi tiếng, là chuyên gia hoạt động nổi bật trong lĩnh vực tư vấn Chiến lược Marketing; Đào tạo Inhouse Marketing digital và Chuyển đổi số; Tư vấn giải pháp chuyển đổi số 4.0; Chiến lược Kinh doanh cho SME… Anh được biết đến rộng rãi với vai trò Nhà sáng lập, Chủ tịch Vinalink Media & Học viện Vinalink – Đơn vị chuyên về đào tạo lớn nhất về Digital Marketing.

Được thành lập vào năm 2009 cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, đến nay, Vinalink đã phát triển và sở hữu 4 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hàng đầu tại các thành phố lớn. Vinalink quy tụ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trực tiếp giảng dạy tại các khóa học như dựng Video Marketing chuyên nghiệp; Google Adwords; Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu; Digital Marketing Tools; Creative; Copywriting-Content-3C; Digital marketing; SEO Vua; Facebook marketing; Marketing Mix…

 

Doanh nhân Tuấn Hà

Chính vì được đầu tư về cả nhân lực và vật lực cùng sự dẫn dắt của thuyền trưởng Tuấn Hà, tính tới thời điểm hiện tại với hơn một thập kỷ trôi qua, Vinalink đã góp phần giúp đỡ  73.000 học viên rèn luyện kỹ năng, tìm được phương pháp phát triển doanh nghiệp cho riêng mình.

Bên cạnh vai trò chủ chốt tại Vinalink, Doanh nhân Tuấn Hà còn giữ nhiều vị trí quan trọng như: SEO đầu tiên tại Việt Nam (1998); Giám đốc quảng cáo Vietnamnet.vn (1999); Đối tác Hội nghị Thái Bình Dương, thành viên CIO-CXO; Người sáng lập và chủ tịch Imentor; Người sáng lập và Chủ tịch Thevuon; Người sáng lập và Chủ tịch Gosea; Người sáng lập và Phó chủ tịch Cộng đồng truyền thông tiếp thị Việt Nam – VMCC; Thành viên Vecom và VIA; Chủ tịch CLB Thân Tâm; Ủy viên thường trực Hiệp hội Thương mại Điện tử và Hiệp hội Internet; Chủ tịch CLB Realtech thuộc Hiệp Hội BĐS; Chủ tịch CLB Chuyển đổi số cho SME – Liên minh Chuyển đổi số Việt Nam; Đồng sáng lập và là Phó chủ tịch VMCC – Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam…

 

Trong sự nghiệp của mình, anh nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt, nổi bật nhất phải kể đến vai trò CEO của Vinalink

Các khách hàng đối tác của anh đều là những doanh nghiệp lớn mà nhiều người ao ước được làm việc cùng gồm có: Tập đoàn Baoviet, Toyota, Yamaha, Honda, Yahoo, Unilever, Sharktank, Techfest, Astra, Tourzy, Amybank, Vietnamairlines, Goldsun, DongA Pharma, SSS, Hanosimex, AdamKhoo, PhúcKhang Corp, Vinhomes Central Park ….

Tin vui cho cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN là ngày 26/05 sắp tới đây Doanh nhân Tuấn Hà sẽ xuất hiện tại Diễn đàn trực tuyến của Mạng lưới với vai trò Diễn giả Khách mời. Tại đây, anh sẽ trình bày về một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay “Nghệ thuật kinh doanh Online dành cho Doanh nhân & Người khởi nghiệp”.

 

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội cũng ngày một đa dạng và trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống thường nhật bởi nó không chỉ giúp con người trao đổi thông tin liên lạc, nhiều hơn thế nó là một công cụ giúp con người kinh doanh với những lợi nhuận đáng kể. Vì lẽ đó, bán hàng Online đang là trở thành một xu hướng ngày nay, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình cách thức khởi nghiệp online vừa giảm bớt rủi ro, vừa thoải mái sáng tạo. Vậy, đâu là những tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả? Làm thế nào để thu hút khách hàng qua các content, chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội? Tất cả sẽ được bật mí trong Tọa đàm “Nghệ thuật bán hàng Online dành cho Doanh nhân & Người khởi nghiệp”.

 

 

Nếu bạn đang quan tâm đến khởi nghiệp bằng việc kinh doanh Online thì đừng bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” để lắng nghe những chia sẻ bổ ích cùng Diễn giả Tuấn Hà nhé.


Tọa đàm sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 – 21h30 ngày 26/05/2020.

Meeting ID: 777 449 7032 (Cuộc họp không set pass).

Mọi thông tin, thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 898 499 486

Website: www.womenstartup.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/

Theo WSUN.vn  • Bình luận: