Doanh nhân Vũ Thị Mai Anh – Chủ tịch đối tác Thương hiệu BG 4.0 Business System: “Muốn có kết quả khác thì phải nghĩ khác & làm khác”

  • Bình luận:
  • 1001 views

Mang trong mình một quan điểm sống cũng như làm việc độc lập và khác biệt đã giúp nữ doanh nhân đa tài Vũ Thị Mai Anh gặt hái được những thành công vang dội trên thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay.

 

 

Trong những năm gần đây, khái niệm “Cách mạng Công nghiệp 4.0” được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc “đổi đời” của các doanh nghiệp tại Việt Nam nếu đón được làn sóng này. BG 4.0 Business System do Nữ tướng Vũ Thị Mai Anh dẫn dắt chính là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng một đế chế cho riêng mình trên nền tảng 4.0.

 

 

Nữ doanh nhân Vũ Thị Mai Anh hiện đang là Chủ tịch đối tác Thương hiệu BG 4.0 Business System – Thương hiệu kinh doanh không sở hữu đòn bẩy Công nghê 4.0 với nền tảng Facebook và qui trình kinh doanh BG Digital.

 

 

Trong những năm qua, chị Mai Anh cùng các thành viên trong đội ngũ của mình đã thường xuyên tổ chức các hội thảo, sự kiện, các buổi huấn luyện, đào tạo nhằm giúp thành viên có thể tiếp cận được những phương pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến và hiệu quả nhất trên nền tảng các mạng xã hội online đặc biệt là Facebook – Một trong những mạng xã hội với số người sử dụng bậc nhất trên thế giới lên đến gần 4 tỷ người. Nếu chúng ta biết vận dụng kênh truyền thông này một cách triệt để bằng những phương pháp được giới thiệu bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ có thể giúp doanh nghiệp phát triển và tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

 

 

Là một nữ doanh nhân thành công với những thành tích đáng nể trên thương trường nhưng nữ doanh nhân Vũ Thị Mai Anh luôn cho rằng mình cần phải cố gắng và trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn nhiều hơn nữa bởi và với chị “Mỗi người có một định nghĩa về thành công khác nhau. Thành công đối với tôi là trở thành con người mà tôi mong muốn trở thành và có một cuộc sống xứng đáng với bản thân mình và những người mình yêu thương. Nhiều người ngoài kia họ không dám tin rằng: mình xứng đáng được hạnh phúc và mình xứng đáng có cuộc sống chất lượng. Nhưng tôi tin rằng mỗi người chúng ta ai cũng xứng đáng có được điều đó, quan trọng mình có dám lựa chọn và hành động hay ko?”

 

 

Mong muốn giúp cho hàng triệu phụ nữ trở thành người phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc, tự chủ về tài chính và có cuộc đời đáng mơ ước đã thôi thúc chị đăng ký và trở thành thành viên của CLB WLIN Inspire – Một trong những câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương sáng lập và vận hành với sứ mệnh truyền cảm hứng và gắn kết phụ nữ thời đại mới. “WLIN có những giá trị tương đồng với những gì tôi đang lựa chọn để phát triển bản thân, và cùng chung tay phát triển những điều tốt đẹp cho xã hội” – Nữ doanh nhân Vũ Thị Mai Anh cho biết.

 

 

“Muốn đi nhanh, hãy đi một mình; muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Chào đón Nữ doanh nhân Vũ Thị Mai Anh đến với Mạng lưới WLIN Global – Nơi các nữ lãnh đạo sẽ cùng kết nối, sẻ chia, cùng nhau phát triển và ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: