Đón chờ chương trình Leader Talk “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”

  • Bình luận:
  • 469 views

Cùng đón chờ những thông tin đầy thú vị sẽ được các doanh nhân chia sẻ trong buổi tọa đàm “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”, sẽ diễn ra vào ngày 2/10/2020 tại Asiana Plaza, 45-47 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh.

Với mong muốn tạo ra một diễn đàn, giúp các doanh nhân được lắng nghe những chia sẻ, đưa ra những quan điểm đa chiều về những vấn đề nổi trội của nền kinh tế, chương trình Leader Talk đã ra đời. Leader Talk là chương trình do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân (BSIN) tổ chức, được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

 

 

 

Chương trình là cơ hội để các doanh nhân kết nối kinh doanh

Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội kết nối cộng đồng doanh nhân, mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương với hàng trăm doanh nhân, nữ lãnh đạo.

Ngày 2/10, chương trình Leader Talk đã quay trở lại với chủ đề “Thập kỷ vàng – Trang sử mới” với sự chia sẻ của Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Tập Đoàn Berjaya Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin và góc nhìn thú vị về cơ hội của doanh nghiệp Việt tiến xa trên trường quốc tế trong giai đoạn 2020 – 2030.

 

 

Giai đoạn 2020 – 2030 là thập kỷ quý như vàng, vì cơ cấu dân số trong thời kỳ này là tốt nhất cho sự phát triển kinh tế. Năm 2020, Việt Nam là thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp quốc, đồng thời là chủ tịch của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN). Điều kiện thuận lợi này là cơ hội để Việt Nam xác lập một vị trí mới xứng tầm hơn.

Phải chăng công nghiệp sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc đưa Việt Nam thoát bẫy thu nhập trung bình và trở thành cường quốc?

Doanh nghiệp cần làm gì để nắm bắt được “cơ hội vàng” này?

Câu hỏi sẽ được các diễn giả giải đáp thông qua tọa đàm ““Thập kỷ vàng – Trang sử mới”

 

Doanh nhân Lê Viết Hải

 

Cùng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, sẽ cho chúng ta cái nhìn đa chiều về cơ hội của kinh tế Việt Nam trong thập kỷ vàng

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media & Event sẽ dẫn dắt buổi tọa đàm.

Tổng kết hoạt động kết nối kinh doanh và Vinh danh WLIN Global

Đại diện cho hình ảnh những nữ doanh nhân nhạy bén trong kinh doanh, năng động trong các hoạt động xã hội và tích cực kết nối giao thương, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) ngay từ khi được xây dựng đã là một sân chơi đầy bổ ích, một điểm hẹn hàng tuần cho các nữ lãnh đạo trên khắp cả nước. Năm 2020 trôi qua với rất nhiều biến động về kinh tế cũng như y tế, tuy nhiên, với những nữ lãnh đạo tài năng của WLIN, trong thử thách họ lại tìm ra được con đường riêng cho mình. Với con số ấn tượng trong hoạt động kết nối giao thương của thành viên WLIN trong nửa đầu năm 2020 vừa chạm ngưỡng 100 tỷ đồng, là một con số đáng tự hào.

 

 

Các Nữ lãnh đạo trong Mạng lưới WLIN Global cũng có những hoạt động kết nối sôi nổi.

 

Nối tiếp sự thành công ấy, trong khuôn khổ Business Matching ngày 02/10, các CLB của WLIN sẽ tổng kết hoạt động kinh doanh trong 9 tháng năm qua và đưa ra những định hướng sắp tới cho việc phát triển rực rỡ của WLIN trong những tháng sắp tới.

Thông tin chi tiết về chương trình:

– Thời gian: 10h30 – 14h00, ngày 02/10/2020

– Địa điểm: Asiana Plaza, 45-47 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

– Phí tham dự: Thành viên BSIN/WLIN: 400.000đ     Khách mời: 450.000đ

– Hotline: 0916 350 072

Theo Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: