Doanh thu kết nối giao thương của WLIN Việt Nam đạt mốc 500 tỷ đồng: Thành quả đến từ sự nỗ lực

  • Bình luận:
  • 1168 views

Tính từ Tháng 1 – 11/2020, WLIN Việt Nam đã đánh dấu một mốc quan trọng về hoạt động kết nối giao thương khi tổng doanh thu kết nối đạt mốc 500 tỷ đồng.


Mặc dù, 2020 là một năm đầy thử thách với Việt Nam & Thế giới. Các doanh nghiệp đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thử thách, thậm chí hàng ngàn doanh nghiệp phải chính thức đóng cửa. Thế nhưng, những khó khăn ấy không làm chùn bước các Nữ lãnh đạo của WLIN Việt Nam mà thử thách ấy dường như tiếp thêm sức mạnh để các thành viên không ngừng nỗ lực vượt qua mọi thách thức để duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

 

 

Trong cương vị là Mạng lưới liên kết các Nữ lãnh đạo, WLIN Việt Nam đã triển khai hàng trăm hoạt động kết nối diễn ra trên cả nước thông qua hình thức Online hay Offline với nhiều sự sáng tạo tuyệt vời, đem đến năng lượng tích cực cho thành viên và cộng đồng.

 

 

 

 

 

Các CLB cũng đã tự vận hành một cách hiệu quả với các hoạt động Business Lunch hàng tuần có sự góp mặt của các diễn giả uy tín và chất lượng. Thông qua các hoạt động Business Lunch, bên cạnh những kiến thức hữu ích được truyền tải, các thành viên đã có thêm môi trường để gặp gỡ, giao lưu và kết nối giao thương vô cùng sôi nổi.

 

 

 

Đã có rất nhiều hoạt động kết nối được diễn ra tại các sự kiện, doanh thu kết nối đến từ các CLB cũng đang trên đà tăng trưởng mạnh nhờ vào sự đoàn kết, gắn bó và tin dùng sản phẩm lẫn nhau giữa các thành viên. Tiêu biểu có CLB WLIN INSPIRE đạt 110 tỷ doanh thu kết nối trong 11 tháng qua, riêng Hội viên Đặng Thị Thúy Hoài đã kết nối kinh doanh đạt gần 52 tỷ đồng.

 

 

 

 

 

Sôi động các buổi Business Lunch và Ra mắt ban của các WLIN Club

Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân thúc đẩy doanh thu kết nối kinh doanh tăng vọt phải kể đến việc cho ra mắt thành công các Ban, ngành nghề trực thuộc các CLB. Dưới sự chỉ đạo của Á hậu Thu Hương cùng sự sâu sát, quan tâm kịp thời của WLIN Việt Nam, các CLB đã nhanh chóng tìm kiếm thành viên để cho ra mắt các Ban. Nhờ vào hoạt động ra mắt, các CLB cũng đã thu hút được thêm nhiều Hội viên mới, tiêu biểu có WLIN Charming đã tăng thêm 38 Hội viên tính từ đầu năm đến nay và đang tiến đến con số 100 thành viên không trùng ngành nghề.

 

Lễ chuyển giao nhiệm kỳ WLIN INSPIRE vào 21/5/2020

 

Ra mắt WLIN Up Gia Lai vào 17/10/2020

 

 

Lễ chuyển giao Nhiệm kỳ WLIN Lotus diễn ra vào 28/10 vừa qua 

Mỗi Ban đã và đang hình thành những “tập đoàn ngành nghề” gồm 10 công ty con của thành viên để có thể liên kết, hỗ trợ nhau, tìm kiếm những hợp đồng lớn từ các đối tác cũng như mong muốn phát triển, vươn tầm thế giới. Cơ cấu 10 Ban của WLIN hiện nay gồm có: Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – Bất động sản; Du lịch – Giải trí – Nhà hàng – Khách sạn; Sức khỏe – Y tế – Thực phẩm chức năng; Làm đẹp; Thông tin – Truyền thông – Sự kiện; Thời trang – Phụ kiện; Thương mại – Xuất nhập khẩu; Giáo dục; Sản xuất – Thực phẩm – Đồ uống; Xây dựng – Nội ngoại thất.

 

 

Ra mắt CLB WLIN Elite vào ngày 11/11

 

Lễ chuyển giao Ban điều hành WLIN Charming Nhiệm kỳ III

 

Lễ chuyển giao Ban điều hành WLIN Charming giai đoạn II, Nhiệm kỳ III diễn ra vào 19/11

Chia sẻ về những thành quả đầy ấn tượng của WLIN Việt Nam, Á hậu Thu Hương phát biểu: “Tôi thực sự tự hào khi giờ đây WLIN Việt Nam đã tự vận hành một cách hiệu quả và sôi động đúng với mục tiêu và sứ mệnh mà tôi mong muốn hướng đến cho hội viên của mình. Nếu chúng ta đoàn kết, phát huy sức mạnh nội tại, tôi tin con số kết nối giao thương sẽ không chỉ dừng lại ở 500 tỷ”. “Tôi và WLIN luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho sự phát triển của hội viên cũng như sự tiến bộ của phụ nữ” – Á hậu Thu Hương nhấn mạnh.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global

Khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng với sự đoàn kết và sáng tạo, tài năng của các thành viên, WLIN tin rằng Mạng lưới sẽ vẫn tiếp tục phát triển bền vững, đem lại hiệu quả cho tất cả mọi người. Một lần nữa xin chúc mừng cho những thành quả đến từ sự nỗ lực và rất đáng để tự hào của Tập thể WLIN Việt Nam.

Thực hiện: Họa Mi  • Bình luận: